Thảo Ốc – Quán Gốc, bạn đã đến chưa?

Trong nội ô Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều quán ốc vô cùng hấp dẫn mà chưa chắc ai trong chúng ta cũng biết. Hôm nay, hãy cùng Blogamthuc365.edu.vn đến thăm một quán ốc lâu đời ở Quận 4, bảo đảm các bạn sẽ cảm thấy thích thú và muốn đến đây ngay.

Bạn đang đọc: Thảo Ốc – Quán Gốc, bạn đã đến chưa?

Thảo Ốc – Quán Gốc, bạn đã đến chưa?

Quán Thảo Ốc – Quán Gốc (Ảnh: Internet)

Quán ốc cô Thảo nằm ở số 229 – 231 đường Hoàng Diệu, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những quán ốc nổi tiếng của Sài Gòn. Không những thế, thương hiệu Thảo Ốc còn được những thực khách ngoài tỉnh lẫn du khách nước ngoài biết đến. Quán Thảo Ốc được chú ý đến bởi hương vị đậm đà thơm ngon và nguyên liệu tươi sống của các món ăn. Đồng thời phong cách phục vụ của nhân viên trong quán cũng rất được lòng thực khách.

Thảo Ốc – Quán Gốc, bạn đã đến chưa?

Quán ốc đêm nào cũng đông nghẹt khách (Ảnh: Internet)

Được biết quán ốc này đã có trên mười năm nay, lúc mới mở chỉ là một quán nhỏ nằm trong hẻm, nhưng sao này nhờ làm ăn thuận lợi, khách ngày một đông nên quán đã được mở rộng quy mô hơn và được dời ra đường lớn. Đến với Thảo Ốc – Quán Gốc bạn sẽ được tận hưởng cả một thiên đường hải sản, với cách chế biến độc đáo đặc trưng của quán. Đồng thời, các bạn cũng có thể an tâm tuyệt đối về độ tươi sống của các loại hải sản nơi đây.

Thảo Ốc – Quán Gốc, bạn đã đến chưa?

Hai con cua to chỉ với 300.000 đồng (Ảnh: Internet)

Tìm hiểu thêm: Top 10 quán lẩu thái ngon có tiếng ở Sài Gòn mà bạn phải thử

Thảo Ốc – Quán Gốc, bạn đã đến chưa?
Những món ngon khác tại đây (ảnh: internet)
Thảo Ốc – Quán Gốc, bạn đã đến chưa?
Ảnh: internet

Đặc biệt, nếu là khách hàng thân thiết của quán, bạn còn được hưởng thêm quà tặng bất ngờ nữa đấy, một khách hàng vừa nhận được quà chia sẻ: “Hôm nay được Thảo tặng nguyên dĩa cua gạch son cà ri và 1 đĩa ốc mỡ xào me. Đồ ăn ngập tràn mà ăn ngập mặt luôn. Giờ mới biết cua gạch son ăn ngon như vậy, đó giờ ăn mấy chỗ khác toàn bị dụ rồi. Mai mốt sẽ qua Thảo ăn cua gạch dài dài”.

Thảo Ốc – Quán Gốc, bạn đã đến chưa?

>>>>>Xem thêm: 5 quán cà phê độc lạ ở Sài Gòn

Đĩa tôm hùm Baby chỉ với 150.000 đồng, quá rẻ so với thị trường (Ảnh: Internet)

Nói đến giá cả, Thảo Ốc cung cấp những món hải sản cực ngon lại có giá cả rất vừa với túi tiền của mọi người. Mỗi kg cua gạch son tươi sống lấy từ Cà Mau bán trên thị trường và mùa này nằm vào khoảng 320 – 350.000 đồng, nhưng tại quán ốc cô Thảo, lượng này chỉ bán với giá 270 – 300.000 đồng, bao chế biến luôn đó các bạn. Chỉ bấy nhiêu đó là có thể thấy giá cả ở đây rẻ hơn nhiều so với các quán khác.

Thông tin cụ thể về quán Thảo Ốc

  • Địa chỉ quán: Số 229 – 231 đường Hoàng Diệu, Phường 8, Quận 4, TP.HCM
  • Điện thoại: 0122 466 1139
  • Giờ mở cửa: Từ 10:00 đến 22:00
  • Đường đi đến Quán Thảo Ốc theo Google map tại đây
  • Các bạn có thể liên hệ với Thảo Ốc – Quán Gốc trên facebook để xem các món ăn tại đây

Hãy thử đến Quán Thảo Ốc để thưởng thức những món hải sản tươi ngon và giá rẻ ngay tại Sài Gòn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *