Nằm mơ rắn cắn liên quan đến con số may mắn nào?

Từ xa xưa, nhiều người đã quan niệm rằng rắn là một con vật linh thiêng, được tôn thờ cúng bái ở nhiều nơi. Vì thế, nhiều người khi gặp phải giấc mơ rắn luôn cảm thấy lo lắng vì sợ có điềm báo chẳng lành nào đó sắp xảy ra, đặc biệt là những giấc mơ bị rắn cắn.

Vậy hãy cùng giải mã giấc mơ tìm hiểu xem, liệu giấc mơ về rắn cắn dự báo điềm gì và con số may mắn mà nó đem lại là số bao nhiêu.

1. Dựa vào màu của rắn, đánh con số nào nếu mơ bị rắn cắn vào tay?

Chiêm bao rắn cắn vào tay là điềm báo gì

Mơ thấy rắn cắn vào tay đánh con gì?

Mơ rắn cắn vào tay là rắn màu đen

Rắn màu đen được cho là loài rắn mang tính linh thiêng và đáng sợ nhất. Chiêm bao gặp phải loài rắn này, bạn nên hết sức cẩn thận vì công việc có thể gặp nhiều trắc trở.

Nếu đầu tư xây dựng hay chứng khoán, tránh đưa ra các quyết định vội vàng, có nguy cơ ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của bản thân. Trong các vấn đề giấy tờ chuyển nhượng cũng cần từ tốn, chậm dãi, tránh vội vàng gây mất mát lớn về tài sản.

Trong giấc mơ này, theo sổ mơ, rắn luôn tượng trưng cho con số 3 và rắn đen là mệnh thủy tương trưng cho số 1. Vì thế nằm mơ thấy rắn đen cắn vào tay thường liên quan đến số 13.

Mơ rắn cắn vào tay là rắn trắng

Nếu nằm mơ thấy giấc mơ này, bạn nên vui mừng vì đường công danh của bạn sẽ có nhiều khởi sắc, cơ hội thăng tiến ngày càng cao, tài chính cũng vì thế mà đi lên.

Tuy ban đầu mất một số tiền khá lớn để có được công việc hiện tại nhưng sau đó, khi công việc đã ổn định, số tiền bỏ ra sẽ được hoàn lại nhanh chóng. Ngoài ra, nếu trước mắt có các cuộc thi cử nào thì không nên quá lo lắng vì nhiều khả năng bạn sẽ đỗ đạt lớn.

Giấc mộng về rắn trắng này thường liên quan đến cặp số 36 – 37.

Mơ rắn cắn vào tay là rắn vàng

Nếu mơ thấy rắn vàng cắn vào tay, bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn, mọi mưu cầu tài lộc đều được đáp ứng. Tài chính khởi sắc, buôn bán thuận buồm xuôi gió.

Trong âm dương ngũ hành, vàng có tượng trưng cho con số 6 và 7. Vì thế nếu gặp giấc mơ này, con số may mắn cho bạn là 36 – 37.

Mơ rắn cắn vào tay là rắn không đầu

Giấc mơ này chính là điềm báo không tốt về sức khỏe của bạn. Bạn có nguy cơ phải đối mặt với căn bệnh đau đầu mỗi khi đi ngủ. Tốt hơn bạn nên gặp bác sĩ để tìm ra phương pháp chữa trị tốt nhất, không nên để lâu dài gây hậu quả không tốt về sau.

Nếu gặp giấc mơ này, cặp số 01 – 10 là cặp số có nhiều may mắn vì rắn đứt đầu tượng trưng cho số 0.

2. Trong các trường hợp khác, rắn cắn vào tay có liên quan đến con số nào?

Nằm mơ điềm báo thấy rắn và con số

Nằm mơ điềm báo thấy rắn và con số

Mơ thấy rắn bò vào giường và cắn tay

Đây là giấc mông báo điềm không tốt cho bạn. Trong những ngày sắp tới, bất kể công việc gì dù nhỏ hay lớn, quan trọng hay không quan trọng, bạn cũng nên từ từ chậm rãi giải quyết. Kể cả trong việc đi lại, bạn cũng nên cẩn thận.

Theo sổ mơ, giường có liên quan đến con số 4. Vì vậy, nếu gặp giấc mơ này, con số may mắn thường là 43.

Mơ rắn cắn vào tay khi đang làm việc

Gặp giấc mơ này, bạn nên xem lại những việc mình đã, đang và sẽ làm. Nếu công việc đó liên quan đến các hành vi sai trái, phạm pháp, bạn nên suy nghĩ và dừng lại. Giấc mơ này thường liên quan đến con số 35.

Mơ rắn cắn vào tay khi đang mang thai

Giấc mơ này hoàn toàn là điềm báo tốt dành cho bạn. Em bé trong bụng rất khỏe mạnh và kháu khỉnh.

Theo sổ mơ giải mộng, trai tiến gái lùi, lấy tuổi của mẹ công lại rồi tiến lên một số, nếu tuổi của mẹ tiến lên có số 3 thì bạn không phải cộng nữa.

Chẳng hạn, mẹ 32 tuổi tiến lên 33 thì bạn nên đánh số 33. Còn nếu mẹ 26 tuổi cộng lại là 8, được số 38 tiến lên một số là 39. Lúc này bạn nên đánh số 39.

Mơ rắn cắn tay khi đang đi ngoài đường

Gặp giấc mơ này là tín hiệu tốt với bạn. Nếu bạn đang có nhiều công chuyện, việc làm ăn lớn hay kinh doanh quan trọng thì không nên lo lắng nhiều, khả năng thành công là rất lớn.

Vạn sự khởi đầu nan, công việc sẽ có nhiều thuận lợi, thuận theo ý muốn. Con số may mắn liên quan đến giấc mơ này là 33 – 32 – 35 vì theo sổ mơ, đường là thổ mà mệnh thổ là số 2, 8, 5 và bóng của 8 là số 3.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết:

  • Nằm mơ thấy 1,2,3 con rắn là điềm gì, tốt hay xấu?
  • Mơ thấy rắn: Đen, Trắng, Xanh, Đỏ, Vàng bật bí điều gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *