Cách làm TRÀ SỮA HOA HỒNG hương vị độc đáo

Vị trà đậm, đặc trưng của trà sữa hoa hồng tạo nên một hương vị độc đáo, mang đến cho các bạn trải nghiệm vị giác khác lạ. Chắc chắn bạn và gia đình của mình sẽ mê tít khi thưởng thức món trà sữa này đấy. Nào bây giờ cùng monngontv.com đi đến khâu đầu tiên là chuẩn bị nguyên liệu cho trà sữa hoa hồng thôi nào.

1. Nguyên liệu làm trà sữa hoa hồng:

– Trà túi lọc 4 gói (Earl Grey Tea).

Cách làm TRÀ SỮA HOA HỒNG

Sữa tươi có đường 200 ml.

– Nụ hoa hồng khô 10 cái.

Cách làm TRÀ SỮA HOA HỒNG

– Đường nâu 2 muỗng cà phê.

2. Cách thực hiện trà sữa hoa hồng:

Bước 1: Đầu tiên các bạn hòa tan 2 muỗng cà phê đường nâu vào 800ml nước sôi. Sau đó các bạn ngâm 4 gói trà túi lọc Earl Grey và 10 nụ hoa hồng vào trong khoảng 10 phút. Mách nhỏ các bạn có thể thay trà Earl Grey bằng trà túi lọc thông dụng đấy.

Cách làm TRÀ SỮA HOA HỒNG

Bước 2: Tiếp theo các bạn đun nhỏ lửa 200ml sữa tươi trong nồi (không đun sôi), dùng phới lòng đánh đều cho sữa nổi bọt trong khoảng 3-4 phút là được.

Cách làm TRÀ SỮA HOA HỒNG

Bước 3: Sau đó các bạn cho trà hoa hồng vào ly, rớt thêm sữa vào, bên trên thêm đầy bọt sữa, rắc thêm ít vụn cánh hoa hồng cho đẹp mắt là có thể thường thức rôi nhé!

Các bạn có thể góp thêm cho vị cho trà sữa hoa hồng bằng cách thêm vào những viên trân châu nhé.

Cách làm TRÀ SỮA HOA HỒNG

Vậy là chúng mình đã hoàn thành xong món làm trà sữa hoa hồng thơm ngon và hấp dẫn rồi.  Nhờ cái tên độc, lạ cùng hương vị thơm ngon, trà sữa caramen muối hoa hồng đang trở thành món ăn hấp dẫn giới trẻ những ngày gần đây. Trà sữa hoa hồng chắc chắn sẽ là thức uống các tín đồ trà sữa không thể bỏ qua đâu đấy. Nếu bạn là tín đồ của trà sữa hay lưu món này vào và thực hiện khi rãnh rỗi nhé.

Ngày cuối tuần oi bức mà nhâm nhi li trà sữa hoa hồng và đọc một cuốn sách thì còn gì tuyệt vời bằng. Chúc các bạn thành công với món trà sữa hoa hồng. Chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết khác nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *