“Khám phá” những điều thú vị khi mơ thấy quả dừa

Nằm mơ thấy quả dừa là tốt hay xấu? Nên lựa chọn con số may mắn tài lộc nào? Để giải đáp những thắc mắc đó mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi về giấc mơ thấy quả dừa nhé!

1. Mơ thấy quả dừa là điềm tốt hay xấu?

Điềm báo khi mơ thấy quả dừa

Mơ thấy trái dừa có điềm báo gì?

Nhìn chung, theo quan niệm dân gian xưa thì mơ thấy trái dừa là một điềm báo tốt. Bởi ngay từ vẻ bề ngoài của trái dừa đã chứng tỏ vẻ đẹp tiềm ẩn của nó. Tuy hình dáng bên ngoài xấu xí, vỏ sần sùi nhưng bên trong lại rất ngọt, rất nhiều công dụng. 

Vì vậy khi bạn mơ thấy trái dừa chứng tỏ sẽ có một điều gì đó may mắn hoặc cơ hội trong tương lai đang được báo trước.

2. Giải mã chi tiết giấc mơ thấy dừa 

Mơ thấy trái dừa

Giải mã giấc mơ này cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp một vài sự khó khăn và các mối quan hệ thân thiết với bạn dường như đang dần xa cách. Tuy nhiên trong cái rủi có cái may, bạn lại trúng một cơ hội lớn trong kinh doanh, cố gắng nắm bắt cơ hội ngàn năm có một này nhé.

Mơ thấy quả dừa tốt hay xấu

(Giấc mơ thấy quả dừa mang điềm báo tốt lành)

Nằm mơ thấy hái quả dừa

Mơ thấy hái quả cho thấy, bạn đang có một bí mật muốn giấu kín nhưng lại có người phát hiện nó. Vì thế mà bạn luôn nơm nớp lo sợ người đó nói ra. Hãy mạnh dạn đối diện với sự thật bởi nếu bạn cứ mãi như vậy sẽ không tốt cho tinh thần chút nào.

Mơ thấy 2 quả dừa cùng rụng

Giấc mơ này cho thấy bạn là người biết trân trọng những gì mình đang có, luôn luôn nôi lực để đạt được những thành công nhất định. Do đó thành quả đến với bạn là một điều tất yếu.

Mơ thấy 3 quả dừa

Nếu bạn là người đã lập gia đình thì có lẽ bạn sẽ có tin vui trong tháng, có một thiên thần bé nhỏ đang tới với gia đình bạn. Vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt nhé!

Nếu bạn còn độc thân thì có lẽ hơi trái ngược một chút vì sắp tới chuyện tình cảm của bạn không được như ý muốn cho lắm.

Xem thêm: 

 • Nằm mơ thấy quả mít báo hiệu điều gì? Con số may mắn là gì?
 • Mơ thấy quả ổi là điềm báo gì? Bật mí con số may mắn tài lộc

Mơ thấy cây dừa ra trái

Đây là điềm báo cho thấy bạn có tin vui từ người thân ở xa. Hoặc cũng có thể người thân mà bao lâu nay bạn không được gặp sẽ trở về. 

Nằm mơ thấy mua quả dừa

Điềm báo của giấc mơ này là sắp tới bạn sẽ được thăng quan tiến chức rất nhanh. Vì vậy cần chuẩn bị tinh thần và sức khoẻ để có thể đón nhận công việc mới này nhé!

Nằm mơ thấy trái dừa khô

Đây có lẽ là một điềm báo không được tốt cho lắm, công danh sự nghiệp có một vài vấn đề bất trắc, cần xem xét mọi việc một cách cẩn thận. Chú ý cẩn trọng với mọi người xung quanh vì có kẻ đang muốn phá hoại bạn.

Mơ thấy cây dừa sai quả

Giấc mơ này cho thấy do phúc phần mà bạn đang có người giúp đỡ đằng sau mà không hay biết, nếu không có người đó thì mọi công việc của bán sẽ dở dang.

3. Bật mí con số may mắn khi mơ thấy quả dừa

Mơ thấy quả dừa nên đánh số nào?

Giải mã giấc mơ trái dừa – Sổ mơ trái cây

 • Ngủ mơ thấy quả dừa: Số 34 hoặc 99.
 • Mơ đang cầm quả dừa: Số 37, 71 hoặc 23.
 • Mơ thấy mình đang ăn dừa hoặc uống nước dừa: Số  67.
 • Mơ thấy mình đang hái dừa: Số 19, 22
 • Ngủ mơ thấy ba quả dừa trên cây: Số 58 hoặc 62.
 • Chiêm bao thấy trái dừa khô: Số 21, 38.
 • Mơ thấy vỏ dừa: Số 72..
 • Ngủ mơ thấy mình bổ dừa: Số 88 hoặc 56.
 • Nằm mơ thấy đang uống nước dừa: Số 96.

Trên đây là những giải đáp về giấc mơ khi bạn mơ thấy quả dừa. Bạn có thể thử vận may của mình bằng những con ở trên. Tuy nhiên chỉ nên coi đó là một hình thức giải trí, tham khảo thêm. 

Mong rằng sẽ đem lại những điều hữu ích đến cho bạn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *