Dù khó tính đến mấy chỉ cần ăn một lần là bạn sẽ nghiện ngay cái vị chua dịu thanh tao nơi đầu lưỡi, cộng với những miếng gân bò dai dai, sần sật thấm đều nước mắm mặn ngọt của món ngon này. Hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây:
Bạn đang đọc: CÁCH LÀM GÂN BÒ DẦM CÓC NGON TUYỆT
Chỉ nhìn thôi là đã ứa nước miếng rồi
Nguyên liệu:
– Cóc 4 quả
– Gân bò
– Chanh 2 quả
– Ớt 4-5 quả
– Ớt bột hàn quốc
– Đường
– Nước mắm
– Gừng, tỏi, vài cây xả
Nguyên liệu làm gân bò dầm cóc
Cách làm:
Tìm hiểu thêm: CÁCH LÀM BÚN CHẢ CÁ NHA TRANG XỨ BIỂN
– Mắm, đường, chanh lấy nước cốt hoà cùng, băm gừng, tỏi, ớt, sả thật nhỏ rồi cho bột ớt vào bát mắm đường trộn đều (nêm nếm tuỳ theo khẩu vị).
>>>>>Xem thêm: CÁCH LÀM MỰC XÀO SU HÀO NGON ĐƠN GIẢN
– Gân bò thái mỏng, cóc gọt vỏ bổ miếng vừa ăn. Cho gân bò và cóc vào bát to đổ nước mắm vừa pha vào trộn đều cho ngấm gia vị khoảng 30-40 phút là có thể dùng được. Chúc các bạn thực hiện thành công!
Theo Dân Việt