Cách làm SINH TỐ TÁO hấp dẫn mát lạnh

Nguyên liệu làm sinh tố táo rất đơn giản, dễ kiếm, đó là sự kết hợp giữa táo là thành phần chính, thêm chút sữa tươi, sữa đặc và dầu dừa để ly sinh tố thêm dậy mùi thơm đầy hấp dẫn. Nào, hãy cùng vào bếp với monngontv.com và thực hiện cách làm sinh tố táo đơn giản sau đây nhé.

Nguyên liệu sử dụng trong cách làm sinh tố táo:

– 1 gói sữa tươi có đường

– Sữa đặc Ông Thọ, dầu dừa, đá bào

– 2 trái táo chín

Cách làm SINH TỐ TÁO hấp dẫn

Hướng dẫn cách làm sinh tố táo:

– Để có cách làm sinh tố táo thơm ngon mát lạnh thì bạn đàu tiên hãy tiến hành sơ chế nguyên liệu nhé. Táo sau khi mua về bạn ngâm vào trong nước muối pha loãng khoảng 30 phút để cho tan hết các hóa chất có hại trong táo.

– Sau đó bạn rửa sạch lại táo, dùng dao gọt bỏ phần vỏ bên ngoài, cắt bỏ phần lõi bên trong rồi cắt táo thành các miếng nhỏ.

Cách làm SINH TỐ TÁO hấp dẫn

– Sau khi đã sơ chế táo xong bạn tiến hành bước pha chế của cách làm sinh tố táo. Bạn chuẩn bị máy xay sinh tố rồi cho toàn bộ số táo vừa chuẩn bị vào trong máy, đổ gói sữa tươi và thêm 1 muỗng sữa đặc, 1 muỗng dầu dừa vào cùng để cho sinh tố ngọt hơn và thơm hơn nhé.

Cách làm SINH TỐ TÁO hấp dẫn

– Bạn cho thêm 1 cốc đá bào vào trong hỗn hợp nguyên liệu trong máy xay rồi bật máy, xay đến khi được một hỗn hợp nhuyễn hòa quyện thì tắt máy.

Cách làm SINH TỐ TÁO hấp dẫn

– Rót nước sinh tố trong máy xay ra cốc, bạn có thể trang trí thêm với vài lát trái cây ở ffaay là táo hoặc lá bạc hà cho ly nước thêm đẹp mắt và thưởng thức nhé. Vậy là cách làm sinh tố táo của bạn đã hoàn thành thành công rồi đấy.

Cách làm SINH TỐ TÁO hấp dẫn

Vì táo để lâu trong không khí có thể sẽ bị thâm, nên làm xong sinh tố táo thì bạn hãy thưởng thức luôn nhé để tận hưởng được trọn vẹn hương vị và màu sắc của món đồ uống thơm ngon mát lạnh này. Mùi thơm của táo quyện với dầu dừa, thêm mùi vị ngọt ngào của sữa sẽ khiến bạn cảm thấy thật là sảng khoái. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm sinh tố táo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *