BÍ QUYẾT LÀM TRÀ SỮA GONG CHA NGON TUYỆT

Monngontv.com xin chia sẻ với các bạn công thức trà sữa Gong Cha milk foam. Loại trà sữa làm dậy một làng sóng giới trẻ hiện nay. Công thức dễ làm, nguyên liệu dễ kiếm và một số bí quyết khi pha chế trà sữa gong cha mà các bạn cần lưu ý.

Bạn đang đọc: BÍ QUYẾT LÀM TRÀ SỮA GONG CHA NGON TUYỆT

BÍ QUYẾT LÀM TRÀ SỮA GONG CHA NGON TUYỆT

Cũng lâu rồi cái tên trà sữa Gong Cha đã trở thành cái tên quá quen thuộc với giới trẻ Việt Nam. Các quán trà sữa Gong Cha luôn là địa điểm được tìm kiếm nhiều nhất cho các buổi gặp nhau, hẹn hò, hội ngộ, họp lớp hay chỉ đơn thuần là ngồi mình thưởng thức ly trà sữa ngon tuyệt này.

Công thức trà sữa Gong Cha milk foam:

Đây là loại thức uống nổi tiếng và đã làm lên thương hiệu Gong Cha như ngày nay. Là thức uống kết hợp giữa trà sữa và  foam (nhiều loại foam khác nhau và nổi tiếng nhất là foam milk) nhưng hôm nay Blogamthuc365.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn làm Foam nước cốt dừa.

  •  Nước cốt dừa (Wonderfarm) : 50ml.

BÍ QUYẾT LÀM TRÀ SỮA GONG CHA NGON TUYỆT

  •  Sữa đặc : 20ml

BÍ QUYẾT LÀM TRÀ SỮA GONG CHA NGON TUYỆT

  •  Kem Rich’s: 20ml

BÍ QUYẾT LÀM TRÀ SỮA GONG CHA NGON TUYỆT

  •  Frappychoice : 10ml 

Tìm hiểu thêm: CÁCH LÀM COCKTAIL RƯỢU RUM NGON TẠI NHÀ

BÍ QUYẾT LÀM TRÀ SỮA GONG CHA NGON TUYỆT

=> Cho toàn bộ hỗn hợp trên vào máy SEVERIN đánh sữa trong vòng 20s. Sử dụng qua nhiều máy đánh sữa khác trên thị trường. Chúng tôi thấy loại máy Severin có khả năng đánh sữa tốt nhất và cho ra hỗn hợp foam milk, foam chesse, foam cốt dừa,…. chất lượng nhất.

BÍ QUYẾT LÀM TRÀ SỮA GONG CHA NGON TUYỆT

Cách làm trà sữa Gong Cha: 

  • Nước cốt trà : 60ml.
  • Sữa đặc : 30ml.
  • Sauce chocolate : 10ml.
  • Lượng đá vừa đủ.

BÍ QUYẾT LÀM TRÀ SỮA GONG CHA NGON TUYỆT

=> Cho tất cả các hỗn hợp của Công thức trà sữa Gong Cha milk foam trên vào máy xay sinh tố vimitax (hoặc Omiblend vì đây là 2 loại máy xay tốt nhất hiện nay). Để cho ra loại thức uống ngon bổ và lâu tan đá. Chúng tôi khuyến kích các bạn sữ dụng máy xay sinh tố vitamix vì máy được sản xuất tại Mỹ với chất lượng cao, hơn nữa máy chính hãng được bảo hành 3 năm.

BÍ QUYẾT LÀM TRÀ SỮA GONG CHA NGON TUYỆT

>>>>>Xem thêm: HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH QUY HẠNH NHÂN GIÒN SIÊU NGON

Một số lưu ý trong quá trình thực hiện trà sữa Gong Cha milk foam.

– Bạn nên sử dụng máy xay sinh tố có công suất lớn. Máy xay sinh tố lớn có khả năng xay nhanh. Nhiều chế độ khác nhau, giúp cho ra hỗn hợp đặc lạnh, và lâu tan đá. Bạn đang kinh doanh quán sử dụng máy xay sinh tố công suất lớn giúp bạn xay được nhiều sản phẩm trong ngày. Khả năng xay của những máy xay sinh tố có công suất nhỏ sẽ làm cho sinh tố vẫn còn đá lớn, và nếu chúng ta cố gắng xay nhiều lần thì sẽ dẫn đến tình trạng hỗn hợp bị tan đá.
 
– Bạn có thể sử dụng dừa nạo và vắt nước nóng cho ra nước cốt dừa. Tuy nhiên cách này lại phụ thuộc khá nhiều vào khả năng vắt và cơm của trái dừa. Dẫn đến khó nếm điều chỉnh hương vị. Ở đây mình sử dụng nước cốt dừa Wonderfarm, hay được các quán trà sữa sử dụng.
– Cách để đong chuẩn lượng đá. Việc này giúp bạn khi xay ra hỗn hợp không quá thiếu cũng không quá dư. Ngoài ra lượng đá phù hợp giúp bạn cho hỗn hợp trà nước cốt dừa không quá lỏng, và đúng vị cần thiết. Bạn sử dụng chính ly dùng để đựng thức uống làm đơn vị đong đá. Bạn để đúng lượng đá đầy ngang miệng ly. Tuỳ theo số ly mà bạn đong đúng số lượng đá phù hợp.
Chúc các bạn thành công nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *