HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH MOJITO CUPCAKE THƠM NGON TẠI NHÀ

Hướng dẫn làm bánh Mojito Cupcake thơm ngon tại nhà đơn giản. Cupcake là loại bánh phổ biến nhất thế với với hàng ngàn hương vị khác nhau, tuy nhiên, chúng ta chỉ thường được thưởng thức những vị bánh cơ bản nhất như vị chocolate, vani,…
HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH MOJITO CUPCAKE THƠM NGON TẠI NHÀ
Vì vậy hôm nay hãy cùng mình học ngay cách làm bánh Mojito cupcake với vị cực là mà cực ngon này nhé ! Đảm bảo bạn sẽ mê tít luôn đấy! Giờ chúng mình cùng học cách làm bánh Mojito cupcake thơm ngon này nhé.

Bạn đang đọc: HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH MOJITO CUPCAKE THƠM NGON TẠI NHÀ

1. Nguyên liệu làm bánh Mojito cupcake:
Phần cốt bánh:

– 85 gam bơ nhạt.

HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH MOJITO CUPCAKE THƠM NGON TẠI NHÀ

– 100 gam đường.

– 1 quả trứng.

– Vỏ chanh bào (1 quả).

–  1 phần tbsp nước cốt chanh.

–  1 phần 2 tbsp muối nở.

–  1 phần 2 tbsp tinh chất bạc hà.

– 120 gam bột mì.

HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH MOJITO CUPCAKE THƠM NGON TẠI NHÀ

–  1 phần 2 tbsp bột nở.

– 90 gam sữa tươi.

Phần nhân bánh:

– 1 lòng đỏ trứng.

– 1 tbsp nước cốt chanh.

– 40 gam đường.

2. Các bạn cần chuẩn bị những dụng cụ làm bánh Mojito cupcake sau:
– Tô.

– Phới lồng.

– Lò nướng.

– Khuôn giấy.

– Khay nướng cupcake.

– Nồi.

– Túi bắt kem.

3. Cách làm bánh Mojito cupcake:
Bước 1: Đầu tiên cho bơ nhạt đã để mềm ở nhiệt độ phòng vào trong 1 cái tô lớn rồi dùng phới đánh nhuyễn. Sau đó các bạn cho thêm đường vào đánh đều cùng.

Tìm hiểu thêm: CÁCH LÀM BÁNH MÌ CÁ HỒI HUN KHÓI NGON

HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH MOJITO CUPCAKE THƠM NGON TẠI NHÀ

Bước 2: Tiếp theo cho trứng vào đánh đều cùng tô hỗn hợp bơ đường.

Bước 3: Cho thêm vỏ chanh bào, muối nở, nước cốt chanh và tinh chất bạc hà vào tô hỗn hợp ở bước 2, trộn đều.

Bước 4: Cho thêm bột mì và bột nở vào trộn đều cùng hỗn hợp ở bước 3

HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH MOJITO CUPCAKE THƠM NGON TẠI NHÀ

Bước 5: Cuối cùng thì cho thêm sữa tươi và trộn cùng tô hỗn hợp bột cho đến khi thu được 1 hỗn hợp sánh mịn.

Bước 6: Sau đó múc từng muỗng bột cho khuôn nướng cupcake đã lót sẵn cốc giấy phía trong rồi đặt vào trong lò, nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 20 đến 25 phút là bánh chín.

Bước 7: Để làm phần nhân bánh, bạn đun cách thủy lòng đỏ trứng với nước cốt chanh và đường, vừa đun vừa đánh đều sao cho thu được 1 hỗn hợp lòng đỏ trứng sánh mịn là được.

Bước 8: Cuối cùng cho hỗn hợp nhân vào túi bắt kem, bánh đã nướng chín thì khoét 1 lỗ nhỏ giữa bánh rồi bơm nhân vào. Cuối cùng thì dùng kem phủ để trang trí bánh (nếu thích) là hoàn thành.

HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH MOJITO CUPCAKE THƠM NGON TẠI NHÀ

>>>>>Xem thêm: BÍ QUYẾT LÀM MÓN CHÁO CANH THƠM NGON ĐƠN GIẢN

Vậy là chúng mình đã biết được cách làm bánh Mojito cupcake thơm ngon hấp dẫn như thế nào rồi. Chắc chắn với cách làm bánh Mojito cupcake này các bạn sẽ được khen tấm tắt cho mà xem. Chúc các bạn thành công với cách làm bánh Mojito cupcake thơm ngon hấp dẫn này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *