BÍ QUYẾT CÁCH KHO CÁ BASA MỀM THƠM NGON

Bí quyết nấu ăn cách kho cá BASA mềm ngon tại nhà. Cá basa mà kho kiểu này đảm bảo mềm thơm, béo ngậy ngon hết cỡ. Bữa cơm ngày lạnh mà có nồi cá basa kho tóp mỡ đậm đà, sánh vàng, mềm béo thì bao nhiêu cơm cũng hết veo.

Bạn đang đọc: BÍ QUYẾT CÁCH KHO CÁ BASA MỀM THƠM NGON

BÍ QUYẾT CÁCH KHO CÁ BASA MỀM THƠM NGON

Cá basa kho tóp mỡ bắt cơm vô cùng

Nguyên liệu:

– 2 khứa cá khoảng 250g

– 200g thịt heo

– 200g mỡ heo

– Hành lá

– Ớt

Cách làm:

– Mỡ cắt hạt lựu thắng lấy mỡ và tóp mỡ

BÍ QUYẾT CÁCH KHO CÁ BASA MỀM THƠM NGON

– Cho 1 muỗng canh mỡ vào nồi, cho đầu hành đập dập, cắt nhỏ vào phi vàng 

– Cho gia vị vào nồi hành đã phi vàng: 7 muỗng canh nước mắm, 5 muỗng cafe đường, 1/2 muỗng cafe màu dừa, vài trái ớt hiểm.

– Hỗn hợp gia vị sôi, cho thịt vào xào sơ rồi cho cá vào nấu sôi, nêm nếm lại tuỳ khẩu vị.

Tìm hiểu thêm: CÁCH LÀM TƯƠNG ỚT NGON ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ SIÊU SẠCH

BÍ QUYẾT CÁCH KHO CÁ BASA MỀM THƠM NGON

BÍ QUYẾT CÁCH KHO CÁ BASA MỀM THƠM NGON

Đổ nước sôi ngập mặt cá. Nấu lửa nhỏ đến khi nước cá sệt lại thì tắt bếp cho tóp mỡ, tiêu và hành lá vào

BÍ QUYẾT CÁCH KHO CÁ BASA MỀM THƠM NGON

>>>>>Xem thêm: HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH ECLAIRS NGON TUYỆT TẠI NHÀ

Chúc các bạn thực hiện thành công cách làm món cá basa kho mềm và ngon này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *