CÁCH LÀM VỊT NẤU CHAO ĐẬM ĐÀ HƯƠNG VỊ MIỀN TÂY

Vịt nấu chao là món ăn ngon, được ấn tượng và yêu thích nhất trong các món ăn ở miền tây. Trời mưa mà nấu vịt nấu chao ăn thì đúng là tuyệt vời. Vừa ấm cúng lại rất ngon, bổ, mát. Mọi người ăn thử nhé!

Bạn đang đọc: CÁCH LÀM VỊT NẤU CHAO ĐẬM ĐÀ HƯƠNG VỊ MIỀN TÂY

Vịt là thức ăn giàu dinh dưỡng, chế biến được rất nhiều món như : nướng, luộc, chiên, xào, quay, gỏi, cháo, tiết canh… và món “Vịt nấu chao”, là món vô cùng ngon. Rất đơn giản và dễ nấu, ngon vì hương vị thơm ngon giữa vịt và chao hòa quyện vào nhau tạo ra một món ăn có hương vị độc đáo.

Tìm hiểu thêm: BÍ QUYẾT CHO MÓN THỊT GÀ KHO NƯỚC DỪA NGON NỨC MŨI

CÁCH LÀM VỊT NẤU CHAO ĐẬM ĐÀ HƯƠNG VỊ MIỀN TÂY

>>>>>Xem thêm: CÁCH PHA STRAWBERRY MOJITO DÂU TÂY DỄ TẠI NHÀ

Khi đã ngán các món ăn thông thường thì hôm nay các bạn hãy thử với món vịt nấu chao này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *