“Ngỡ ngàng” trước sự thật về giấc mơ thấy đỉa – Điềm báo gì sẽ tới?

Đỉa vốn là loài sinh vật thân mềm sống dưới nước và thức ăn của chúng là máu của các loài động vật khác. Bời vậy mà con đỉa luôn là nỗi sợ của nhiều người. Đã bao giờ bạn giật mình tỉnh giấc khi mơ thấy đỉa? Giấc mơ thấy đỉa có ý nghĩa gì? Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn đọc giải đáp những thắc mắc.

1. Mơ thấy đỉa có đáng sợ không? Điềm báo gì sẽ đến?

Mơ thấy đỉa là tốt hay xấu?

Tại sao lại xuất hiện giấc mơ thấy đỉa?

Giấc mơ thấy đỉa vốn là nỗi ám ảnh, lo lắng của nhiều người. Xuất hiện giấc mơ này đôi khi cho thấy bạn đang trong trạng thái lo sợ hay cũng có thể gặp tình trạng không tốt trong sức khỏe. Có thể đó cũng là điềm lành báo hiệu những sự đổi mới tốt hơn trong cuộc sống.

Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp đơn giản chẳng hạn như bạn vừa xem phim hoặc đọc báo có con đỉa nên đêm ngủ mơ..

Chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh những luận giải về điềm báo giấc mơ thấy đỉa là đúng. Thế nhưng tùy thuộc vào tín ngưỡng tâm linh của từng người, vẫn có những bạn đọc sẽ có niềm tin nhất định về điềm báo của giấc chiêm bao.

Bạn có thể nhớ lại chi tiết và so sánh với giải mã dưới đây để hiểu thêm giấc mơ của mình.

2. Luận giải của chi tiết giấc mơ thấy đỉa

Chiêm bao thấy đỉa

Những bí ẩn cụ thể xoay quanh giấc mơ thấy đỉa

Nằm mơ thấy đỉa cắn

Nên chú ý đến việc đi lại đặc biệt là khi đi chơi xa. Bạn phải luôn có kế hoạch kỹ càng trước khi đi đâu để tránh những trường hợp không đáng có xảy ra.

Nằm mơ thấy con đỉa

Giấc mơ này không có gì quá đáng sợ. Chú ý đến chế độ ăn uống là điều nên làm. Ăn uống thất thường hay thức khuya cũng là những nguyên nhân chính gây nên những giấc mơ này. Để có được những giấc chiêm bao đẹp thì trước tiên bạn phải nghĩ về những điều vui vẻ trong cuộc sống.

Ngoài ra, trong thời gian sắp tới, công việc của bạn sẽ có những thay đổi nhỏ. Có thể bạn sẽ được luân chuyển vị trí làm việc, đây là tin tốt lành.

Nằm mơ thấy đỉa chết

Bạn nên chú ý hơn đến sức khỏe của mình và đặc biệt là người thân trong gia đình. Tham công tiếc việc sẽ khiến bản thân rơi vào tình trạng căng thẳng, áp lực lâu dài. Hãy tới bệnh viện khám định kỳ 6 tháng một lần để theo dõi sức khỏe mình tốt hơn. 

Nằm mơ thấy ao có nhiều đỉa

Bạn đang gặp những rắc rối khó giải quyết trong mối quan hệ bạn bè. Hẳn các bạn đang có hiểu lầm nhưng không ai chịu nói trước. Cách tốt nhất nên làm là giải quyết bằng chính sự chân thành với bạn của mình. 

Nằm mơ thấy đỉa bám khắp người

Công việc của bạn sắp tới sẽ có những điều không thuận lợi hay rủi ro. Đừng vội nản lòng hay hoang mang, ai cũng phải trải qua những khó khăn mới có thể thành công được. Lúc này là thời điểm bạn nên học hỏi điều mới để phát huy khả năng bản thân và nắm bắt những cơ hội mới

Nằm mơ thấy đỉa hút, cắn chảy máu

Giấc mơ gây hoang mang này lại có ý nghĩa trái ngược hoàn toàn với thực tế. Những điều bạn mong muốn ở hiện tại đều sẽ thành hiện thực và cuộc sống sẽ ngày tốt đẹp hơn. Vì vậy chuẩn bị tinh thần đón những điều tốt đẹp là điều tốt nhất bạn cần làm!

Xem thêm: Nằm mơ thấy máu là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy đỉa bám chân

Có những mối quan hệ tuy không còn tình cảm nhưng ràng buộc khiến bạn luôn trong trạng thái rối loạn. Thẳng thắn chính là cách giải quyết tốt nhất lúc này, nhưng quan trọng nhất là phải suy nghĩ đúng đắn để không hối tiếc.

Nằm mơ thấy đỉa bám tay

Gia đình bạn sắp tới sẽ có những biến chuyển tốt đẹp. Trong tương lai sẽ có quý nhân phù trợ, cũng có thể sẽ đón thêm thành viên mới. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận điều tốt đẹp trong tương lai gần.

Nằm mơ thấy đỉa có màu đen

Vấn đề tài chính là việc bạn cần chú ý hơn. Có thể sẽ có những mất mát tiền bạc hoặc ví rỗng. Cũng đừng vội lo lắng bởi nếu bạn luôn cẩn thận và có kế hoạch chi tiêu hợp lý thì mọi chuyện đều có thể biến chuyển tốt.

Nằm mơ thấy đỉa màu trắng

Bạn nên xem xét thay đổi phong thủy trong nhà cũng như bản thân để có những đổi mới, thăng tiến trong công việc. Những dự định sắp tới sẽ sớm như ý muốn.

Nằm mơ đỉa có màu đỏ

Hẳn bạn sẽ rất lo lắng khi thấy giấc mơ này nhưng đừng lo lắng, đây là một điềm tốt báo hiệu những điều may mắn sắp tới. Cuộc sống ngày càng thuận lợi và có thể gia đình bạn sẽ có những tin vui. 

Bạn sẽ nhận được một khoản lợi nhuận nào đó từ công việc đầu tư hoặc kinh doanh của mình. Tài chính rủng rỉnh hơn, dòng tiền đang chảy vào túi của bạn.

Xem thêm: 

 • Nằm mơ thấy cá là điềm báo gì, là điềm lành hay dữ?
 • Giải mã hiện tượng mơ thấy dê: Điềm lành hay dữ?
 • Nằm mơ thấy rắn cắn báo điềm lành hay dữ?

3. Mơ thấy đỉa là con số may mắn nào?

Nằm mơ thấy đỉa là điềm báo gì

Mơ thấy đỉa gắn với những con số may mắn nào?

 • Ngủ mơ thấy đỉa: 05 – 14 
 • Chiêm bao thấy đỉa cắn : 52 – 18
 • Chiêm bao thấy con đỉa :  35 – 12
 • Nằm mơ thấy đỉa cắn chảy máu : 98 – 61
 • Trong mơ thấy đỉa chết : 11 – 62
 • Nằm mơ thấy ao có nhiều đỉa : 93 -15
 • Nằm mơ thấy đỉa bám khắp người : 04 – 38
 • Nằm mơ thấy đỉa hút máu: 79 – 50
 • Ngủ mơ thấy đỉa bám vào chân: 91 – 19
 • Chiêm bao thấy đỉa bám vào tay: 42 – 69
 • Nằm mơ thấy đỉa màu đen : 09 – 23
 • Nằm mơ thấy đỉa màu trắng: 11 – 62
 • Nằm mơ thấy đỉa màu đỏ: 99 – 42

Qua bài viết này, chúng tôi đã phần nào giúp bạn hiểu thêm về giấc mơ của mình và tìm được những con số may mắn để tham khảo. Hy vọng những điều trên sẽ giúp ích và mang lại may mắn đến người đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *