HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH CUỘN SOCOLA THỤY SĨ NGON TẠI NHÀ

Hướng dẫn làm bánh cuộn socola Thụy Sĩ ngon tại nhà đơn giản. Phần bánh socola mềm ẩm kết hợp với kem tươi trắng muốt, bánh kem giá rẻ béo ngậy sẽ làm bạn thích mê luôn đấy!
HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH CUỘN SOCOLA THỤY SĨ NGON TẠI NHÀ
Hôm nay, mình sẽ chia sẽ cho các bạn cách làm bánh cuộn socola Thụy Sĩ hấp dẫn này nhé!

Bạn đang đọc: HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH CUỘN SOCOLA THỤY SĨ NGON TẠI NHÀ

1. Nguyên liệu làm bánh cuộn socola Thụy Sĩ :
– 15 gam syrup ngô.

– 10 gam bột cacao nguyên chất.

HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH CUỘN SOCOLA THỤY SĨ NGON TẠI NHÀ

– 15 gam đường.

– 10 gam nước.

– 1 nhúm muối nhỏ.

– 1 phần 2 thìa vanilla extract.

– 30 gam lòng đỏ trứng gà.

HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH CUỘN SOCOLA THỤY SĨ NGON TẠI NHÀ

– 15 gam bột mỳ đa dụng.

Hỗn hợp lòng trắng trứng gà :

– 70 gam lòng trắng trứng gà.

– 30 gam đường.

Nhân kem :

– 75 gam kem tươi.

2. Dụng cụ làm bánh cuộn socola Thụy Sĩ:
– Lò nướng.

– Khuôn chữ nhật 30 nhân 24 cen ti mét.

– Giấy nướng bánh.

3. Cách làm bánh cuộn socola Thụy Sĩ :
– Bật sẵn lò ở nhiệt độ 200 độ C.

– Đun nóng syrup ngô trên bếp (đun hơi nóng là được ). Cho bột cacao vào trộn đều. Cho tiếp 15 gam đường vào tiếp tục trộn. Thêm nước vào hỗn hợp trộn cùng. Tiếp tục cho muối và tinh chất vani vào trộn cùng cho quyện.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách PHA CHẾ COCKTAIL RƯỢU thơm ngon tại nhà

HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH CUỘN SOCOLA THỤY SĨ NGON TẠI NHÀ

– Tiếp tục cho bột mì đã được rây mịn vào trộn với hỗn hợp trên, trộn cho đến khi chúng thành hỗn hợp quyện lại là được.

– Trong 1 tô khác, dùng máy đánh trứng đánh bông lòng trắng trứng với đường cho đến khi hỗn hợp bông đặc. Nhấc que đánh trứng lên thấy hỗn hợp xuất hiện chóp mềm (không quá cứng).

HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH CUỘN SOCOLA THỤY SĨ NGON TẠI NHÀ

– Cho 1 phần 2 hỗn hợp lòng trắng trứng vào hỗn hợp lòng đỏ và trộn nhẹ nhàng, đều tay. Đổ 1 phần 2 hỗn hợp vừa trộn vào 1 phần hỗn hợp lòng trắng còn lại và trộn đều, tiếp tục cho nốt hỗn hợp vào lòng trắng và trộn đều tay.

Lưu ý : Dùng phới trộn nhẹ nhàng từ đươi lên trên, không trộn quá lâu vì sẽ làm vỡ bọt khí làm bánh không nở đẹp.

– Đổ hỗn hợp vào khay nướng bánh đã lót giấy nến. Nướng bánh trong khoảng 10 đến 15 phút, hoặc đến khi xiên thử tăm thấy bánh không dính tăm là được.

– Bánh ra lò để lên giá cho bớt nóng. Rồi cuộn bánh luôn cho định hình bánh. Lúc này đợi cuộn bánh hơi nguội, ta lại giở bánh ra và trét kem tươi đã được đánh bông đặc vào trong bánh, rồi cuộn lại.

– Đem thành phẩm để vào tủ lạnh một chút hoặc ta có thể cắt bánh ra thưởng thức luôn.

HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH CUỘN SOCOLA THỤY SĨ NGON TẠI NHÀ

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách làm BÁNH SỮA TƯƠI CHIÊN ngon tại nhà

Vậy là chúng mình đã biết được cách làm bánh cuộn socola Thụy Sĩ rồi đúng không nào. Chiếc bánh cuộn với hương vị socola kết hợp cùng với kem tươi rất ngon miệng. Đảm bảo sẽ chinh phục được tất cả mọi người. Cùng bắt tay vào học cách làm bánh cuộn socola Thụy Sĩ này nhé ! Chúc các bạn thành công với cách làm bánh cuộn socola Thụy Sĩ nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *