Nằm mơ thấy ma là điềm lành hay dữ? Có ý nghĩa gì?

Tuy rằng chúng ta không thể biết chính xác được là ma quỷ có tồn tại hay không nhưng sợ ma là nỗi sợ tiềm ẩn trong tiềm thức của nhiều người, đặc biệt là với những người yếu bóng vía. 

Chính vì thế nằm mơ thấy ma thường khiến họ hoang mang, lo lắng và hoảng loạn. Tuy nhiên thật sự tất cả các giấc mơ liên quan đến ma không hẳn đều là xấu, tùy thuộc vào hoàn cảnh nằm mơ và các tình tiết trong giấc mơ mà cho ra kết luận khác nhau.

Hãy cùng chuyên mục giải mã giấc mơ thấy ma của Phong thủy vạn sự tìm hiểu về chiêm bao thấy ma tốt hay xấu, điềm báo gì.

Ngủ mơ thấy ma điềm báo gì

Ngủ mơ thấy ma điềm báo gì

Mơ thấy ma mặc đồ trắng

Nếu trong giấc mơ bạn thấy có một con ma mặc một bộ đồ trắng, tóc dài, mắt đỏ cứ đi theo bạn thì đây có thể là ở bạn đang bị một người lạ mặt nào đó bám theo. Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì có thể đó là người đang thích thầm bạn.

Đàn ông mơ thấy ma nữ

Còn nếu bạn là đàn ông mơ thấy một con ma nữ bám theo bạn thì đây là điềm báo bạn sắp chiếm được tình cảm của cô gái mà bạn thích rồi đó. Nếu bạn đang muốn thoát kiếp “ế” thì hãy nắm bắt cơ hội này nhé.

Chiêm bao ma trẻ em

Nếu trong giấc mơ của bạn xuất hiện một con ma trẻ em thì có nghĩa là bạn đang bị rối loạn về tâm lý nghiêm trọng. Cảm xúc tiêu cực trong bạn đang ở mức báo động và chỉ chờ trực có ai đó khơi ra là ngọn lửa này sẽ bốc cháy ngay. Điều này khiến bạn bị cô lập trong mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, nó cũng làm bạn đánh mất đi nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Mơ thấy ma nữ bám theo

Nếu bạn đang ngủ mà mơ thấy một cô gái chết rồi hồn ma cô ấy cứ bám theo bạn thì có thể là bạn sẽ có được một cô bạn thân, hai bạn rất hiểu ý nhau, rất hợp. Nhưng hãy cẩn thận vì có thể bạn sẽ bị lừa.

Mơ thấy hồn ma bị chó cắn chết

Ngủ mơ thấy chó cắn chết người rồi hồn ma của người ấy cứ quanh quẩn gần nhà bạn thì đây có thể là bạn đang phải chịu áp lực rất lớn trong công việc. Bạn cảm thấy vô cùng cô đơn và lạc lõng, nhưng đừng quá buồn lòng vì bạn sẽ có được sự giúp đỡ của mọi người.

Mơ thấy hồn ma của người đã mất từ lâu

Mơ thấy hồn ma người đã mất từ lâu cho thấy bạn vẫn luôn nhớ về người đã mất với những kỷ niệm đẹp. Sự biết ơn sẽ mang tới cho bạn những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Mơ thấy hồn ma của người thân

Theo giải mã giấc mơ nếu bạn mơ thấy hồn ma của người thân đặc biệt là của bố, mẹ bạn thì đây có thể là một lời cảnh tỉnh dành cho bạn. Có vẻ như gần đây bạn đã làm cho họ buồn lòng rất nhiều. Hãy dành nhiều thời gian hơn để chăm lo cho gia đình của mình.

>> Xem thêm: Mơ thấy người thân chết báo điềm lành hay điềm dữ?

Mơ thấy hồn ma của một người lạ mặt

Chiêm bao mơ thấy ma

Chiêm bao mơ thấy ma

Nếu bạn mơ thấy hồn ma của một người lạ mặt thì đây có thể là bạn sẽ gặp được “người trong mộng” của mình đấy. Có vẻ như đã khá lâu rồi bạn không có được sự ấm áp, ngọt ngào trong tình yêu bởi vậy mà sự xuất hiện của người ấy lúc đầu có thể sẽ khiến bạn không quen. Hãy tận hưởng mật ngọt của tình yêu này.

Mơ thấy nhiều vong hồn

Bạn đặt ra cho mình nhiều mục tiêu, nhiều kế hoạch và dự định mới. Bạn cần cố gắng thật nhiều hơn nữa để đạt được đến ước mơ của mình.

Mơ thấy hồn ma khóc

Mơ thấy hồn ma khóc cho thấy bạn đang trong thời gian khó khăn và rắc rối về vấn đề tình cảm. Bạn đang cảm thấy khó chịu và có chút đau lòng vì những hành động không mấy hay ho của bạn bè dành cho mình.

Lời khuyên cho bạn là hãy học cách bao dung hơn và mở rộng trái tim mình nếu không muốn mất đi những người bạn thân của mình.

Nằm mơ thấy bị ma trêu chọc

Mơ thấy bị ma trêu cho thấy bạn là một người rất đáng yêu. Sự đáng yêu và ngây thơ của bạn đã làm đổ gục biết bao trái tim của người khác.

Trong một số trường hợp mơ thấy ma trêu như là một lời nhắc nhở bạn nên cởi mở hơn. Có vẻ như gần đây bạn đã quá khép lòng và nghiêm khắc với bản thân.

Mơ thấy nói chuyện với ma

Mơ thấy nói chuyện với ma cho thấy bạn là một người rất cởi mở và giỏi ăn nói. Đây là một lợi thế rất lớn của bạn, trong mọi tình thế, hoàn cảnh dù là khó nhất thì bạn vẫn có thể giải quyết một cách êm thỏa.

Để biết thêm nằm mơ thấy ma là điềm báo gì, mời các bạn tra cứu tại sổ mơ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *