CÁCH LÀM MÓN THỊT GÀ RANG LÁ CHANH THƠM NGON NỨC MŨI

Cách làm thịt gà rang lá chanh ngon tuyệt đỉnh. Và hôm nay chúng ta sẽ được thưởng thức món thịt gà rang lá chanh đơn giản nhưng rất hấp dẫn ngay sau đây:

Bạn đang đọc: CÁCH LÀM MÓN THỊT GÀ RANG LÁ CHANH THƠM NGON NỨC MŨI

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

500 gam thịt đùi gà

3 đến 4 lá chanh

Nước mắm, bột canh, mỳ chính, dầu ăn

CÁCH LÀM MÓN THỊT GÀ RANG LÁ CHANH THƠM NGON NỨC MŨI

Nguyên liệu cho món thịt gà rang lá chanh

Cách làm:

– Thịt gà chặt miếng vừa ăn.

– Đổ nước ngập mặt thịt rồi đun sôi cho hết bọt đen, lấy ra rửa lại dưới vòi nước cho sạch và hết vụn xương. Rửa thịt theo cách này thịt của bạn cũng sẽ sạch hơn, khi rang cũng ra bớt nước hơn.

– Ướp thịt với 1 thìa café bột canh, mỳ chính, dầu ăn 30 phút.

– Lá chanh thái nhỏ.

– Bật bếp lên rang thịt ở lửa vừa, khi thịt bắt đầu khô hết nước thì cho 1 thìa canh nước mắm vào tiếp tục đảo đến khi thịt chín, săn lại thì cho lá chanh vào rồi tắt bếp.

– Lấy thịt gà rang lá chanh ra đĩa, dùng với cơm.

Tìm hiểu thêm: CÁCH LÀM MÓN SƯỜN XÀO CHUA NGỌT ĐƠN GIẢN

CÁCH LÀM MÓN THỊT GÀ RANG LÁ CHANH THƠM NGON NỨC MŨI

>>>>>Xem thêm: CÁCH LÀM TRỨNG MUỐI XÀO MƯỚP ĐẮNG NGON ĐƠN GIẢN

Thịt gà rang lá chanh, món ngon hấp dẫn đưa cơm ngày lạnh

Lưu ý: Khi rang bạn cho thêm chút nước mắm vào thì thịt sẽ dậy mùi thơm và đậm đà hơn nhiều đấy! Chúc các bạn thực hiện thành công với cách làm thịt gà rang lá chanh ngon này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *