Cách làm MOCKTAIL DÂU TÂY thơm mát lạnh

Với hương vị chủ đạo là dâu tây, chắc chắn đây sẽ là món đồ uống ngọt ngào rất hợp với các bạn gái dễ thương và tốt cho sức khỏe nữa. Hãy cùng monnngontv.com bắt tay ngay vào bếp và biến tấu ngay mónmocktail dâu tây này nhé. Các bạn đã sẵn sàng chưa nào, chúng ta bắt đầu luôn nhé!

Các bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu như sau:

  • Siro dâu: 30 ml.
  • Dâu tây: 2 trái.

Cách làm MOCKTAIL DÂU TÂY thơm mát lạnh

Bạn đang đọc: Cách làm MOCKTAIL DÂU TÂY thơm mát lạnh

  • Nước đường: 30 ml.
  • Nước cốt chanh: 15 ml.
  • Trứng gà (chỉ lấy lòng trắng): 1 quả.

Cách làm MOCKTAIL DÂU TÂY thơm mát lạnh

  • Nước ngọt (7 up): 90 ml.

Số lượng trên dành cho 1 người uống thôi nhé, nếu các bạn có nhiều thành viên hơn thì có thể tăng số lượng theo tỷ lệ tương ứng nha các bạn.

Cách pha chế mocktail dâu tây ngon không thể cưỡng.

Để thực hiện mocktail dâu tây này các bạn cần thực hiện 3 bước đơn giản như đang giỡn như sau:

Bước 1: Trước hết, các bạn sẽ cho 30ml siro dâu tây vào máy xay, thêm 2 trái dây tây, 30ml nước đường, xíu muối, 1 lõng trắng trứng, 15ml nước cốt chanh, 1 chén đá viên đập nhỏ, bật máy xay nhuyễn mịn tất cả trong khoảng 40 giây. Các bạn nhớ xay lâu một tí cho lòng trắng bong lên để không bị tanh nhé!

Tìm hiểu thêm: Cách làm BÁNH KEM TƯƠI Chúc mừng sinh nhật

Cách làm MOCKTAIL DÂU TÂY thơm mát lạnh

Bước 2: Tiếp theo, các bạn cho phần nước đã xay ra ly rùi rót 7up vào. Gọt ít vỏ chanh để trang trí cho đẹp hơn và có một cái nhìn mới lạ hơn đó.

Cách làm MOCKTAIL DÂU TÂY thơm mát lạnh

Bước 3: Cuối cùng, chúng ta sẽ bày trí ly thức uống đẹp mắt là có thể dùng nhé! Nên nhanh chóng thưởng thức ngay đá tan thì sẽ nhạt đi nhiều đấy, sẽ không ngon đâu các bạn. Trông đẹp quá đúng không các bạn?

Cách làm MOCKTAIL DÂU TÂY thơm mát lạnh

>>>>>Xem thêm: CÁCH LÀM TRÀNG HEO TRỘN CHUA CAY NGON TẠI NHÀ

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn xong cho các bạn cách pha chế  mocktail dâu tây quyết rũ rồi.Không khó thực hiện chút nào đúng không? Nguyên liệu món này cũng đặc biệt dễ tìm thấy nữa. Chỉ với 15 phút thực hiện thôi là các bạn đã có ngay một món thức uống mới ngon lành chiêu đãi gia đình và bạn bè rồi.

Còn ngần ngại gì mà các bạn không thực hiện ngay vào cuối tuần này cho người thân thưởng thức nhé. Chắc hẳn họ sẽ ngạc nhiên về tay nghề và sự khéo léo của bạn cho ngon. Chúc các bạn thành công và có những khoảnh khắc ngọt ngào như hương vị của  mocktail dâu tây này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *