Nằm mơ thấy khỉ là điềm báo gì? Ý nghĩa tốt hay xấu?

Có bao giờ bạn đã từng nằm mơ thấy khỉ chưa? Trong giấc mơ ấy bạn bắt gặp một chú khỉ đột hay khỉ đầu chó, có một đàn khỉ từ đâu xuất hiện bao vây xung quanh mình hay hình ảnh đàn khỉ đang leo trèo, rượt bắt nhau trên những tán cây rậm rạp trong rừng..?

Cho dù thế nào đi chăng nữa thì ẩn chứa đằng sau mỗi giấc mơ đó sẽ báo hiệu cho bạn biết trước điềm tốt xấu, lành dữ khác nhau trong tương lai. Cùng giải mã giấc mộng có liên quan đến khỉ bạn nhé!

Nằm mơ thấy khỉ

1. Đôi nét về loài khỉ

Khỉ là loài vật thông minh, tinh khôn và nhanh nhẹn, có lẽ nhắc tới loài vật này không ai trong số chúng ta còn xa lạ nữa đúng không?

Từ nhỏ chắc hẳn rất nhiều người đã từng được nghe kể chuyện hay xem các tài liệu băng đĩa có hình ảnh về những chú khỉ đang vui đùa, rượt đuổi hay trêu chọc, cắn nghịch nhau nơi thiên nhiên hoang dã.

Vốn gắn liền với đời sống con người, ta có thể dễ dàng trông thấy những chú khỉ con tinh nghịch đang đu mình trên cành cây trong vườn bách thú hay trong rạp xiếc. 

2. Mơ thấy khỉ là điềm báo tốt hay xấu?

Mơ thấy khỉ là điềm báo gì

Mơ thấy khỉ là điềm báo gì

Mơ thấy khỉ

Giấc chiêm bao này là điềm báo cho thấy sắp tới chuyện thi cử, học hành của bạn đạt được kết quả tốt ngoài mong đợi. Đồng thời công việc của bạn cũng có nhiều thuận lợi, gặt hái được nhiều thành quả.

Mơ thấy khỉ con

Bạn đang nôn nóng thực hiện một điều gì đó, nhưng cần có thời gian để hoàn thành. Nên nhớ rằng dục tốc bất đạt, làm việc ẩu đoảng thì sẽ không đạt được kết quả như mong đợi.

Mơ thấy khỉ chết

Mối quan hệ xung quanh gặp rắc rối, bản mệnh dễ bị cuốn vào thị phi, bị người khác hiểu lầm. Bạn nên chú ý trong thời gian tới cần phải thận trọng trong lời ăn tiếng nói, nên nhường nhịn để tránh thị phi.

Mơ thấy 2 chú khỉ

Giấc chiêm bao này cho thấy chuyện tình cảm của bạn đang tốt đẹp, gia đình êm ấm, hạnh phúc. Đôi lứa yêu nhau sớm có tin vui về chung một nhà.

Mơ thấy cho khỉ ăn

Có người nào đó đang cần sự giúp đỡ từ bạn, có thể là bạn bè, đồng nghiệp hoặc người thân cận. Nếu có thể thì đừng ngần ngại vì bạn cho đi thì sau này sẽ được nhận lại.

Mơ thấy giết con khỉ

Công việc gặp trục trặc, có thể bị gián đoạn do một vài nguyên nhân nào đó. Điều bạn cần làm là bình tĩnh khắc phục hậu quả, và đứng ra chịu trách nhiệm về vấn đề.

Chiêm bao thấy khỉ là điềm báo gì

Chiêm bao thấy khỉ là điềm báo gì

Mơ thấy khỉ khổng lồ

Bạn có nhiều mục tiêu lớn đặt ra trong thời gian tới, để đạt được thì cũng sẽ phải tốn nhiều công sức, phải chịu rủi ro nếu thất bại. Trước khi quyết định điều gì nên cân nhắc thật kỹ.

Mơ thấy khỉ nâu

Nhắc nhở bạn thời gian tới cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn, không nên quá lao lực vào công việc sẽ khiến cơ thể bị suy nhược. Cần có sự nghỉ ngơi hợp lý để phục hồi sức khỏe.

Mơ thấy khỉ vàng

Gặp vận may về tài chính, tiền bạc, đặc biệt là với người làm ăn kinh doanh, buôn bán thì sẽ được thuận lợi như mong muốn, có một khoản tích trữ tiền bạc cho tương lai.

Mơ thấy khỉ đen

Dấu hiệu của sự hao tài tốn của, tổn thất tiền bạc trong thời gian tới. Vì thế bạn cần thận trọng, giao dịch, xuất hóa đơn, mua bán cần phải chú ý tránh nhầm lẫn tiền bạc.

Mơ thấy đánh nhau với khỉ

Tinh thần bị ảnh hưởng bởi những điều tiêu cực, khiến cho bản thân dễ nảy sinh cáu gắt, bực bội. Nếu không khắc phục tình trạng này thì công việc, cuộc sống và các mối quan hệ sẽ bị ảnh hưởng.

Mơ thấy một bầy khỉ

Giấc chiêm bao này cho thấy bạn đang được sự trợ giúp của rất nhiều người thân, bạn bè xung quanh. Họ đóng góp phần lớn trong chiến thắng mà bạn đạt được.

Mơ thấy khỉ ăn chuối

Có cơ hội phát triển trong công việc, vì bạn đã chứng minh được năng lực của mình cho đồng nghiệp, cấp trên thấy. Tuy vậy phía trước vẫn còn nhiều thử thách để bạn chinh phục.

Mơ thấy khỉ tốt hay xấu?

Mơ thấy khỉ tốt hay xấu?

Mơ thấy khỉ leo cây

Bạn nhận được tin vui từ anh chị họ hàng, người thân ở phương xa. Họ sẽ đem đến cho bạn những điều tốt lành giúp ích cho công việc, cuộc sống của bạn.

Mơ thấy khỉ cắn, tấn công mình

Gia đình gặp một số mâu thuẫn, tranh chấp khiến cho bản mệnh chán nản, mệt mỏi. Bạn cần phải duy trì năng lượng tích cực, nếu không công việc và sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng.

Mơ thấy khỉ vào nhà

Nhận được lời mời đề nghị hợp tác làm ăn với người khác. Hoặc được đề cử đi công tác, học tập ở một nơi xa. Thời gian tới bạn có nhiều cơ hội cũng như trải nghiệm mới mẻ trong lĩnh vực mình đang làm.

Mơ mình nuôi khỉ

Điều này cho thấy sắp tới đây bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, tìm được nửa kia và có một câu chuyện tình đẹp lãng mạn như hằng mơ ước.

Người này sẽ là điểm tựa vững chắc cho bạn dựa vào mỗi khi gặp khó khăn, trở ngại trong cuộc sống. Nhờ có họ mà bạn như được tiếp thêm sức mạnh tinh thần, tạo động lực thúc đẩy bạn hoàn thành tốt công việc.

Mơ khỉ đầu chó

Giấc mơ này ám chỉ rằng bạn cần điều khiển và kiểm soát cảm xúc của mình ở những chốn đông người. Nếu như không tiết chế được, chỉ một hành động nhỏ thôi cũng sẽ khiến người khác đánh giá không tốt về bạn đấy.

Ý nghĩa giấc mơ khỉ đang mặc quần áo

Điều này cũng đồng nghĩa với việc kẻ xấu đang lạm dụng danh nghĩa bạn để thực hiện các ý đồ đen tối, xằng bậy. Do đó cần phải thận trọng chú ý, ngăn ngừa điều không may xảy ra.

Mơ thấy khỉ là điềm báo gì?

Mơ thấy khỉ là điềm báo gì?

3. Con số may mắn khi nằm mơ thấy khỉ

 • Mơ thấy khỉ: 01
 • Mơ thấy khỉ con: 45
 • Mơ thấy khỉ chết: 74
 • Mơ thấy 2 chú khỉ: 82
 • Mơ thấy cho khỉ ăn: 19
 • Mơ thấy giết con khỉ: 37
 • Mơ thấy khỉ khổng lồ: 69
 • Mơ thấy khỉ nâu: 80
 • Mơ thấy khỉ vàng: 00
 • Mơ thấy khỉ đen: 35
 • Mơ thấy đánh nhau với khỉ: 78
 • Mơ thấy một bầy khỉ: 16
 • Mơ thấy khỉ ăn chuối: 99
 • Mơ thấy khỉ leo cây: 52
 • Mơ thấy khỉ cắn mình: 84
 • Mơ thấy khỉ tấn công: 30 
 • Mơ thấy khỉ vào nhà: 98

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Mơ thấy cây cầu thể hiện điều gì?

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *