CÁCH PHA CHẾ MOCKTAIL CINDERELLA NGON HẤP DẪN

Cách pha chế Mocktail Cinderella ngon đơn giản hấp dẫn. Nếu bạn có thể tự mình pha chế những ly mocktail mát lạnh cho cả nhà thưởng thức vào những ngày hè nóng nực thì còn gì tuyệt bằng, công thức pha chế những loại mocktail này cũng vô cùng đơn giản nữa. Kho tàng các loại mocktail của thế giới rất phong phú và đa dạng. Có nhiều loại mocktail đã nổi tiếng từ rất lâu đời với hương vị đặc trưng được rất nhiều người ưa chuộng.
Có thể kể đến những cái tên quen thuộc như mocktail cinderella – một loại thức uống có hương vị rất ngon nhờ sự kết hợp giữa cam, dứa, sirô lựu và soda. Mocktail cinderella- nàng Lọ Lem của vùng nhiệt đới. Đúng như tên gọi của mình thức uống này không quá rực rỡ nhưng vẫn rất quyến rũ bất cứ ai đã từng nếm thử, vị chua nhẹ của cam, thơm của siro lựu, mùi thơm của nước ép thơm vô cùng hấp dẫn.

Bạn đang đọc: CÁCH PHA CHẾ MOCKTAIL CINDERELLA NGON HẤP DẪN

Nguyên liệu để pha chế mocktail cinderella:
– Siro lựu 20ml

CÁCH PHA CHẾ MOCKTAIL CINDERELLA NGON HẤP DẪN

– Cam tươi 1 trái

– Nước đường 20 ml

– Nước ép thơm 50 ml

CÁCH PHA CHẾ MOCKTAIL CINDERELLA NGON HẤP DẪN

– Chanh

– Lá thơm 2 lá

Hướng dẫn cách làm mocktail Cinderella:
– Đầu tiên bạn chuẩn bị sơ chế phần nguyên liệu đã mua để làm mocktail Cinderella, cam tươi bạn rửa sạch rồi cắt đôi, vắt lấy khoảng 60ml nước cốt. Chanh cũng cắt đôi rồi vắt lấy nước cốt, khoảng 1 muỗng canh, loại bỏ sạch phần hạt chanh.

Tìm hiểu thêm: BÍ QUYẾT LÀM BÁNH BÒ HẤP CỰC NGON TẠI NHÀ

CÁCH PHA CHẾ MOCKTAIL CINDERELLA NGON HẤP DẪN

– Dùng một bình lắc, cho 20ml siro lựu, 60ml nước cốt cam đã chuẩn bị, 20 ml nước đường, 50ml nước ép thơm và nước cốt chanh, bạn cho hết các nguyên liệu này vào bình, lắc đều hỗn hợp lên trong vòng 3 phút. Pha chế mocktail cinderella đã hoàn thành rồi đấy, bạn tiến hành trang trí cho ly thức uống nhé.

CÁCH PHA CHẾ MOCKTAIL CINDERELLA NGON HẤP DẪN

– Bạn chuyển sang trang trí cho mocktail Cinderella, bạn cắt phần lá thơm thành hình cánh quạt, dùng kéo để cắt phần đuôi. Cắm lá thơm đã cắt và thêm 1 miếng thơm tươi lên miệng ly, bạn gắn thêm 1 quả sơ ri đỏ cho đẹp mắt.

– Cho ít đá viên vào ly đã chuẩn bị, đổ hỗn hợp nước mocktail cinderella đã pha chế ra ly. Thêm 1 muỗng siro lựu lên trên ly đồ uống nữa là xong rồi, bạn có thể thưởng thức mocktail Cinderella cùng gia đình hoặc bạn bè của mình.

CÁCH PHA CHẾ MOCKTAIL CINDERELLA NGON HẤP DẪN

>>>>>Xem thêm: BÍ QUYẾT LÀM MÓN SƯỜN BỎ LÒ NƯỚNG NGON TUYỆT ĐỈNH

Mocktail cinderella như vậy là đã làm xong, rất đơn giản và thu hút vô cùng đúng không các bạn. Mocktail là loại nước “uống bằng mắt và bằng mũi”, nên điều quan trọng để đánh giá chất lượng của một ly mocktail có đạt chuẩn ngon hay là màu sắc hài hòa, hương thơm nhẹ nhàng và mùi vị phải cuawcj thanh mát và đặc trưng riêng cho từng loại mocktail. Hy vọng các bạn sẽ thành công với công thức pha chế món MOCKTAIL CINDERELLA này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *