Mơ thấy cọp: Điềm lành hay dữ? Giải mã những điều bí ẩn ít người biết

Ngủ mơ thấy động vật là giấc mơ mà hầu như ai cũng từng trải qua. Tuy nhiên mỗi con vật lại có một ý nghĩa tượng trưng khác nhau. Đã bao giờ bạn mơ thấy cọp? Giấc mơ thấy cọp báo hiệu điềm dữ hay lành? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lý giải những thắc mắc đó. 

1. Tìm hiểu về loài cọp trong phong thủy? Mơ thấy cọp là điềm lành hay dữ?  

 

Mơ thấy cọp là điềm lành hay dữ?

Mơ thấy cọp là điềm lành hay dữ

Cọp là một loại thú dữ ăn thịt sống; Là con vật đứng thứ ba trong danh sách 12 con giáp, thuộc ngũ hành Thổ. 

Cọp tượng trưng cho hình ảnh uy quyền và dũng mãnh. Có lẽ bởi vậy mà khi gặp giấc mơ thấy cọp, con người thường có cảm giác bất an, lo lắng. Tuy nhiên trên thực tế, không phải lúc nào mơ thấy cọp cũng là điềm xấu. Nếu bạn là một người làm kinh doanh thì có thể giấc mơ này là dấu hiệu của sự phát tài, công việc thuận buồm xuôi gió. 

Giấc mơ thấy cọp là điềm xấu hay lành nhiều lúc cũng phụ thuộc vào giới tính của bạn. Để biết chính xác giấc chiêm bao của bạn báo hiệu điều gì, hãy tra cứu chi tiết dưới đây.

2. Vén màn bí ẩn đằng sau những giấc mơ thấy cọp

Vén màn bí ẩn đằng sau những giấc mơ thấy cọp

Bí ẩn đằng sau giấc mơ thấy cọp

Nằm mơ thấy cọp

Nếu giấc mơ của bạn chỉ có hình ảnh cọp mà không còn bất cứ chi tiết nào khác thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Có thể chỉ đơn giản vì bạn vừa thấy hình ảnh cọp trên phim ảnh nên xuất hiện trong mơ.

Chiêm bao thấy cọp rượt đuổi

Bạn nên chú ý hơn với những mối quan hệ xung quanh mình, đặc biệt là những người đồng nghiệp thân thiết. Những mục tiêu mà bạn cố gắng có thể sẽ bị “tranh cướp”. Vậy nên hãy luôn tỉnh táo và khéo léo để tránh những tình huống không may xảy ra nhé!

Nằm mơ thấy cọp con

Đây hẳn là một giấc mơ may mắn đối với bạn ngay lúc này. Vấn đề tài chính “bấp bênh” của bạn sắp tới đây sẽ được cải thiện và ngày càng phát triển hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm hơn những người thân xung quanh mình để gia đình ngày càng hạnh phúc.

Mộng thấy cọp vào nhà

Bạn dường như đang cố trốn tránh trách nhiệm một việc nào đó. Đây là điều không tốt và đôi khi sẽ là “con dao hai lưỡi” hại bạn. Tốt hơn hết là hãy chấp nhận và đối diện với sự thật để có cuộc sống vui vẻ hơn.

Nằm mơ thấy cọp trắng

Bạn nên chú ý hơn đến sức khỏe bản thân mình, đặc biệt là người thân trong gia đình. Bất cứ khi nào cảm thấy bản thân mệt mỏi hãy nghỉ ngơi, đi du lịch cùng gia đình để giải tỏa căng thẳng. Đừng quá tham công tiếc việc mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Ngủ mơ thấy cọp vàng

Một giấc mơ mà ai cũng mong muốn. Những điều may mắn nhất sẽ đến với bạn, đặc biệt là trong công việc. Việc làm ăn của bạn ngày càng thuận buồm xuôi gió, tài lộc đại phát. Bạn có thể tìm hiểu thêm về những lĩnh vực khác để con đường sự nghiệp phát triển hơn.

Chiêm bao thấy cọp là điềm báo gì

Chiêm bao thấy cọp là điềm báo gì

Xem thêm: 

 • Giải mã hiện tượng mơ thấy dê: Điềm lành hay dữ?
 • Chiêm bao thấy mèo báo điềm lành hay dữ?
 • Nằm mơ thấy chó dự báo điềm lành hay dữ?

Nằm mơ thấy cọp vồ

Sẽ có những điều không may xảy ra và tính cách thẳng thật của bạn chính là thứ khiến bạn đi vào ngõ cụt. Trong cuộc sống, nếu biết cách cư xử khôn khéo và ôn hòa thì bạn sẽ dễ thở hơn đó!

Mộng thấy cọp tấn công

Bạn nên có những kế hoạch đề phòng trong cuộc sống. Không nên quá tin tưởng vào mọi thứ để tránh những thất vọng trong các mối quan hệ. Đặc biệt, hãy quan tâm gia đình nhiều hơn bởi khi bạn khó khăn nhất, chỉ có gia đình là nơi mở rộng vòng tay đón bạn.

Nằm mơ thấy giết cọp

Bạn hẳn đã “hạ gục” được rất nhiều đối thú và dần vươn tới đỉnh vinh quang. Những khó khăn trước mắt sẽ dần biến mất để nhường chỗ cho thành công. Hãy giữ vững tinh thần và sức mạnh để chiến thắng được tất cả.

Chiêm bao thấy nuôi cọp

Người bạn tin tưởng nhất đôi khi sẽ là người hại bạn phải chịu những oan ức. Biết giúp đỡ mọi người là tốt nhưng nếu cẩn trọng hơn nữa thì cuộc sống sẽ dễ thở hơn đó!

Ngủ mơ thấy một bầy cọp

Con đường tình duyên của bạn ngày càng nở rộ. Nếu bạn là đàn ông, hãy tự tin và tiến tới cô gái của mình, người bên cạnh bạn lúc nãy sẽ là người theo bạn suốt cả cuộc đời. 

Giấc mơ về cọp

Giấc mơ về cọp

Nằm mơ thấy cọp đang săn mồi

Bạn nên cẩn trọng trong những bước đi của mình để tránh rước họa vào thân. Mọi phiền muộn của bạn không nên để lộ ra ngoài tránh để người xấu chớp thời cơ.

Mộng thấy cọp gầm rú

Những điều bạn cất giữ trong lòng bấy lâu nên chia sẻ với người thân của bạn. Biết đâu họ sẽ là người xua tan những lo âu trong bạn thì sao !

Nằm mơ thấy cọp bị nhốt trong lồng

Một tin vui cho bạn vào thời gian tới, bạn ngày càng thăng tiến trong cuộc việc và được quý nhân phù trợ. Cuộc sống thì thuận buồm xuôi gió. Điều duy nhất bạn cần làm bây giờ là thoải mái và chờ tin vui đến thôi.

Mơ thấy cọp cắn

Giấc chiêm bao này cho thấy trong con người bạn đang tồn tại một nỗi sợ nào đó, nhưng bạn không dám thổ lộ với ai. Xung quanh bạn có rất nhiều người tốt luôn sẵn sàng lắng nghe, giúp đỡ bạn.

Mơ thấy hổ ăn thịt người

Bạn có nhiều khát khao mãnh liệt trong công việc và cuộc sống. Nhưng nên chia nhỏ và thực hiện từng chút một. Ở mỗi giai đoạn bạn chỉ nên đặt ra và tập trung vào một mục tiêu nhất định.

Mơ thấy cọp và rắn

Nếu có cọp và rắn xuất hiện trong giấc mơ báo hiệu thời gian tới bạn sẽ được quý nhân phù trợ, giúp đỡ rất nhiều trong cuộc sống. Mọi chuyện sẽ vô cùng thuận lợi.

Mơ thấy cọp và sư tử

Bạn đang có đối thủ cạnh tranh, cần phải tập trung hơn thì mới có thể giành được phần thắng thuộc về mình.

3. Bật mí con số may mắn khi mộng thấy cọp

Bật mí con số may mắn khi mơ thấy cọp

Mơ thấy cọp được con số may mắn nào?

 • Mộng thấy thấy cọp ta được 2 số: 60 – 78
 • Nằm mơ thấy cọp rượt đuổi có hai số may mắn: 31 – 50 
 • Chiêm bao thấy con cọp cho ta hai con số: 14 – 46
 • Nằm mơ thấy cọp vào nhà có hai con số: 12 – 05
 • Ngủ mơ thấy cọp trắng được hai số: 36 – 81
 • Mộng thấy cọp vàng cho ta hai con số: 66 – 77
 • Ngủ mơ thấy cọp vồ có hai con số may mắn là: 22 – 98
 • Chiêm bao thấy cọp tấn công ta được hai số: 60 – 46
 • Nằm mơ thấy giết cọp cho ta hai số: 33 – 43
 • Ngủ mơ thấy nuôi cọp có số may mắn: 01 – 96
 • Mơ thấy một bầy cọp ta được hai số: 34 – 45
 • Nằm mơ thấy cọp đang săn mồi có hai số: 65 – 82
 • Nằm mơ thấy cọp gầm rú được hai số may mắn: 12 – 46
 • Mộng thấy cọp bị nhốt trong lồng ta có: 76 – 32

Mơ thấy cọp mang nhiều ý nghĩa dự báo cho những chuyện sắp xảy ra trong tương lai. Thế nhưng đây chỉ là hình thức giải trí, tham khảo. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích và mang lại may mắn đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *