Hướng dẫn làm món COCKTAIL MIMOSA thơm ngon khó cưởng

Vì vậy, hôm nay monngontv.com muốn giới thiệu đến các bạn cách làm món cocktail mimosa, một loại cocktail thơm ngon tinh tế đúng nghĩa. Nhưng đừng lo sợ, vì món cocktail mimosa này sẽ không gây khó khăn gì cho bạn trong quá trình chuẩn bị đâu, bởi vì sẽ rất dễ dàng, nào cùng bắt đầu với chúng tôi thôi nhé.

Hướng dẫn làm món COCKTAIL MIMOSA

Nguyên liệu làm cocktail mimosa

–Rượu cam ( ví dụ bạn có thể chọn loại là Grand Marnier)

– 1 chai rượu Spumate

– 360ml nước cam

– 6 lát cam tươi để trang trí (tùy chọn)

Hướng dẫn làm món COCKTAIL MIMOSA

Hướng dẫn cách pha chế món cocktail mimosa thơm ngon:

– Đầu tiên là bạn dùng những trái cam đã chuẩn bị sẵn, cắt một vài lát để trang trí cocktail sau khi xong và những trái còn lại thì vắt lấy nước cam cho vào một cái ly trước nhé.,

– Bạn đổ rượu cam vào mỗi chiếc ly rồi tiếp tục rót thêm 60ml nước cam tươi đã vắt ở trên vào mỗi ly

Hướng dẫn làm món COCKTAIL MIMOSA

– Tuy nhiên để món cocktailmimosa này thơm ngon đúng chuẩn thì chúng tôi khuyên là bạn nên cho rượu Spumate vào ủ lạnh trong tủ lạnh trước trong một khoảng thời gian. Và sau khi đã ướp lạnh xong thì lúc này chúng ta mới cho vào một ít rượu Spumante lên phía trên từng ly hỗn hợp nước cam ở trên.

Hướng dẫn làm món COCKTAIL MIMOSA

– Trang trí cho những ly cocktail thơm ngon của chúng ta thêm phần bắt mắt bằng những lát cam tươi mọng mà bạn bạn đã chuẩn bị ở lúc đầu nhé.

– Sau đó, thì chúng ta hãy khuấy thật đều tay từng ly cocktail và giờ là lúc bắt đầu thưởng thức những ly cocktail mimosa thơm ngon đầy tinh tế và hấp dẫn này rồi nhé.

Hướng dẫn làm món COCKTAIL MIMOSA

Cocktail mimosa là một loại thức uống khá phổ biến ở các nước phương Tây. Với cái nắng oi bức khó chịu của mùa hè đang đến thì việc thưởng thức một ly cocktail mimosa chính là một sự lựa chọn hoàn hảo bởi sẽ thật nhanh chóng để chế biến chúng không tốn của bạn quá nhiều thời gian chế biến và chuẩn bị, và quan trọng hơn đây là loại thức uống mang hương vị tuyệt vời.

Đừng chần chờ gì nữa mà hãy nhanh chuẩn bị vào bếp với công thức của chúng tôi thôi nào và cùng chuẩn bị món đồ uống đầy tinh tế và hấp dẫn này cho cả nhà đón mùa hè nhé. Cả nhà bạn hẳn sẽ rất ngạc nhiên lắm đấy, chúc các bạn sớm thành công và thích thú với loại thức uống này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *