Những quán hủ tiếu lâu đời của Sài Gòn

Hủ tiếu là món ăn quen thuộc và được nhiều người dân Sài Gòn ưu ái. Nó đã gắn bó với Sài Gòn qua nhiều thập kỷ cũng vì thế người Sài Gòn luôn có những ký ức đặc biệt với món ăn này. Với lịch sử lâu đời cùng những công thức gia truyền, những quán hủ tiếu này vô cùng hút khách. Hãy cùng điểm qua những quán hủ tiếu lâu đời nổi tiếng tại sài thành nhé!

Bạn đang đọc: Những quán hủ tiếu lâu đời của Sài Gòn

Hủ tiếu Quảng Ký

Nằm ngay trung tâm quận 5, quán hủ tiếu này đã có tuổi đời hơn 50 năm gắn bó khá lâu với nhiều thế hệ người Sài Gòn. Dù có giá cả không hề rẻ chút nào 70k/tô nhưng mà quán chưa bao giờ ngớt khách. Với món hủ tiếu sa tế không nơi nào có hương vị giống được, bạn chỉ cần đến đây thưởng thức sẽ không bao giờ quên được mùi vị của nó. Một không gian thoáng mát và rộng rãi, món ăn đặc biệt với nước sốt sệt sệt sợi mì mềm mềm chắc chắc bạn sẽ nhớ mãi đấy. Còn ngần ngại gì mà không rủ bạn bè ghé qua thưởng thức.

Những quán hủ tiếu lâu đời của Sài Gòn

Ảnh: Internet

Xe hủ tiếu Giang Lâm Ký

Với tuổi đời hơn 70 năm, Giang Lâm Ký là xe hủ tiếu lâu đời nhất của Sài Gòn. Nằm ngay chợ Tân Định, chiếc xe này vẫn còn giữ được nét văn hóa của người Hoa ở Sài Gòn. Đối với món hủ tiếu mì gia truyền hơn 70 năm này thì bạn cứ an tâm mà tin tưởng. Dù đã qua nhiều đời nhưng nó vẫn giữ được hương vị ấy, phong cách ấy. Hãy cùng bạn bè và người thân ghé qua để nếm thử hương vị 70 năm nhé.

Những quán hủ tiếu lâu đời của Sài Gòn

Ảnh: Internet

Hủ tiếu mì Thiệu Ký

Xuất hiện từ những buổi đầu sơ khai, quán mì này đến nay đã tồn tại được hơn 70 năm tuổi. Quán mì nằm ở hẻm 66 Lê Đại Hành, đã gắn liền với tuổi thơ nhiều người Sài Gòn. Mì ở đây là sự kết hợp của sợi mì, nước lèo và  những viên hoành thánh căng tròn. Món đặc biệt ở đây như là hoành thánh, bò kho, sủi cảo, hủ tiếu thập cẩm đảm bảo bạn ăn sẽ không thể quên được đâu. Một điều đặc biệt ở quán này nữa là sợi mì được làm bằng tay và tại chỗ đảm bảo vệ sinh an toàn và tin tưởng. Giá một tô mì cũng chỉ từ 28.000 phù hợp với túi tiền của mọi người, nhớ cùng bạn bè ghé qua ăn nhé.

Tìm hiểu thêm: Top 10 quán lẩu bò ngon – bổ – rẻ nhất ở Sài Gòn!

Những quán hủ tiếu lâu đời của Sài Gòn
Ảnh: Internet

Hủ tiếu Thanh Xuân

Một trong những quán hủ tiếu ngon nức tiếng và lâu đời nhất Sài Gòn, hủ tiếu Thanh Xuân tọa lạc ở đường Tôn Thất Thuyết quận 1. Với hơn 70 tuổi đời, đây là địa chỉ người dân Sài Gòn vẫn tìm đến khi thèm một tô hủ tiếu nam vang đúng vị. Món ăn ở đây có sợi mì mềm, dai nhưng không bở, nước sốt trộn đều mang vị riêng gia truyền của nó. Nước sốt chua chua ngọt ngọt, thịt cua tôm đầy ắp đúng chất một tô phở gia truyền cực ngon. Nghe giới trẻ đồn tai nhau là càng ăn càng thèm, bạn cũng nên đến thử xem có đúng vậy không.

Những quán hủ tiếu lâu đời của Sài Gòn

>>>>>Xem thêm: Thèm bánh ngọt? Đây là những tiệm bánh bạn sẽ muốn đến

Ảnh: Internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *