Cách làm cánh gà chiên COCA vị ngon quá đã!

Hướng dẫn cách làm dùng coca làm gia vị tẩm ướp cánh gà trong nhà bếp sẽ khiến món ăn thơm ngon, đậm đà hơn và đặc biệt các bé sẽ thích mê đó!

Cách làm cánh gà chiên coca

Nguyên liệu:

– 10 cánh gà, ½ lon coca

– Nước dùng: rượu nấu, hoa hồi, vỏ quế, đinh hương khô, ớt khô, hạt tiêu, dầu ăn, gừng già, hành lá, muối

Cách làm:

Nấu nước dùng: thả các nguyên liệu phía trên vào nồi nước, đun đến khi sôi là được. 

Rửa sạch cánh gà, dùng dao cứa nhẹ bề mặt 2 vết. Sau đó ngâm vào nồi nước dùng 60 phút rồi nhấc ra, như vậy gà sẽ đậm đà và ngấm vị hơn.

Để chảo nóng rồi đổ dầu ăn vào, cho cánh gà vào đảo, thêm ít nước, rồi thêm coca, chiên đến khi chín và nước sệt.

Đổ ra đĩa, rắc hành lá lên sẽ thơm hơn.

Và bây giờ cả nhà cùng thưởng thức thôi nào. Chúc các bạn thực hiện thành công và ăn ngon miệng nhé!
Nguồn theo Xinshipu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *