Top 3 quán bánh mì nướng muối ớt cực ngon mà bạn không nên bỏ qua

Cơn sốt xoài lắc và mì cay chưa hạ nhiệt nhưng giới trẻ Sài Gòn lại tiếp tục đón một món ăn vặt mới lên ngôi với độ ngon không phải bàn cãi và mức giá vô cùng hạt dẻ, đó là bánh mì nướng muối ớt. Hiện nay ngày càng nhiều tiểu thương trên khắp Sài Gòn đang chuyển dần sang kinh doanh món ăn vặt này, hãy cùng điểm qua những quán bánh mì nướng muối ớt phổ biến nhất hiện nay nhé!

Bánh mì nướng Sư Vạn Hạnh

Quán phục vụ bánh mì nướng với vị bơ, phô mai, sate, muối ớt. Bánh mì đặc ruột được ép dẹp và phết nước sốt có một trong bốn vị. Sau đó bánh được nướng trên bếp than để có độ giòn tuyệt đối. Tùy yêu cầu khách hàng có thể thêm trứng chiên cắt sợi, ruốc, chà bông, đậu phộng, mỡ hành, sốt và tương ớt. Nhìn thì đơn giản nhưng rất ngon và lạ miệng. Hộp đầy đủ có giá 10.000 đồng. Quán là nơi duy nhất có đủ vị và đồ ăn phụ.

Bánh mì nướng muối ớt Tô Hiến Thành

Đường vào quán sạch sẽ, có chỗ ngồi rộng rãi, thích hợp cho các nhóm bạn đông người đi chung và thưởng thức cùng nhau. Bánh mì nướng giòn vừa phải, không bị khét. Bánh mang vị mặn mặn, cay cay của muối ớt kết hợp vị bùi béo béo của phô mai càng làm dậy mùi thơm cho chiếc bánh. Bánh được chọn không có quá nhiều ruột nên ăn vào rất xốp, không gây ngán. Điểm trừ nhỏ là phô mai hơi ít nhưng sẽ phù hợp với những ai ăn ít béo. Giá một phần bánh mì nướng muối ớt là 5.000 đồng, có thêm phô mai là 10.000 đồng.

Bánh mì nướng muối tỏi 157

Quán nằm trên đường Trần Quốc Toản, quận 3. Quán phục vụ nhiều vị khác nhau như phô mai, double phô mai, pate và muối tỏi chà bông. Trong đó có hai loại phổ biến là bánh mì nướng muối tỏi chà bông và bánh mì nướng phô mai. Quán có phần double phô mai nên sẽ thích hợp với những bạn hảo vị béo. Quán có không gian tương đối tốt, có thể thưởng thức tại chỗ hoặc mang về. Giá cũng chỉ dao động từ 10.000 đến 15.000 đồng. Điểm cộng là quán có phục vụ nước với mức giá cũng dao động trong mức tương tự.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *