CÁCH LÀM GÂN BÒ DẦM CÓC NGON TUYỆT

Dù khó tính đến mấy chỉ cần ăn một lần là bạn sẽ nghiện ngay cái vị chua dịu thanh tao nơi đầu lưỡi, cộng với những miếng gân bò dai dai, sần sật thấm đều nước mắm mặn ngọt của món ngon này. Hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây:

CÁCH LÀM GÂN BÒ DẦM CÓC NGON TUYỆT

Chỉ nhìn thôi là đã ứa nước miếng rồi

Nguyên liệu:

– Cóc 4 quả

– Gân bò

– Chanh 2 quả

– Ớt 4-5 quả

– Ớt bột hàn quốc

– Đường

– Nước mắm

– Gừng, tỏi, vài cây xả

CÁCH LÀM GÂN BÒ DẦM CÓC NGON TUYỆT

Nguyên liệu làm gân bò dầm cóc 

Cách làm:

CÁCH LÀM GÂN BÒ DẦM CÓC NGON TUYỆT

– Mắm, đường, chanh lấy nước cốt hoà cùng, băm gừng, tỏi, ớt, sả thật nhỏ rồi cho bột ớt vào bát mắm đường trộn đều (nêm nếm tuỳ theo khẩu vị).

CÁCH LÀM GÂN BÒ DẦM CÓC NGON TUYỆT 

– Gân bò thái mỏng, cóc gọt vỏ bổ miếng vừa ăn. Cho gân bò và cóc vào bát to đổ nước mắm vừa pha vào trộn đều cho ngấm gia vị khoảng 30-40 phút là có thể dùng được. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Theo Dân Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *