Đến với phở ông Hùng để thách thức cùng “tô phở khổng lồ”

Phở được xem là một trong những món ăn đặc sắc của văn hóa ẩm thực Việt Nam và được nhiều bạn bè quốc tế yêu thích khi đặt chân đến nước ta. Trong những năm gần đây, thương hiệu phở ông Hùng đã kế thừa và góp phần tạo nên tiếng vang lớn cho món đặc sản truyền thống này.

Chiếm lĩnh thị trường phở Việt trong một thời gian ngắn

Thương hiệu phở Hùng (Nguồn Internet)

Chủ nhân của hệ thống này là ông Tiền Kim Thành, một Việt kiều Mỹ gốc Rạch Giá, ông đã gây dựng thương hiệu Phở Hùng ở Mỹ từ năm 1991, nhưng vì nỗi nhớ quê hương nên năm 2014 ông đã mang thương hiệu này về với Việt Nam. Hai chi nhánh đầu tiên được mở tại số 10 Nguyễn Thị Nghĩa và 192 Nguyễn Văn Thủ do chính ông chủ Kim Thành quản lý và làm đầu bếp. Đến đầu năm 2014, phở Hùng đã phát triển 14 chi nhánh ở khắp Thành phố Hồ Chí Minh, và hiện tại, thương hiệu này đã được biết đến trong cả nước.

Hương vị đậm đà mang đậm nét văn hóa Việt

Phở Hùng (Nguồn Internet)

Thương hiệu phở Hùng có thể nổi tiếng và phát triển rộng khắp như ngày hôm nay chính là nhờ công thức chế biến nước lèo gia truyền độc đáo. Điều này đã tạo nên hương vị riêng vượt trội cho món phở. Đến với phở Hùng chúng ta có thể thưởng thức nhiều vị phở khác nhau như phở gà, phở bò và đặc biệt mình khuyên các bạn nên ăn thử món phở thập cẩm. Nếu ăn phở thập cẩm bạn sẽ được thưởng thức tất cả các loại thịt như tái, nạm, gầu, gân, sách, bò viên,… Giá của mỗi tô phở Hùng là 79,000đ/tô lớn và 59,000đ/tô nhỏ. Tuy giá có phần hơi cao hơn so với các quán khác, nhưng nó hoàn toàn xứng đáng với hương vị phở độc đáo này.

Thử thách với tô phở khổng lồ

Thực khách thích thú với tô phở khổng lồ (Ảnh: Thanh Nhi)

Từ đầu năm 2015, phở ông Hùng bắt đầu triển khai một cuộc thi thú vị, nếu bất kỳ thực khách nào ăn hết một tô phở khổng lồ sẽ được số tiền thưởng là 1,000,000 đồng. Việc tạo nên cuộc thi này đã góp phần rất lớn trong việc quảng cáo thương hiệu của quán cũng như thu hút được số lượng thực khách đông đảo hơn trước. Có rất nhiều người tỏ ra thích thú với việc thưởng thức những tô phở to gấp 4 lần bình thường mà lại được thưởng thêm tiền. Tuy nhiên, cũng đã có không ít người bỏ cuộc vì tô phở quá lớn.

Ăn phở ngon trong không gian đẹp

Không gian sang trọng trang nhã (Nguồn Internet)

Các chi nhánh phở Hùng không chỉ đầu tư về thức ăn mà không gian ăn uống của thực khách và sự chu đáo trong khâu phục vụ của đội ngũ nhân viên cũng được chú trọng không kém. Hiện tại, phở Hùng còn kết hợp với nhà hàng món Huế và cơm Express giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khi bước chân vào quán.

Một chi nhánh của phở Hùng (Ảnh: Thanh Nhi)

Thực khách muốn thưởng thức vị Phở Ông Hùng đặc biệt trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, có thể ghé thăm các chi nhánh: Phở Ông Hùng Bitexco, Ba Tháng Hai, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phú Mỹ Hưng 115, Lê Văn Việt, Hùng Cao Thắng, An Lạc, Lê Thánh Tôn, Hai Bà Trưng, Nguyễn Thị Nghĩa, Nguyễn Văn Thủ, Trường Sơn.