Độc lạ với Ốc né phô mai bảy màu

Bò né chắc hẳn là một món quá quen thuộc với các bạn trẻ nhưng dạo gần đây đã xuất hiện một món ăn mới đặc biệt với tên gọi vô cùng hấp dẫn: ốc né phô mai 7 màuCon đường Đồng Đen quận Tân Bình được xem là một trong những thiên đường ăn uống của giới trẻ hiện nay với những món ăn hấp dẫn như gà nướng phô mai, bò né, mì cay,… Dạo gần đây, nơi này lại xuất hiện thêm một món “ốc né phô mai bảy màu” hết sức đặc biệt. Món này không những đặc biệt ở tên gọi mà còn đặc biệt về cả mùi vị.

Bạn đang đọc: Độc lạ với Ốc né phô mai bảy màu

Độc lạ với Ốc né phô mai bảy màu

Ốc né phô mai bảy màu (Ảnh: HuPi tóc xù)

Khi gọi món ốc né thì bạn sẽ được chủ quán một dĩa đồ ăn để tự chế biến gồm: ốc được ướp sẵn, bắp, cà rốt, phô mai, thanh cua, bắp cải, trứng gà, bơ và một chén nước sốt.

Độc lạ với Ốc né phô mai bảy màu

Dĩa nguyên liệu cho bạn tự chế biến và sốt (Ảnh: HuPi tóc xù)

Bạn sẽ tự tay chế biến món ăn của mình. Bạn phi hành tây với bơ cho thật thơm và cho ốc vào vì ốc khó chín nhất. Sau đó bạn cho bắp, cà rốt, bắp cải, thanh cua vào xào đến khi vừa chín thì cho chén nước sốt vào (nhớ chừa lại một ít để chấm) Sau đó bạn cho trứng gà vào, bạn có thể cho trứng chín hoặc ốp lại và sau cùng là cho phô mai vào.

Tìm hiểu thêm: Mê mẩn với đặc sản xứ sở hoa vàng

Độc lạ với Ốc né phô mai bảy màu
Tự tay chế biến ốc né phô mai 7 màu (Ảnh: HuPi tóc xù)

Mùi vị của ốc né hết sức đặc biệt, ốc vừa mềm, lại không quá dai. Bơ làm cho món ăn rất thơm, phô mai dai, béo làm cho món ăn thêm hấp dẫn. Điều làm cho món ăn này trở nên đặc biệt chắc hẳn là phần sốt. Sốt cay vừa, đậm đà nhưng lại rất vừa miệng. Bạn có thể ăn món này với bánh mì.

Độc lạ với Ốc né phô mai bảy màu

Ốc né ăn cùng với bánh mì (Ảnh: HuPi tóc xù)

Quán ăn rất nhiệt tình và chu đáo, lúc bọn mình vào thì là bánh mì cũ, đến tụi mình đang chế biến thì có bánh mì mới thì đổi cho tụi mình ngay. Nhân viên trong quán cũng rất vui vẻ. Giá cả thì khá là hợp với túi tiền. Trên bảng giá ghi là 58k nhưng lúc tính tiền thì chỉ tính 48k thôi.

Độc lạ với Ốc né phô mai bảy màu

>>>>>Xem thêm: Thắng cố: “Sơn hào” làm say lòng người của cao nguyên Tây Bắc

(Ảnh: HuPi tóc xù)

Địa chỉ tham khảo: Heart Kitchen (234 Đồng Đen, P.14, Q. Tân Bình, TP.HCM)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *