CÁCH LÀM TRÀ SỮA LIPTON NGON GIẢI NHIỆT

Cách làm trà sữa Lipton ngon tại nhà, đây là thức uống ưa thích của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là trong những ngày hè nắng nóng. Tuy nhiên, trà sữa mua ở các hàng quán bên ngoài lại tiềm ẩn không ít nguy cơ đối với sức khỏe.Tự pha trà sữa là cách làm trà sữa được thơm ngon, nguyên chất nhất mà đảm bảo không có hóa chất độc hại cho sức khỏe.
Trà túi lipton kết hợp với sữa tươi hay sữa đặc sẽ giúp bạn có được ly trà sữa mát lạnh giải nhiệt mùa hè. Vậy thì hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách pha trà sữa lipton đơn giản nhất tại nhà nhé. Các bạn đã sẵn sàng chưa, cùng chúng tôi bắt tay vào bếp thôi nào!
Nguyên liệu để pha trà sữa lipton ngon đúng điệu:
Với cách pha trà sữa lipton này, các bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Bạn đang đọc: CÁCH LÀM TRÀ SỮA LIPTON NGON GIẢI NHIỆT

Trà túi lọc lipton: 1 gói.

CÁCH LÀM TRÀ SỮA LIPTON NGON GIẢI NHIỆT

Sữa tươi.
Đường.
Siro.

CÁCH LÀM TRÀ SỮA LIPTON NGON GIẢI NHIỆT

Thạch hoặc trân châu.

Cách pha trà sữa lipton thơm ngon uống là ghiền:
Sau đây, là các bước đơn giản của cách pha trà sữa lipton thơm ngon, không lo hóa chất:

Bước 1: Đầu tiên là các bạn đun nước thật sôi. Sau đó, bỏ túi trà vào cốc đổ khoảng 60 ml vào để khoảng 5 phút cho ra hết tinh trà thì bỏ túi lọc đi.

Tìm hiểu thêm: CÔNG THỨC LÀM BÁNH KHOAI TÂY BỌC XÚC XÍCH CHIÊN XÙ

CÁCH LÀM TRÀ SỮA LIPTON NGON GIẢI NHIỆT

Bước 2: Tiếp theo là các bạn rót sữa tươi, đường và siro vào cốc trà. Tùy theo khẩu vị mà các bạn nên gia giảm lượng đường và sữa rồi khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau.

Bước 3: Cuối cùng là các bạn cho đá vào cốc trà sữa rồi đổ vào bình kín lắc đều, cho nguyên liệu hòa tan vào nhau và tạo nhiều bọt. Sau đó, các bạn rót từ từ ra cốc và có thể cho thêm thạch hoặc trân châu vào để thưởng thức.

CÁCH LÀM TRÀ SỮA LIPTON NGON GIẢI NHIỆT

Yêu cầu của trà sữa lipton giải nhiệt mùa hè:
– Thức uống có màu đẹp, không quá ngọt.

– Các bạn có thể sử dụng những loại siro yêu thích.

CÁCH LÀM TRÀ SỮA LIPTON NGON GIẢI NHIỆT

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách làm bánh trung thu thập cẩm thơm ngon

Vậy là xong rồi, thao tác và chuẩn bị không mất tới 15 phút phải không nào? Chúng tôi đã hướng dẫn xong cho các bạn cách pha trà sữa lipton tại nhà đơn giản, vừa không tốn nhiều thời gian, mà nguyên liệu lại rất quen thuộc. Các bạn hoàn toàn có thể làm nhiều và để ngăn mát tủ lạnh để uống dần.

Còn chần chừ gì nữa mà không tự tay pha một cốc trà sữa vừa đơn giản vừa thơm ngon để bạn có thể thưởng thức cùng gia đình nào, hẳn là họ rất thích thú lắm đấy, mà đừng quên lưu công thức này vao sổ tay của các bạn đó. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách pha trà sữa lipton thơm ngon xua tan cơn nóng của mùa hè này nhé! Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *