Luận bàn chi tiết giấc mộng thấy gián, là tai họa hay phước lành?

Chiêm bao luôn là nơi khiến con người ngạc nhiên bởi những sự vật, sự việc diễn ra trong đó, và không lạ gì khi một ngày đẹp trời chúng ta nằm mơ thấy gián. Vậy mơ thấy gián ẩn chứa điều gì bí ẩn? Là điềm lành hay điềm dữ? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Nằm mơ thấy gián báo mộng điều gì? Liệu tai họa có ập đến? 

Nằm ơ thấy gián

Gián là loài côn trùng có hại nhưng rất mạnh mẽ và đáng yêu 

Gián là loại côn trùng phổ biến trong cuộc sống thường ngày, thậm chí loài vật này trở thành nỗi “ám ảnh” của rất nhiều người bởi mùi hôi và những tác hại mà nó gây ra. Nhưng bạn có bao giờ biết, chính loài côn trùng gây hại này thuộc top những động vật có sức sống vô cùng mãnh liệt và dai dẳng. 

Theo nhiều nghiên cứu, gián có khả năng sinh tồn trong những vùng có chứa phóng xạ nguyên tử độc hại – điều mà con người không thể làm được. Dù thế nào đi chăng nữa, chúng ta phải ngả mũ thán phục sự bền bỉ của chúng. 

Nằm mơ thấy gián là điều hết sức bình thường và không hề “đáng sợ” như sự đổ bộ bên ngoài của chúng. Bạn chiêm bao thấy gián và đang lo lắng tai họa sẽ ập đến? Cùng tìm hiểu luận giải giấc mơ này ngay dưới đây. 

2. Luận bàn chi tiết các giấc mơ thấy gián có cơ sở 

Mơ thấy con gián

Chiêm bao thấy gián ẩn chứa nhiều điều thú vị 

Mơ thấy gián có rất nhiều trường hợp khác nhau, cụ thể như sau: 

Nằm mơ thấy nhiều gián 

Gián là biểu tượng cho sức mạnh và sự kiên cường, chính vì thế khi mơ thấy gián hoặc nhiều gián, điều này chứng tỏ bạn là một người có quyết tâm mạnh mẽ, bản lĩnh vững vàng và cuộc sống mới đầy thách thức sẽ không thể khiến bạn chồn chân mỏi gối. 

Đàn ông nằm mơ thấy nhiều gián cần lưu ý về các mối quan hệ xung quanh, tránh trường hợp có người khác cố ý hãm hại. Nhưng không sao, với bạn chất mạnh mẽ bạn đều có thể vượt qua tất cả. 

Nằm mơ thấy gián bò lên người 

“Gián bò lên người” ngoài đời thực chắc chắn sẽ là một thảm họa, nhưng với giấc mơ, đây là điềm báo sẽ có một món quà nho nhỏ sẽ khiến bạn bất ngờ trong thời gian tới.

Ngoài ra giấc mơ này cũng nhắc nhở bạn cần có chế độ chăm sóc sức khỏe thật tốt, thật điều độ để tinh thần luôn thoải mái. 

Nằm mơ thấy gián chết 

Chiêm bao thấy gián chết là giấc mơ thông báo cho bạn rằng bạn đang thờ ơ với những người thực sự quan tâm bạn và cho rằng họ thật phiền phức. Điều bạn cần làm ở thời điểm hiện tại là trân trọng, yêu mến những điều đang hiện hữu bởi chúng sẽ là tiền đề vững chắc cho tương lai. 

Xem thêm: 

 • Mơ thấy con bò cạp: Luận giải điềm báo tốt xấu & Con số may mắn
 • Nằm mơ thấy ếch là điềm báo tốt hay xấu?
 • Nằm mơ thấy rắn cắn báo điềm lành hay dữ?

Mơ thấy gián điềm báo gì

Nằm mơ thấy gián đang đẻ 

Gián thuộc top những loài động vật có khả năng sinh nở tốt nhất bởi vậy, khi nằm mơ thấy gián đang đẻ là một điềm báo công việc của bạn đang ở thời kỳ viên mãn nhất, sẽ có vô số những thành tích đáng nể trong thời gian tới.

Phụ nữ nằm mơ thấy gián đang đẻ là gợi ý về các mối quan hệ sắp tới sẽ gặp nhiều suôn sẻ, đặc biệt là trong quan hệ tình cảm. Đừng bỏ lỡ các mối “nhân duyên” tốt lành mà bạn đang chờ đợi nhé. 

Nằm mơ thấy gián vô trong nhà 

Giấc mơ thể hiện gia đình bạn đang xảy ra mâu thuẫn mà bản chất của nó chính là việc không thấu hiểu nhau. Mọi người cần ngồi xuống lắng nghe và tìm ra giải pháp tốt nhất.

Người làm ăn mơ thấy gián bay vào trong nhà cần lưu ý các vấn đề liên quan đến giấy tờ, sổ sách. Có thể trong tương lai gần, chúng sẽ đem lại một số rắc rối đấy. 

Mơ thấy gián cắn người

Bạn bị người khác cản trở trong công việc, nhưng sẽ nhanh chóng thu xếp được. Đừng quá để ý tới hành động của họ, chỉ cần tập trung nỗ lực hơn thì mọi chuyện sẽ thuận lợi.

Mơ thấy gián khổng lồ

Sắp tới sẽ có một cơ hội, bản hợp đồng lớn cho bạn. Tuy nhiên, đứng trước thời cơ lớn, có vẻ bạn vẫn chưa sẵn sàng để chiến đấu.

Mơ thấy gián và chuột

Trong bạn luôn tồn tại sự do dự mỗi khi đưa ra quyết định. Điều này không ít lần khiến bạn bỏ lỡ những cơ hội thành công cho mình. Hãy mạnh dạn thoát ra khỏi vùng an toàn.

Mơ thấy gián bay

Chiêm bao thấy gián bay là giấc mơ cho thấy trong bạn vẫn còn nhiều hoài niệm về mối tình cũ, sự tiếc nuối chưa thể thực hiện được nhiều điều.

Chiêm bao thấy gián

Chiêm bao thấy gián

Mơ thấy gián cắn

Có một lời nhắc nhở, sắp tới bạn cần phải chú ý đến việc xây dựng các mối quan hệ xung quanh mình. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong tương lai.

Mơ thấy gián con

Có ai đó đang cần sự giúp đỡ từ bạn. Hãy cho đi hết mình, rồi bạn cũng sẽ nhận được những điều xứng đáng.

Mơ thấy kiến và gián

Bạn được cấp trên chú ý tới và rất trọng dụng. Đây là cơ hội để bạn chứng minh năng lực của bản thân mình.

Mơ thấy gián tấn công

Có một sự việc nào đó diễn ra khiến bạn cảm thấy lo lắng. Nhưng thời gian tới nó sẽ qua đi và bạn sẽ được bình an.

Một số giấc mơ thấy gián khác 

– Mơ thấy bạn đang giết gián cho thấy bạn chính trực, dũng cảm, luôn hướng về chính nghĩa và muốn đấu tranh đến cùng khi bị chèn ép. 

– Mơ ngủ thấy bạn đang ăn trứng gián ngụ ý có người đang hiểu nhầm vô tình gây thù ghét bạn. Hãy xem xét và nhận lỗi nếu mình sai. 

– Ngủ mơ thấy có con gián đậu trong món ăn/hộp quà ý chỉ trong thời gian gần, bạn không nên nhận quà, lợi lộc một cách dễ dàng từ những người không quen, rất có thể nó sẽ khiến bạn gặp rắc rối. 

– Nằm mơ thấy có ai đó đang giết chết một con gián ngay trước mặt mình – bạn cần gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực, xấu xa mà có người đang cố tình gieo rắc vào đầu bạn. 

– Mộng thấy bắt được con gián chứng tỏ bạn đang đi đúng định hướng trong công việc, hãy mạnh dạn tiến lên để gặt hái những thành công. 

3. Con số may mắn ứng nghiệm khi nằm mơ thấy gián 

Mơ thấy gián và những con số

Mơ thấy gián sẽ ứng với từng con số may mắn 

Ngoài những luận giải phía trên thì nằm mơ thấy gián cũng gắn liền với những con số đặc biệt: 

 • Chiêm bao thấy con gián chung chúng chọn số 49, 01 
 • Chiêm bao thấy gián đang đẻ chọn số 81, 74 
 • Chiêm bao thấy gián con chọn số 16, 82 
 • Chiêm bao thấy 1 cặp gián chọn số 39, 28 
 • Chiêm bao thấy một đàn gián chọn số 48, 10 
 • Chiêm bao thấy bị gián đuổi chọn số 66, 34 
 • Chiêm bao thấy gián bay chọn số 91, 56 
 • Chiêm bao thấy cưỡi trên con gián chọn số 88, 78 
 • Chiêm bao thấy gián đang ăn chọn số 14, 06 
 • Chiêm bao thấy gián chết chọn số 97, 50 

Gián là loài côn trùng tuy có hại nhưng cũng rất đáng yêu và có một sức sống kiên cường. Hy vọng những thông tin liên quan đến nằm mơ thấy gián trên đây sẽ giúp bạn thêm lạc quan, tích cực và chọn ra các con số may mắn nhất.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *