CÁCH LÀM BÁNH MÌ CÀ PHÊ PAPPAROTI NGON HẤP DẪN

Hướng dẫn cách làm bánh mì cà phê Papparoti ngon. Chiếc bánh mì cà phê thơm phức, nóng hổi đã làm thổn thức biết bao nhiêu trái tim của người thưởng thức, đặc biệt là các tín đồ mê bánh ngọt. Đây là một món bánh không quá mới lạ nhưng hiện nay vẫn đang làm điên đảo giới yêu ẩm thực, đủ hiểu sức ảnh hưởng của nó như thế nào rồi đúng không?

Bánh paparoti thơm lừng vị cà phê nghĩ đến là thích mê phải không nào, thông thường việc thưởng thức bánh tại các hàng quán đã rất quen thuộc với chúng ta. Nhưng có khi các bạn lười phải ra đường, ngại khói bụi, sợ phải xếp hành chờ nhưng muốn thưởng thức bánh mì cà phê thơm ngon thì phải làm sao đây? Vậy tại sao bạn không thử thực hiện cách làm bánh mì cà phê mang phong cách của riêng bạn ngay tại nhà của mình.

Việc tự tay mình thực hiện món bánh này ngay tại nhà có rất nhiều điều lợi, bạn không cần phải ra đường khói bụi, nắng nóng, hay phải chời đợi xếp hàng, lại có thể tự tay trổ tài nấu nướng của mình, chắc chắn chiếc bánh mì cà phê do chính tay bạn làm ra sẽ rất thơm ngon, hợp khẩu vị lại còn hợp vệ sinh nữa.

Chiếc bánh mì cà phê thơm ngon có khó làm không? Đây là câu hỏi trăn trở của rất nhiều chị em, hiểu được điều đó nên hôm nay monngon.tv sẽ mang đến cho các bạn bài hướng dẫn cách làm bánh cà phê thơm ngon hấp dẫn.

Chỉ cần bạn bỏ ra một chút thời gian, một chút khéo léo kết hợp với cách hướng dẫn cụ thể trong bài viết này, chắc chắn bạn sẽ hoàn thành tốt món bánh hấp dẫn này. Cùng vào bếp và bắt tay vào thực hiện ngay nhé.

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho cách làm bánh mì cà phê gồm có:

Phần bánh:

  • 250 gr bột mỳ + 7 gr men nở
  • 150 ml sữa tươi, 50 ml cà phê
  • 1 quả trứng
  • 10 gr muối
  • 50 gr đường
  • 30 gr bơ mềm

Topping:

  • 1/2 quả trứng
  • 50 gr bơ mềm
  • 50 gr đường
  • 50 gr bột mì
  • 20 ml cà phê
  • Một ít mật ong

Cách làm bánh mì cà phê được thực hiện qua các bước như sau:

Bước 1: Với phần topping, mình cho bơ và đường vào đánh với tốc độ trung bình cho bóng mịn. Rồi cho tiếp các nguyên liệu còn lại vào đánh cùng. Sau đó, để vào ngăn mát của tủ lạnh.

Bước 2: Phần bột bánh, mình trộn các nguyên liệu (trừ bơ) vào một bát lớn rồi nhào mịn.

Bước 3: Tiếp đến, thêm bơ mềm vào và nhào cho đến khi bột không dính tay. Rồi mình chia bột ra thành 9 phần nhỏ.

Bước 4: Để bánh yên và ủ bánh trong khoảng 45 phút.

Bước 5: Cho phần topping vào túi bóp kem rồi phủ đều lên bề mặt bánh.

Chỉ cần 5 bước đơn giản là cách làm bánh mì cà phê đã hoàn thành rồi đấy.

Bánh này phải ăn ngay khi vừa mới ra lò mới thật là ngon nhé các bạn!

Món bánh thơm ngon, bổ dưỡng này rất thích hợp cho những buổi tiệc nhẹ trong gia đình. Vị ngon của chiếc bánh mì cà phê này chắc chắn sẽ làm mê mẩn những ai được dịp nếm qua nó.

Chúc bạn thành công nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *