HƯỚNG DẪN LÀM MÓN THỊT CHÓ HẤP ĐỘC LẠ CHO TIỆC NHẬU

Cách làm món thịt chó hấp thật ngon đốn tim dân nhậu

Bạn đang đọc: HƯỚNG DẪN LÀM MÓN THỊT CHÓ HẤP ĐỘC LẠ CHO TIỆC NHẬU

Thịt chó dậy mùi khi hấp là đặc trưng đầy hấp dẫn làm cho thịt chó quyến rũ phái mạnh ngay từ lần đầu thưởng thức. Từng miếng thịt và mỡ của chó khi cắn vào đầu lưỡi sẽ cảm thấy thơm ngon béo ngậy, bỏ thịt chó hấp vào lá mơ chấm cùng với mắm tôm ngon ơi là ngon.

Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm món thịt chó hấp:

1 vài củ sả
1 ký Thịt chó nạc
1 chai rượu Vodka
1 chút Tiêu, hạt nêm
Rau ăn kèm: húng lìu, quế, lá mơ.

HƯỚNG DẪN LÀM MÓN THỊT CHÓ HẤP ĐỘC LẠ CHO TIỆC NHẬU

Khi đã chuẩn bị nguyên liệu đầy đủ ta làm món thịt chó hấp như sau:

Bước 1: Không quá khó để bạn làm thịt chó hấp đâu nhé, bước đầu tiên bạn cần làm là thịt chó mua về, rửa thật sạch rồi để ra rổ cho ráo nước.

Bước 2: Sau đó, bạn cho thịt vào nồi, ướp cùng một chút tiêu, hạt nêm và trộn đều, để ướp trong khoảng 30 phút cho thịt chó thấm ướp gia vị.

Bước 3: Bỏ thịt chó đặt lên trên vỉ hấp bên trên nồi, bạn đậy vung lại hấp thịt cho đến khi chín thì lấy thịt chó ra rắc một chút tiêu vào cho thơm.

Bước 4: Cuối cùng, bạn thái thịt chó thành từng miếng nhỏ vừa ăn rồi trang trí cho đẹp mắt, có thể dùng ngay và chấm với mắm tôm, thứ mắm không thể thiếu với thịt chó nhé

Tìm hiểu thêm: HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM THỊT NƯỚNG XÁ XÍU CỰC NGON

HƯỚNG DẪN LÀM MÓN THỊT CHÓ HẤP ĐỘC LẠ CHO TIỆC NHẬU

>>>>>Xem thêm: CÁCH LÀM BÁNH TIRAMISU NGON ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

Chỉ với 4 bước đơn giản như trên là bạn đã làm xong món cầy tơ hấp thật ngon, thưởng thức cùng bạn rượu và vài câu chuyện vui là đã có được 1 buổi tối vui vẻ. Chúc các bạn ngon miệng với bữa tiệc thịt chó (cầy) hấp đơn giản hấp dẫn này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *