Mất tiền có phải là việc may mắn hay xui xẻo?

Bạn có bao giờ nghĩ đến những việc tưởng chừng không may mắn xảy ra với mình lại dự báo về một tương lai tốt đẹp sẽ đến phía trước? Lâu nay, bị mất tiền luôn được nhận định là một việc xui xẻo khiến tâm lý của mọi người chán nản, bất an. Nhưng đó cũng có thể là điềm báo về những điều sắp đến với bạn, hãy cùng đọc qua bài giải mã chi tiết dưới đây để hiểu thêm nhé!

1. Bị mất tiền là điềm gì? Xấu hay tốt?

Trong dân gian các cụ có câu “của đi thay người”, ý nói rằng việc thất thoát để mất tiền của không hẳn là xui xẻo, mà đó là một cách để bạn đổi lại may mắn.

Theo đó, trong một khoảng thời gian nhất định, bạn có thể sẽ gặp tai họa ập xuống mình. Tai họa ấy gây thiệt hại về sức khỏe của bản thân, từ các mức độ nhẹ tới nặng. Việc mất đi tài sản giống như một hình thức để bạn đổi lại sự bình an, thay vì bị bệnh, bị tai nạn thì tiền, tài sản là vật thế thân. 

Mất tiền thì có thể kiếm lại được, nhưng nếu không còn sức khỏe thì sẽ chẳng thể làm được gì nữa. Đó là lý do tại sao khi mất tiền của, mọi người thường quan niệm rằng bản thân mình đã dùng tài sản để xua đuổi vận hạn, đổi lấy may mắn, bình an.

Bị mất tiền là điềm gì?

(Thất thoát tài sản có thể kéo theo chuỗi sự việc kém may?)

Ở một góc độ khác, những người bị mất tiền thường có xu hướng tìm cách để thay đổi tình thế. Họ sẽ cố gắng tăng ca làm việc, quản lý chi tiết có kế hoạch hơn, cẩn thận hơn khi mang theo tài sản, tránh lơ là,.. Đây đều là những thói quen tốt để giúp họ thành công trong cuộc sống.

Hơn nữa, nhiều bạn có khả năng bức phá cao dưới áp lực lớn, việc thất thoát tài sản này vô hình là một áp lực với bạn và giúp bạn phát triển vượt bậc trong thời gian ngắn.

Không có dẫn chứng nào đúng cho nhận định “mất tiền là dự báo cho những điều xui xẻo” cả. Chỉ có trường hợp tâm lý, việc mất tài sản khiến mọi người buồn bã, chán nản, dẫn đến cuộc sống bị ảnh hưởng. Vì vậy, để tránh được những điều không tốt xảy ra thì bạn cần phải biết cách điều hòa, tiết chế lại cảm xúc của bản thân mình. Mặc dù tài sản là quan trọng nhưng nó có thể làm lại được, “có sức khỏe là có tất cả”.

Xem thêm: 

  • Nhặt được vàng là điềm báo gì? Vận may mắn hay xui xẻo
  • Bói nháy mắt theo giờ dự báo tốt xấu tương lai

2. Đánh con mấy khi bị mất tiền?

Những việc mang ý nghĩa không vui như mất tiền bạc tài sản như thế này thường dẫn bạn đến những ý nghĩ đến tìm kiếm vận may. Các con số dưới đây được có thể giúp bạn tham khảo:

  • Số 69 và 71 rất hay được lựa chọn để thử vận may nếu bạn mất tiền,
  • Nếu bạn mất tiền ở trong ví hoặc mất cả ví thì lựa chọn số 67 nhé.

Đây là những thông tin tham khảo dành cho bạn về các con số có liên quan đến việc bị mất tiền. Những thông tin trên đều dành cho việc giải trí, vui vẻ, bạn có thể thử cho vui, tránh việc quá tin tưởng dẫn đến sa đà vào những việc không nên.

Mất tiền đánh số mấy?

(Tìm kiếm vận may sau khi mất tiền)

3. Bạn nên làm gì sau khi phát hiện tiền bị mất?

Đôi khi bạn không thể nào tránh được những sai lầm của bản thân. Kết quả cho những thiếu sót ấy chính là tài sản “đội nón ra đi”.

Bạn có thể mất tiền vì nhiều lý do: Cho bạn bè mượn mà họ không trả lại, cũng không tránh trường hợp có khi bạn bị lừa đảo, bị cướp hay bạn dồn tiền vào công cuộc kinh doanh rồi thua lỗ, có khi đầu tư vào cổ phiếu rồi không có được lợi ích gì, hoặc đơn giản hơn bạn vô tình đánh mất một khoản tiền không nhỏ khi lưu thông trên đường…

Mất tiền tốt hay xấu?

(Mất tiền có phải là điềm báo không tốt?)

Tất cả những việc trên đều tạo cho bạn cơ hội tự vấn bản thân, lí do hay nguyên nhân của việc bạn để thất thoát tài sản là gì. Và khi tìm được nguyên nhân, hãy ra sức khắc phục chứ đừng để mình rơi vào những sai lầm tiếp theo.

Trước tiên, khi phát hiện ra bản thân đã đánh mất tài sản, bạn thử hít một hơi thật sâu để bình tĩnh. Đồng thời, nên tập trung giải quyết các vấn đề còn dang dở trước mắt. Nếu bạn đang đi lại ngoài đường thì hãy tập trung lái xe cho tốt, hoặc nếu đang làm việc hãy cố gắng hoàn thành xong công việc của mình,… tránh gây thêm lỗi lầm ngoài dự đoán. Sau đó, khi đã bình tĩnh thì bạn hãy dành thời gian để suy nghĩ về số tài sản bị mất.

Tất cả những sự việc xảy ra, dù tốt hay không tốt cũng là một bài học cho bản thân mỗi người chúng ta. Hãy tin rằng “sau cơn mưa trời lại sáng”, không có khó khăn nào mà bạn không vượt qua được.

Sau sự việc mất tiền ngoài ý muốn, bạn đừng quá lo âu buồn rầu, hãy nghĩ thoáng đi, tạo thêm cho bản thân thật nhiều động lực để làm việc, học tập nhé! Ngoài ra, mất tiền cũng có khả năng là cơ hội cho bạn phấn đấu khai phá bản thân mình. 

Đây cũng là bài học giúp bạn quản lý tiền bạc một cách khoa học, là động lực cho bạn phát triển hơn. Từ sự việc ngoài ý muốn ấy, có khi bạn sẽ kiếm được nhiều hơn số tiền đã mất. Chúc bạn luôn tự tin, tràn ngập động lực và phát triển hơn trong tương lai!

Xem thêm một số điềm báo trên cơ thể dự đoán tốt xấu: 

  • Giải mã điềm báo Nhảy mũi (hắt xì hơi) theo giờ
  • Giải mã điềm báo thịt giựt theo giờ
  • Điềm báo nhảy mắt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *