CÁCH LÀM DƯA CHUA BÔNG ĐIÊN ĐIỂN CỰC NGON CHO NGÀY TẾT

Cách làm món dưa chua bông điên điển cực ngon cho ngày tết. Dưa chua bông điên điển là món ăn lạ miệng, không tốn quá nhiều thời gian để chế biến nhưng cực kì thú vị, kết hợp ăn với cơm rất ngon nhé.

Bạn đang đọc: CÁCH LÀM DƯA CHUA BÔNG ĐIÊN ĐIỂN CỰC NGON CHO NGÀY TẾT

Tìm hiểu thêm: BÍ QUYẾT LÀM BÁNH CANH BỘT GẠO NƯỚC CỐT DỪA MIỀN TÂY

CÁCH LÀM DƯA CHUA BÔNG ĐIÊN ĐIỂN CỰC NGON CHO NGÀY TẾT

>>>>>Xem thêm: HƯỚNG DẪN LÀM ĐẬU PHỤ SỐT CHUA NGỌT NGON KIỂU THÁI

Nguyên liệu
400 gam bông điên điển
50 gam giá
50 gam hẹ
Đường, giấm nuôi, muối, ớt hiểm

Cách làm

Ngắt bông điên điển, rửa sạch thật nhanh tay để tránh bị đen, để ráo.
Giá nhặt sạch, bỏ những cọng hẹ rửa sạch, cắt khúc khoảng 4 cen ti mét vừa ăn.
Cho giấm, đường và muối vào tô, quậy thật đều cho tất cả hỗn hợp tan trong giấm.
Trước khi ăn khoảng 20 phút cho bông điên điển, và giá, hẹ, ớt hiểm vào hỗn hợp, trộn đều.
Chúc các bạn ngon miệng với món dưa chua bông điên điển này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *