CÁCH NẤU PHỞ GÀ KIỂU MỚI NGON TẠI NHÀ

CÁCH NẤU PHỞ GÀ KIỂU MỚI NGON
Nguyên liệu:

– 2 miếng ức gà hoặc má đùi, bỏ xương 

– 350g bánh phở 

– 2 lít nước dùng (nước hầm gà) 

– 1 nhánh gừng, thái nhỏ 

– 2 quả ớt đỏ, thái nhỏ 

– 50ml nước mắm 

– 15g đường 

– Muối, hạt tiêu vừa ăn 

– 30ml dầu 

– 100g giá 

– 1 ít lá bạc hà, rau mùi, húng quế

Cách làm:
CÁCH NẤU PHỞ GÀ KIỂU MỚI NGON
– Đổ nước dùng vào nồi, thêm gừng, ớt, nước mắm và gừng, đun nhỏ lửa trong 15 phút.
CÁCH NẤU PHỞ GÀ KIỂU MỚI NGON
– Ướp thịt gà với muối và hạt tiêu, làm nóng dầu trong chảo rồi chiên thịt gà sém cạnh tới khi có màu vàng nâu đẹp mắt.
CÁCH NẤU PHỞ GÀ KIỂU MỚI NGON
– Trụng bánh phở cho mềm rồi chia vào các bát.
– Chan nước dùng, thêm thịt gà, giá và rau thơm rồi thưởng thức.
CÁCH NẤU PHỞ GÀ KIỂU MỚI NGON
Chúc các bạn thực hiện thành công với món phở gà kiểu mới này nhé!
Theo Danviet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *