CÁCH PHA CHẾ NƯỚC UỐNG COCKTAIL BLUE HAWAII ĐƠN GIẢN

Các bạn hãy cùng pha chế thức uống cocktail Blue Hawaii đơn giản thơm ngon, lạ miệng cho những ngày hè nóng bức. Thưởng thức một ly Blue Hawaii sẽ khiến bạn phải choáng ngợp với bữa tiệc của các hương vị: Chát của rum, vị ngọt của kem, vị chua của thơm.
Đặc biệt bạn hãy cố gắng thưởng thức màu xanh độc đáo cùng với mùi thơm của thơm, dừa và rượu rum hòa quyện hài hòa với nhau vô cùng quyến rũ. Hãy cùng với chúng tôi vào bếp ngay đễ khám phá cách làm cocktail Blue Hawaii thơm ngon và thú vị này nhé. Các bạn đã sẵn sàng thực hiện cùng chúng tôi chưa, chúng ta bắt đầu ngay bây giờ nhé!

Bạn đang đọc: CÁCH PHA CHẾ NƯỚC UỐNG COCKTAIL BLUE HAWAII ĐƠN GIẢN

Nguyên liệu để làm cocktail blue hawaii.
Rượu Blue Curacao: 10 ml.

CÁCH PHA CHẾ NƯỚC UỐNG COCKTAIL BLUE HAWAII ĐƠN GIẢN

Siro: 10 ml.
Nước ép thơm: 80 ml.
Rượu rum: 10 ml.
Nước cốt dừa: 5 ml.

CÁCH PHA CHẾ NƯỚC UỐNG COCKTAIL BLUE HAWAII ĐƠN GIẢN

Đá: 6 Viên.
Các bạn chú ý số nguyên liệu trên chỉ làm cho 1 người uống thôi nhé. Nếu có nhu cầu làm pha nhiều hơn các bạn có thể tăng số lượng theo tỷ lệ tương ứng nhé.

Cách pha chế cocktail Blue Hawaii chuẩn không cần chỉnh.
Bước 1: Đầu tiên, các bạn chuẩn bị tất cả các nguyên liệu. Kế tiếp là cho 80ml nước ép thơm vào ly pha chế.

Tìm hiểu thêm: CÁCH LÀM BÁNH TIÊU NHÂN ĐẬU XANH NGON TẠI NHÀ

CÁCH PHA CHẾ NƯỚC UỐNG COCKTAIL BLUE HAWAII ĐƠN GIẢN

Bước 2: Tiếp theo, các bạn cho 10ml siro vào cùng. Thêm 5ml nước cốt dừa, chú ý nếu nhiều quá là ly cocktail không được trong đâu nhé mọi người.

Bước 3: Sau đó, các bạn đong 10ml rượu blue curacao và 10ml rượu rum trắng vào ly pha chế.

CÁCH PHA CHẾ NƯỚC UỐNG COCKTAIL BLUE HAWAII ĐƠN GIẢN

Bước 4: Thả đầy đá vào bình. Và lắc thật mạnh ly shaker.

Bước 5: Cuối cùng, các bạn cho ra ly và thưởng thức. Cảm giác khi uống vô cùng thơm ngon mà không hề có cảm giác uống rượu đâu nhé!

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn xong cho các cách pha chế cocktail blue hawaii ngon chuẩn như nhà hàng rồi nè. Không quá khó để thực hiện món này đúng không nào.

CÁCH PHA CHẾ NƯỚC UỐNG COCKTAIL BLUE HAWAII ĐƠN GIẢN

>>>>>Xem thêm: CÁCH NẤU CANH SƯỜN HẦM NGỌT NGON ĐƠN GIẢN

Các bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 20 phút thực hiện thôi là đã có ngay một loại đồ uống mới ngon lành, độc đáo dành chiêu đãi bạn bè và người thân rồi. Còn chần chừ gì mà các không thử thực hành ngay trong buổi tối hôm nay cho gia đình mình thưởng thức nhỉ.

Chắc hẳn các thành viên trong gia đình bạn sẽ mê mẩn món này cho mà xem. Mang hương vị của các loại hoa quả nhiệt đới cùng màu sắc bắt mắt, cocktail Blue Hawaiian sẽ mang đến cảm giác tuyệt vời cho bạn. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách pha chế cocktail blue hawaii ngon miệng và hấp dẫn này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *