CÁCH PHA CHẾ RƯỢU COCKTAIL MỚI LẠ HẤP DẪN

Cách pha chế rượu cocktail mới lạ hấp dẫn tại nhà. Cocktail là một loại thức uống mà chế biến bằng cách pha trộn, nó chứa rượu nhưng nồng độ không để làm người ta say sỉn. Một ly rượu cocktail thường bao gồm một hay nhiều loại rượu và hương như là các loại rượu mùi, trái cây, mật ong, sữa hay kem, và các loại phụ gia khác nữa… Rượu cocktail đã trở thành một loại thức uống vô cùng phổ biến.
Nhưng pha chế cocktail thế nào cho đúng cách và ngon thì không phải ai cũng biết, và có nhiều loại cocktail mà bạn cũng có thể chưa biết cách pha như thế náo, vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách làm cocktail margarita. Margarita là một trong những loại rượu cocktail được phái nữ yêu thích nhất trên thế giới, được pha từ rượu tequila, rượu hương cam và nước chanh tươi mang lại cảm giác say đắm và tuyệt vời cho người thưởng thức.

Bạn đang đọc: CÁCH PHA CHẾ RƯỢU COCKTAIL MỚI LẠ HẤP DẪN

Nguyên liệu sử dụng làm rượu cocktail:
– Rượu tequila

CÁCH PHA CHẾ RƯỢU COCKTAIL MỚI LẠ HẤP DẪN

– Một đĩa muối

– Chanh

– Đá

– Rượu hương cam (Hoặc nước trái cây tùy theo sở thích của bạn)

– Bình dùng để lắc cocktail

CÁCH PHA CHẾ RƯỢU COCKTAIL MỚI LẠ HẤP DẪN

Hướng dẫn cách làm cocktail:
– Rượu cocktail Margarita được pha theo tỉ lệ giữa các nguyên liệu tùy theo sở thích của bạn, đầu tiên hãy chuẩn bị các nguyên liệu để là rượu cocktail và sơ chế chúng nhé. Chanh bạn rửa sạch rồi bồ làm đôi, vắt lấy phần nước cốt chanh, nhớ loại bỏ phần hạt chanh khỏ nước cốt, dùng một quả khác các bạn cắt lát chanh ra nhé.

– Lấy lát chanh mà bạn đã chuẩn bị ở trên xoa đều lên miệng ly coctail. Sau đó, dốc ngược miệng ly này vào đĩa muối cho muối bám đều quanh miệng.

Tìm hiểu thêm: HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH BÔNG LAN HƯƠNG QUẤT HẤP DẪN

CÁCH PHA CHẾ RƯỢU COCKTAIL MỚI LẠ HẤP DẪN

– Tiếp theo bạn thực hiện công thức pha chế rượu cocktail: Cho hỗn hợp gồm 45ml rượu tequila, 15ml rượu hương cam, 15 ml nước cốt chanh và 4 cục đá vào bình lắc, bạn lắc mạnh và đều tay khoảng 30 giây cho các nguyên liệu có thể hòa quyện vào nhau để tạo hương vị cho rượu cocktail Masgarita.

CÁCH PHA CHẾ RƯỢU COCKTAIL MỚI LẠ HẤP DẪN

– Khi đã lắc xong hỗn hợp, bạn gạt bỏ đá và đổ hỗn hợp ra ly. Bạn nhớ làm nhanh vì để lâu đá sẽ tan làm cho cocktail bị loãng thì uống sẽ không ngon. Bạn có thể trang trí thêm lát chanh gắn trên miệng ly rượu cocktail và có thể thưởng thức được rồi.

CÁCH PHA CHẾ RƯỢU COCKTAIL MỚI LẠ HẤP DẪN

>>>>>Xem thêm: CÔNG THỨC NẤU MÓN LÒNG NON XÀO DƯA CHUA KHÔNG ĐẮNG

Cách làm cocktail margarita thật đơn giản phải không nào, ly rượu có màu xanh tươi mát. Với viền muối xung quanh ly thì khi nhấp môi bạn sẽ cảm nhận được vị mặn mặn và đậm đà của loại rượu cocktail này. Vào những lúc rảnh rỗi bạn có thể tự thưởng cho chính mình hay người thân một ly margarita để thư dãn, xả stress nhé. Chúc các bạn thành công với cách pha chế rượu cocktail mới lạ này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *