CÁCH LÀM TRỨNG TRÁNG CỐM NGON ĐƠN GIẢN

Cách làm trứng tráng cốm cực ngon đơn giản và lạ, cả nhà đều mê. Món trứng tráng cốm có một hương vị rất đặc biệt, mùi thơm và độ dẻo của cốm quyện với độ xốp của trứng và giòn của thịt tạo cảm giác vô cùng hấp dẫn khi thưởng thức.

Nguyên liệu làm trứng tráng cốm

CÁCH LÀM TRỨNG TRÁNG CỐM NGON ĐƠN GIẢN

– 40 gam cốm tươi

– 100 gam thịt vai

– 2 quả trứng

– Gia vị, hạt tiêu, dầu ăn

Cách làm trứng tráng cốm

– Bước 1: Thịt vai rửa sạch, băm nhỏ. Sau đó cho vào bát tô cùng trứng và một chút gia vị, hạt tiêu khuấy đều lên.

CÁCH LÀM TRỨNG TRÁNG CỐM NGON ĐƠN GIẢN

– Bước 2: Khi hỗn hợp đã đều thêm cốm vào trộn tiếp sau đó để khoảng 3 phút cho cốm nở.

– Bước 3: Đặt chảo lên bếp, đổ dầu ăn vào, khi dầu sôi đổ hỗn hợp trứng cốm ở trên vào chiên vàng. Lật lại mặt khi thấy mặt kia đã vàng.

– Bước 4: Lấy trứng tráng cốm ra đĩa, cắt thành từng miếng vừa ăn và thưởng thức luôn khi nóng.

CÁCH LÀM TRỨNG TRÁNG CỐM NGON ĐƠN GIẢN

Quá đơn giản để có món trứng tráng cốm thơm ngon lạ miệng. Chúc các bạn thành công với cách làm trứng tráng cốm ngon này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *