CÁCH LÀM TÓP MỞ RIM MẮM MÓN NGON RẼ TIỀN

Cách làm tóp mở rim mắm món ngon rẽ tiền đơn giản. Vị đậm đà, thơm phức, đặc biệt tạo cảm giác trôi cơm của những món ăn mặn này khiến bữa cơm ngày đông thêm hấp dẫn.

Bạn đang đọc: CÁCH LÀM TÓP MỞ RIM MẮM MÓN NGON RẼ TIỀN

Tìm hiểu thêm: Cách Làm BÁNH DA HEO (BÁNH DA LỢN) quá đơn giản tại nhà

CÁCH LÀM TÓP MỞ RIM MẮM MÓN NGON RẼ TIỀN

>>>>>Xem thêm: HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH QUE KEM NGON DỄ LÀM CHO BÉ

Chuẩn bị nguyên liệu:

– 1 ký mỡ phần

– 1 thìa to nước mắm, 1 thìa to dấm, nữa thìa to đường, 1 thìa to nước, 1 thìa nhỏ mì chính, ớt và ớt bột.

Cách làm:

Mỡ phần thái nhỏ rồi cho vào chảo rán và đảo đều tay đến khi thành tóp thì vớt ra. Nước mắm, dấm, đường, bột ớt, ớt và mì chính hoà tan đều vào một bát.

Hành thái nhỏ phi thơm rồi đổ nước mắm vào đun đến khi sệt. Cho tóp vào đun và đảo đều tay trong vòng 2 phút là được. Chúc các bạn thực hiện thành công với cách làm món tóp mở rim mắm này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *