BÍ QUYẾT LÀM MÓN GAN NGỖNG BÉO MỀM THƠM NGON HẤP DẪN

Bí quyết làm món gan ngỗng béo mềm thơm ngon hấp dẫn. Cách làm gan ngỗng béo mềm ngon, thơm ngậy cho bữa tiệc Noel.
Gan ngỗng là một trong những món món ăn không thể thiếu vào dịp Noel. Đặc biệt là món gan ngỗng béo của Pháp chính gốc sẽ khiến bạn mê mẫn ngay lần đầu tiên nếm thử.
BÍ QUYẾT LÀM MÓN GAN NGỖNG BÉO MỀM THƠM NGON HẤP DẪN

Gan ngỗng béo là món ăn không thể thiếu dịp Giáng Sinh ở một số nước châu Âu

Nguyên liệu:

-Gang ngỗng Pháp: 1 phẩy 2 ký

-Muối tinh: 20 gam

-Muối hồng Himalaya: 3 gam

-Đường: 5 phẩy 8 gam

-Rượu trắng: 30 gam

-Tiêu đen: một chút

Cách thực hiện:

BÍ QUYẾT LÀM MÓN GAN NGỖNG BÉO MỀM THƠM NGON HẤP DẪN

-Rửa sạch miếng gan ngỗng, để ráo, dùng một con dao và một chiếc nẹp giữ chặt miếng gan rồi nghiền nhuyễn.

BÍ QUYẾT LÀM MÓN GAN NGỖNG BÉO MỀM THƠM NGON HẤP DẪN

-Trải một lớp màn bọc thực phẩm lên tấm thớt, dàn gan ngỗng thật đều thành hình vuông, rồi rây hỗn hợp gia vị lên trên.

BÍ QUYẾT LÀM MÓN GAN NGỖNG BÉO MỀM THƠM NGON HẤP DẪN

-Tiếp tục dùng một chiếc mành tre cuộn lại thật chặt.

BÍ QUYẾT LÀM MÓN GAN NGỖNG BÉO MỀM THƠM NGON HẤP DẪN

-Tháo mành tre ra, dùng vải lưới buộc chặt thành hình trụ.

BÍ QUYẾT LÀM MÓN GAN NGỖNG BÉO MỀM THƠM NGON HẤP DẪN

-Đun nước sôi, cho gan vào luộc khoảng 20 phút.

BÍ QUYẾT LÀM MÓN GAN NGỖNG BÉO MỀM THƠM NGON HẤP DẪN

-Vớt gan ra để nguội, tháo màn bọc ni lông rồi cắt thành từng khoanh nhỏ.

BÍ QUYẾT LÀM MÓN GAN NGỖNG BÉO MỀM THƠM NGON HẤP DẪN

BÍ QUYẾT LÀM MÓN GAN NGỖNG BÉO MỀM THƠM NGON HẤP DẪN

Chúc các bạn thực hiện thành công với cách làm món gan ngỗng béo ngon này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *