HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH SỮA NGỌT NGON MÊ TÍT

Hướng dẫn cách làm bánh sữa ngọt ngon đơn giản tại nhà. Mê tít món bánh bánh sữa ngọt thanh, mềm mịn tan ngay đầu lưỡi. Bánh sữa có hương vị thơm mát, ngọt vừa, tan ngay đầu lưỡi, là món tráng miệng tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Bạn đang đọc: HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH SỮA NGỌT NGON MÊ TÍT

HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH SỮA NGỌT NGON MÊ TÍT

>>>>>Xem thêm: HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH CUỘN SOCOLA THỤY SĨ NGON TẠI NHÀ


Bánh sữa mềm thơm, trắng ngần

Chuẩn bị nguyên liệu:

– 50gr sữa đặc

– 100ml kem tươi Whipping cream

– 400ml sữa tươi

– 25gr bột gelatin, nước

– 30gr đường

– Khuôn đựng bánh

HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH SỮA NGỌT NGON MÊ TÍT

Nguyên liệu làm bánh sữa

Hướng dẫn cách làm:

HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH SỮA NGỌT NGON MÊ TÍT
– Bước 1: Trước tiên bạn cho bột gelatin vào bát con, thêm 1 chút nước sao cho đủ ướt bột gelatin là được, khuấy đều và để 5-10 phút cho bột nở hết.

Tìm hiểu thêm: CÁCH LÀM LƯƠN XÀO LĂNG MÓN NGON PHONG PHÚ

HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH SỮA NGỌT NGON MÊ TÍT

– Bước 2: Cho sữa tươi, kem tươi, sữa đặc, đường vào nồi và khuấy đều cho hòa tan, bật bếp đun cho sữa nóng già là tắt bếp ( không nấu cho sữa sôi), cho gelatin đã ngâm nở vào rồi khuấy đều cho gelatin tan hết là được.

HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH SỮA NGỌT NGON MÊ TÍT

– Bước 3: Bạn lấy màng bọc thực phẩm lót vào khuôn để khi lấy bánh ra được dễ dàng, lọc hỗn hợp sữa qua rây để sữa được mịn mượt hơn.

HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH SỮA NGỌT NGON MÊ TÍT

– Bước 4: Đợi cho sữa nguội bớt sau đó đổ hỗn hợp sữa vào khuôn chờ cho nguội hẳn thì đem cất tủ lạnh khoảng 2 tiếng.

HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH SỮA NGỌT NGON MÊ TÍT

>>>>>Xem thêm: HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH CUỘN SOCOLA THỤY SĨ NGON TẠI NHÀ

Khi ăn bạn lấy bánh sữa ra cắt thành những miếng vuông vừa ăn, bày ra đĩa để thưởng thức.

Chúc các bạn thực hiện thành công với cách làm bánh sữa ngọt này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *