Nằm mơ thấy bia mộ, bia đá, mồ mả điềm báo gì, lành hay dữ?

Bạn vừa trải qua một giấc mơ thấy bia mộ? Bạn đang lo lắng xem liệu giấc mơ ấy có điềm báo gì chăng? Sắp tới sẽ có chuyện gì xấu xảy ra với mình không? 

Để giải đáp những thắc mắc ấy chúng tôi đã tổng hợp những giải mã chi tiết về giấc mơ của bạn. Tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp những điềm báo ấy nhé.

1. Giải mã giấc mơ thấy bia mộ, mồ mả

mơ thấy bia mộ

Nằm mơ thấy mồ mả

Nằm ngủ mơ thấy mộ

Trong tương lai, công việc của bạn sẽ có cơ hội thăng tiến, phát triển. Nếu làm ăn kinh doanh thì sẽ gặp được nhiều may mắn hơn. Điều đặc biệt rằng bạn sẽ nhận được sự hộ mệnh của gia tiên, làm việc gì cũng sẽ đạt được thành công.

Nếu bạn mơ thấy mộ của người thân đã khuất

Giấc mơ này là khá bình thường đối với những gia đình mới có người mất. Do bạn chưa thể quên đi người mà mình yêu thương, vẫn còn vấn vương về những ký ức mà hàng ngày trải qua cùng người đó. Vì vậy bạn không cần quá lo lắng mà hãy lấy đó làm động lực để tiến đến tương lai phía trước.

Xem thêm: “Mơ thấy người thân chết báo điềm lành hay điềm dữ?”

Mơ thấy mộ lạ ở nghĩa trang

Bạn đang cố gắng hoàn thiện bản thân mình nhưng không có cách nào để làm được đó. Đừng quá lo lắng, giấc mơ này cho thấy bạn cần phải thoát mình ra khỏi căn phòng hạn hẹp do chính mình đặt ra và tìm lại nhiều điều mới mẻ hơn cho bản thân.

Mơ thấy mộ và mình đi đào mộ trong nghĩa địa

Có thể bạn đang gặp một vài sự khó khăn trong cuộc sống. Bạn luôn cảm thấy áp lực, mệt mỏi và muốn buông xuôi. Tốt nhất bạn nên dành nhiều thời gian để đi du lịch và nghỉ ngơi. Sau khi trở về có thể tràn đầy năng lượng và tiếp tục công việc của mình.

Ngủ mơ thấy mồ mả gia đình bị đào bới

Công việc của bạn đang gặp khá nhiều thử thách, có kẻ đằng sau muốn hãm hại bạn. Tuy nhiên do phúc phần cả gia tiên mà bạn vẫn có người giúp đỡ, làm cho công việc vẫn đi theo kế hoạch dự định.

Mơ thấy chính mình đào mồ mả

Giấc mơ này đang thể hiện sự hối tiếc của bạn về một việc làm nào đó gần đây. Bạn bị áp lực quá nhiều bởi những lời nói xung quanh mình. Thời gian này bạn cần tĩnh tâm lại, xem xét những việc mình làm thời gian qua và sửa những sửa lầm do mình gây ra.

Nằm mơ thấy mộ của chính mình

Ngủ mơ thấy mộ

Ngủ mơ thấy mộ

Điều này cho thấy rằng bạn muốn khơi lại những cá tính của bạn đã bị lãng quên. Bạn thuộc tuýp người mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm nhưng lại đang bị gò bó bởi điều gì đó. Hãy lắng nghe chính con tim của mình, và làm những điều mình cảm thấy hạnh phúc bạn nhé!

Mơ thấy trên mộ có mây hoặc cửa mộ mở

Đây là điềm lành, mọi việc sắp tới của bạn sẽ đều thành công, công việc ổn định. Hãy tận dụng khoảng thời gian ấy để làm nhiều việc hơn, bứt phá hơn để gặt hái được nhiều thành quả vang dội.

Ngủ mơ thấy cây cối mọc um tùm trên mộ

Điềm báo may mắn đến với gia đình bạn, công việc thuận lợi, tài lộc thịnh vượng. Đây là lúc bạn và gia đình của mình nên có những chuyến đi chơi, du lịch, kỳ nghỉ để thêm gắn kết tình cảm giữa các thành viên.

Chiêm bao thấy trên mộ có cây to hoặc có hoa nở

Giấc mơ này mang điềm báo rất may mắn, bạn sẽ cầu được ước thấy những điều mình đang mong muốn. Hoa nở cũng chính là dấu hiệu bạn sẽ thu hoạch được một khoản tiền từ công việc đầu tư của mình.

Xem thêm: “Nằm mơ thấy hoa báo hiệu điềm tốt hay xấu?”

Mơ thấy mộ người lạ/ mộ vô danh/ mộ hoang

Giấc chiêm bao này là điềm báo mối quan hệ tình cảm của bạn đang trong giai đoạn gặp nhiều mâu thuẫn, dễ nảy sinh cãi vã. Vì thế cần phải bình tĩnh hơn, lắng nghe đối phương nhiều hơn để giải hòa.

Mơ thấy lăng mộ người thân

Bạn là người sống tình cảm, luôn yêu thương và giúp đỡ mọi người xung quanh. Thời gian tới nếu gặp khó khăn bạn cũng sẽ được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

Mơ thấy mộ cổ

Bạn có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tác mới, là những người có kinh nghiệm, giỏi giang và sẽ học hỏi được rất nhiều điều.

Mơ thấy mộ người chết

Mơ thấy mộ người chết

Mơ thấy mộ người chết

Chiêm bao thấy ngôi mộ của một người đã khuất là điềm báo cho sự may mắn phía trước. Người làm ăn kinh doanh, buôn bán sẽ gặt hái được nhiều thành quả.

Mơ thấy mộ ông/bà nội

Tài lộc gia tăng, tiền bạc sẽ dư giả hơn so với trước. Tuy vậy bạn vẫn cần có một kế hoạch chi tiêu, tiết kiệm sao cho hợp lý.

Mơ thấy mộ và rắn

Bạn gặp được quý nhân giúp đỡ. Đây là người giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc. Vì thế hãy trân trọng mối quan hệ này.

Mơ thấy mộ bốc cháy

Bạn có nhiều dự định, hoài bão và mục tiêu muốn thực hiện. Tuy vậy dục tốc bất đạt, cái gì cũng phải cần thời gian và sự kiên nhẫn thì mới gặt hái được thành quả.

Mơ thấy 2 mộ

Nếu đang trong mối quan hệ độc thân thì thời gian tới bạn sẽ gặp được ý trung nhân của mình. Nếu đã có gia đình thì cuộc sống hôn nhân thuận lợi, hạnh phúc.

Mơ thấy 3 ngôi mộ

Chiêm bao thấy 3 ngôi mộ là điềm báo phát tài, tài lộc đang tới gõ cửa gia đình bạn. Tương lai công việc, sự nghiệp của bạn sẽ rất thuận lợi.

Mơ thấy mộ bị sụt

Có vẻ bạn đã mắc phải một sai lầm nào đó, cần phải nhìn nhận lại bản thân và sửa chữa những lỗi lầm của mình.

Mơ thấy mộ dưới nước/ bị ngập nước

Chiêm bao thấy mộ bị ngập nước ý chỉ rằng bạn đang mông lung, mơ hồ giữa nhiều mục tiêu trong cuộc sống, không biết phải bắt đầu từ đâu. Đừng quá lo lắng, hãy chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất bạn sẽ tìm ra câu trả lời.

>> Tham khảo: “Nằm mơ thấy nước là điềm gì – Liên quan tới cặp số nào?”

Chiêm bao thấy mộ điềm báo tốt hay xấu

Chiêm bao thấy mộ điềm báo tốt hay xấu

Mơ thấy dẫm lên mộ

Giấc mơ này là lời nhắc nhở bạn cần thận trọng, chú ý lời ăn tiếng nói của mình hơn khi giao tiếp ở nơi đông người, công sở,.. kẻo bị vạ lây.

Mơ thấy mộ em bé/trẻ em

Chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của bản thân, hạn chế làm việc quá sức. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, thư giãn.

Mơ thấy huyệt mộ

Thời gian tới bạn sẽ có cơ hội gặp lại người thân lâu ngày ở phương xa, gia đình đón nhận nhiều niềm vui mới.

Mơ thấy lăng mộ bị hỏng

Gặp giấc mơ này, thời gian tới sẽ gặp phải một số chuyện bất ngờ ập đến. Nhưng nếu giữ được sự bình tĩnh thì mọi chuyện sẽ được giải quyết êm xuôi.

Mơ thấy mộ phát sáng

Người làm ăn kinh doanh, buôn bán thời gian tới sẽ có lộc phát tài, công việc thuận lợi, tài chính dư giả.

Mơ thấy thắp hương mộ

Bạn có được sự hỗ trợ rất tốt của người thân, gia đình. Đây sẽ là bước đệm để bạn cố gắng, nỗ lực hơn nữa.

Mơ thấy mộ tổ tiên

Công việc có một số thay đổi theo chiều hướng tích cực, bạn được thăng tiến lên một vị trí mới. Hoặc có cơ hội đi học tập, công tác ở nơi xa.

Mơ thấy xây mộ

Bạn đang có một sức khỏe tốt và hãy trân trọng điều đó.

2. Con số may mắn khi nằm mơ thấy bia mộ

mơ thấy bia mộ đánh con gì

Giải mã giấc mơ thấy mộ

Giấc mơ thấy mồ mả đôi khi là những điềm báo về những con số mà bạn không hề hay biết. Dưới đây là một vài con số may mắn để bạn đọc tham khảo:

  • Mơ thấy mồ mả: Số 99 hoặc 00
  • Nếu ngủ mơ thấy mình đi đào mồ mả: Số 33 hoặc 03
  • Nằm mơ thấy mồ mả bị đào bới: Số 09
  • Mơ thấy mồ mả có nhiều cây cối, cỏ dại mọc um tùm: Số 90 hoặc 17
  • Bạn mơ nhìn thấy mồ mả mà không có bia mộ: Số 55 hoặc 40
  • Chiêm bao thấy mình tự đào mồ mả: Số 07 hoặc 08
  • Mơ thấy mồ mả trong nghĩa trang: Số 24.
  • Ngủ mơ thấy mồ mả gia đình: Số 45 hoặc 54
  • Trong mơ thấy mồ mả quan tài: Số 15 hoặc 57
  • Mơ thấy mình nằm trong mộ tỉnh dậy: Số 34 hoặc 50.

Như vậy có thể thấy, không phải giấc mơ nào thấy mồ mả cũng đều là những điềm báo xấu đúng không? Chúng ta cần phải hiểu được ý nghĩa của mỗi giấc mơ để không gây cảm giác hoang mang, lo lắng cho bản thân. 

Mong rằng với bài viết giải mã giấc mơ nằm mơ thấy mồ mả đã đưa cho bạn một vài con số hữu ích. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng nó vì đây chỉ là những con số dựa trên những quan điểm xa xưa.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *