HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH MÌ CUSTARD CHIÊN ĂN SÁNG

Hướng dẫn làm bánh mì custard chiên, ăn sáng ngon tại nhà. Sữa tươi trước kia hiếm khi được coi là một thành phần trong nấu ăn, chế biến thành các món ăn đa dạng khác mà chỉ dùng để uống. Tại Hồng Kông, món custard chiên được làm từ sữa tươi ra đời. Nghe điều này có vẻ hơi ngạc nhiên, so với những cách sử dụng sữa thông thường, nhưng kết quả là custard chiên có vị rất ngon.
Vị thơm béo của bánh mì custard chiên sẽ mang đến cho bạn và gia đình một bữa sáng đầy ngon miệng và no bụng. Mùi thơm của sữa kết hợp vị béo ngậy làm bạn có cảm giác mình đang thưởng thức một bữa sáng thật nhiều dinh dưỡng. Hãy cùng vào bếp với chúng tôi để tìm hiểu cách làm bánh mì custard chiên độc đáo này nhé!

Đây là một món ăn rất thơm ngon, hấp dẫn và dễ thực hiện tại nhà. Chỉ với vài nguyên liệu cơ bản là bạn đã có thể tạo ra một bữa sáng đầy bổ dưỡng cho các thành viên thân yêu của mình rồi.

Cách thực hiện chi tiết như thế nào? Các bước lả ra sao? Cần lưu ý những gì khi làm bánh này thì mời bạn hãy cùng khám phá trong bài viết sau đây nhé!

Nguyên liệu cho cách làm bánh mì custard chiên gồm có:
Đây là nguyên liệu cho 2 phần ăn. Các bạn có thể tự điều chỉnh nguyên liệu nhiều hơn hoặc gia giảm cho phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình mình nhé!

-Bánh mì sandwich 4 lát
-Trứng gà 4 quả
-Đường trắng 30 gam
-Sữa tươi có đường 100 mi lít
-Vani 1 phần 2 muỗng cà phê
-Bột quế 1 phần 4 muỗng cà phê
-Bơ lạt 60 gam

Cách làm bánh mì custard chiên được thực hiện qua các bước như sau:
Bước 1: Đầu tiên, các bạn cho 100 mi lít sữa tươi, 4 lòng trứng gà, 30 gam đường, 1 phần 2 muỗng cà phê nước vani và 1 phần 4 muỗng cà phê bột quế vào thau, trộn đều để có hỗn hợp custard.

Phần bột quế các bạn có thể gia giảm tùy theo khẩu vị của mình nhé!

Bước 2: Cho hỗn hợp custard ra khay to. Đặt 1 lát bánh mì vào ngâm cho bánh ngấm custard.

Bước 3: Cho một 15 gam bơ vào chảo, đun chảy, đặt bánh mì đã ngâm qua custard vào. Chờ 1 đến 2 phút cho phần mặt bánh được chiên vàng thì trở mặt, chiên tiếp mặt kia. Chiên cho đến khi bánh được màu vàng đều là được.

Bước 4: Trông đơn giản vậy thôi, nhưng món bánh mì rán này rất dễ kết hợp nguyên liệu để thành ngon đấy! Bánh khi ăn sẽ hơi giòn bên ngoài, bên trong thì mềm, thơm lừng mùi quế và vani, thích cực luôn nhé!

Vậy là bạn đã hoàn thành cách làm bánh mì custard chiên thơm ngon rồi đấy.
Công đoạn cuối cùng là chúng ta chỉ cần mang ra đĩa và thưởng thức ngay khi còn nóng thôi. Món bánh mì custard chiên này chấm cùng sữa đặc là một cách kết hợp tuyệt vời đấy.

Chỉ cần vào bếp, bỏ ra một ít thời gian và tận dụng một chút khéo léo của mình trổ tài thực hiện theo những gì chúng tôi đã hướng dẫn thì các bạn đã có ngay món custard chiên vừa độc đáo, ngon miệng để chiêu đãi cả nhà rồi.

Chúc bạn thực hiện thành công với cách làm bánh mì custard chiên cho bửa sáng ngon.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *