HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH CHOCOLATE SALTED CARAMEL TART NGON TẠI NHÀ

Hướng dẫn cách làm bánh chocolate salted caramel tart ngon tại nhà đơn giản. Những chiếc bánh tart chocolate thông thường đã đủ làm bạn “đổ” rồi, nhưng với phiên bản này, những chiếc bánh tart không chỉ thơm ngọt vị chocolate, mà còn có chút vị mằn mặn của caramel ngậy béo kích thích vị giác hơn nữa, chắc chắn ăn một lần là sẽ nhớ mãi không thôi đấy!
HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH CHOCOLATE SALTED CARAMEL TART NGON TẠI NHÀ
Hôm nay các bạn hãy cùng chúng tôi học cách làm Chocolate Salted Caramel Tart cực ngon và hấp dẫn này nhé! Giờ chúng ta đi đến khâu chuẩn bị nguyên liệu để học cách làm Chocolate Salted Caramel Tart thôi nào.

1. Nguyên liệu làm Chocolate Salted Caramel Tart:

Phần để bánh:
– 200 gam bánh oreo, tách bỏ nhân kem.

HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH CHOCOLATE SALTED CARAMEL TART NGON TẠI NHÀ

– 50 gam bơ đun chảy.

Phần caramel:

– 50 gam đường.

– 50 mi lít nước.

– 240 gam kem tươi.

– 1 tsp muối.

Phần chocolate:

– 120 gam chocolate.

HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH CHOCOLATE SALTED CARAMEL TART NGON TẠI NHÀ

– 120 gam kem tươi.

2. Dụng cụ làm Chocolate Salted Caramel Tart:
– Tô.

– Nồi.

– Túi nilon sạch.

– Cây cán bột.

– Khuôn bánh tart.

3. Cách làm Chocolate Salted Caramel Tart:
Bước 1: Đầu tiên để làm phần đế bánh, bạn cho bánh oreo đã tách bỏ nhân kem vào trong túi nilon sạch, túm miệng túi rồi dùng cây cán bột hoặc 1 chai thủy tinh nặng để nghiền nhỏ bánh oreo.

Bước 2: Tiếp theo đổ phần vỏ bánh đã nghiền nhỏ ra tô, thêm vào tô 50 gam bơ đã đun chảy rồi trộn đều.

HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH CHOCOLATE SALTED CARAMEL TART NGON TẠI NHÀ

Bước 3: Với phần caramel, bạn đặt 1 cái nồi sạch lên bếp. cho vào nồi đường và nước rồi đun cho đến khi đường tan hết và nước đường chuyển sang màu nâu cánh gián đẹp mắt thì cho tiếp kem tươi và muối vào, khuấy đều rồi tắt bếp.

Bước 4: Để làm phần chocolate, bạn đun cách thủy chocolate và kem tươi cho đến khi chocolate tan chảy hết và quyện đều với kem tươi thì tắt bếp.

HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH CHOCOLATE SALTED CARAMEL TART NGON TẠI NHÀ

Bước 5: Dàn đều phần vỏ bánh đã trộn với bơ lên khuôn bánh tart, ấn và nén chặt vỏ bánh vào khuôn. Sau đó các bạn cho nhân caramel vào 1 phần 2 khuôn bánh và cuối cùng thì cho tiếp hỗn hợp chocolate lên phía trên phần nhân caramel.

Bước 6: Cuối cùng để bánh vào ngăn mát tủ lạnh, cho đến khi phần chocolate đông lại hoàn toàn là có thể lấy ra thưởng thức.

HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH CHOCOLATE SALTED CARAMEL TART NGON TẠI NHÀ

Vậy là chúng mình đã biết cách làm Chocolate Salted Caramel Tart ngon và hấp dẫn như thế nào rồi. Không ai lại nỡ từ chối chiếc bánh nhỏ xinh ngọt ngào đậm vị chocolate, xen chút ngậy béo của chiếc bánh Chocolate Salted Caramel Tart này đâu nhé.

Vì vậy các bạn hãy lưu cách làm bánh Chocolate Salted Caramel Tart ngon này vào và thực hiện cho những người thân yêu nhé. Chúc các bạn thành công với cách làm Chocolate Salted Caramel Tart ngon. Chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong các món ăn ngon mới nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *