CÁCH LÀM BÌ HEO CHIÊN GIÒN XÓC MUỐI ỚT

Cách làm bì heo chiên giòn xóc muối ớt ngon đơn giản tại nhà. Giòn tan như bim bim với vị cay cay mặn ngọt, càng ăn càng thèm, đó là món ăn vặt rất “hot”, bì heo chiên giòn xóc muối ớt.
CÁCH LÀM BÌ HEO CHIÊN GIÒN XÓC MUỐI ỚT
Chuẩn bị nguyên liệu: Bì heo, dầu ăn, muối, bột ớt, tiêu trắng.
CÁCH LÀM BÌ HEO CHIÊN GIÒN XÓC MUỐI ỚT

Bạn đang đọc: CÁCH LÀM BÌ HEO CHIÊN GIÒN XÓC MUỐI ỚT

Hướng dẫn cách làm: Bì heo mua về lạng bỏ hết phần mỡ còn dính trong bì, nếu có. Cạo sạch bì rồi rửa lại thật sạch, nếu còn lông nên dùng nhíp nhổ sạch sẽ. Đổ nước vào nồi đun sôi, thả bì lợn vào luộc khoảng 2-3 phút thì vớt ra, ngâm vào tô nước lạnh cho bì nguội.

CÁCH LÀM BÌ HEO CHIÊN GIÒN XÓC MUỐI ỚT
Tiếp theo bạn vớt bì ra để ráo nước sau đó đem thái miếng nhỏ.

Tìm hiểu thêm: CÁCH LÀM NỘM BAO TỬ HEO GIÒN NGON

CÁCH LÀM BÌ HEO CHIÊN GIÒN XÓC MUỐI ỚT
Xếp bì lên giá sắt rồi đem phơi nắng cho tới khi bì khô cong, nếu không có nắng bạn hong gió để bì khô cũng được, nhưng thời gian hong sẽ lâu hơn.
CÁCH LÀM BÌ HEO CHIÊN GIÒN XÓC MUỐI ỚT

Chiên bì, bạn cho nhiều dầu vào chảo rồi đun sôi dầu sau đó cho bì vào chiên tới khi bì nổ chín vàng giòn thì vớt ra để trên giấy thấm dầu.

CÁCH LÀM BÌ HEO CHIÊN GIÒN XÓC MUỐI ỚT
Cho muối, bột ớt, tiêu vào bát rồi trộn đều. Bạn đổ bì chiên giòn vào bát to hoặc túi zip sau đó rắc hỗn hợp muối ớt cho vừa đủ, xóc đều để bì chiên giòn bám đều gia vị rồi cho ra đĩa thưởng thức.
CÁCH LÀM BÌ HEO CHIÊN GIÒN XÓC MUỐI ỚT

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn làm TRÀ ĐÀO GIẢI KHÁT đơn giản tại nhà


Món bì heo chiên giòn xóc muối ớt khi hoàn thành có vị cay cay mặn ngọt, ăn một lần là nhớ mãi, có thể làm món ăn vặt hoặc làm món mồi uống đều được. Chúc các bạn thực hiện thành công với cách làm bì heo chiên giòn xóc muối ớt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *