Giải mã giấc mơ thấy đám ma là điềm báo gì?

“Tre già măng mọc”, cái chết là điều tất yếu của cuộc sống. Bởi vậy hình ảnh đám ma, đám tang có lẽ quen thuộc với nhiều người.

Thế nhưng nếu hình ảnh đám ma xuất hiện trong giấc mơ của bạn thì điều đó có ý nghĩa gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Phong Thủy Vạn Sự.

1. Mơ thấy đám ma là điềm gì? Tốt hay xấu?

Mơ thấy đám ma

Giải mã giấc mơ thấy đám ma

Giấc mơ bắt nguồn từ tâm thức của con người. Theo các nhà nghiên cứu về giấc mơ của phương Đông cho rằng mỗi giấc mơ lại có một ý nghĩa riêng, đó có thể là những điềm báo cho chúng ta biết về những điều sắp xảy ra trong tương lai.

Theo quan niệm của người Á Đông, họ cho rằng mơ thấy đám ma là một điềm lành. Những thứ liên quan tới chết chóc xuất hiện trong giấc mơ thì ngoài hiện thực sẽ đi ngược lại. Vì vậy sự buồn đau khi chiêm bao thường mang lại điềm may mắn, đặc biệt là về tài chính.

Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào từng chi tiết cụ thể trong giấc chiêm bao mà sẽ có những điềm báo khác nhau. Mời bạn đọc tiếp tục tham khảo những luận giải chi tiết dưới đây.

2. Luận giải chi tiết ý nghĩa giấc mơ thấy đám ma

Mơ thấy đám ma là điềm báo gì

Mơ thấy đám ma là điềm báo gì – Ý nghĩa chiêm bao

Mơ thấy đám ma người lạ

Mơ thấy mình tham dự một đám tang nào đó mà bạn không biết rõ danh tính người đó là ai thì có nghĩa là bạn đã kết thúc một mối quan hệ không đáng có trong quá khứ. Bạn muốn buông bỏ để xả bớt cơn giận, để không còn thù oán với bất kỳ ai.

Chiêm bao thấy ai đó mặc tang phục có nghĩa là bạn có quý nhân phù trợ, chuyện làm ăn hợp tác gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Khả năng cao bạn sẽ được quý nhân mời hợp tác làm ăn cùng.

Mơ thấy đám ma người thân (bố, mẹ, bà, ông)

Khi bạn nằm mơ thấy mình dự tang lễ của bố mẹ trong khi bố mẹ vẫn còn sống thì theo giải mã giấc mơ, bạn ít khi được bố mẹ cho quyết định bất kỳ vấn đề nào. Giấc mơ này cũng là lời nhắc nhở bạn nên học cách tự lập, bớt dựa dẫm vào sự giúp đỡ của người khác, phải biết nhìn nhận cuộc sống và đương đầu với các vấn đề khó khăn để bản thân trưởng thành và cứng cáp hơn.

Trong giấc mơ, nếu bạn nằm mơ thấy mình tham gia vào đám tang của những người họ hàng như cô, dì, chú, bác,… thì đây là điềm báo rằng cuộc sống của bạn không có gì khó khăn và thử thách. Bởi bạn luôn được những người đi trước dẫn bước, truyền đạt kinh nghiệm giúp mình tránh khỏi cám dỗ và rắc rối.

>> Tham khảo thêm: Mơ thấy người thân chết báo điềm lành hay điềm dữ?

Mơ thấy đám tang của mình

Nằm mơ thấy đám tang của chính mình thì đây là dấu hiệu cho biết bạn mất niềm tin vào bản thân, không tin tưởng vào năng lực và khả năng vốn có của mình.

Dù làm bất cứ việc gì bạn cũng cảm thấy nghi ngờ về kết quả mà mình đạt được. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho biết bạn đang bị áp lực bởi những công việc và nhiệm vụ trong cuộc sống. Bạn luôn muốn thoát khỏi chúng bằng cách tìm người chia sẻ cùng.

Mơ thấy đám ma bạn thân

Chiêm bao này nhắc nhở bạn hãy trân trọng và gìn giữ mối quan hệ bạn bè hiện tại. Vì rất có thể thời gian tới 2 bên sẽ xảy ra mâu thuẫn, xích mích khiến tình cảm rạn nứt.

Mơ thấy đám tang người yêu cũ

Bạn vẫn còn vấn vương, theo đuổi mối tình cũ. Tuy vậy, không phải lúc nào sự cố gắng cũng sẽ được đền đáp.

Thay vào đó hãy cải thiện bản thân mình hơn nữa, đứng dậy sau những vấp ngã. Như vậy thời gian trôi đi, đối phương tự khắc sẽ nhìn nhận và quay về bên bạn. Đó chỉ là thử thách trong tình yêu của hai người mà thôi.

Chiêm bao đám ma hàng xóm

Mơ thấy đám ma là điềm báo gì

Mơ thấy đám ma là điềm báo gì

Giấc mơ này cho thấy một điều rằng, bạn là một người sống tình cảm và luôn quan tâm đến mọi người xung quanh. Thời gian sắp tới, có thể trong các mối quan hệ có một số thay đổi. Bạn có cơ hội tiếp xúc, quen biết và kết hợp làm ăn với một số đối tác mới. Đây là cơ hội để bạn tăng thêm khả năng giao tiếp và học hỏi thêm kiến thức, kinh nghiệm.

Mơ thấy đám ma của người đã mất

Bạn là người tốt bụng luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Trong tai lai, bạn sẽ nhận được sự báo đáp.

Sẽ có thời điểm gặp khó khăn nhưng mọi chuyện sẽ được giải quyết êm xuôi. Bạn có quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua khó khăn.

>> Xem thêm: “Luận giải điềm báo thú vị khi nằm mơ thấy ma”

Mơ thấy đám ma và quan tài

Nếu bạn mơ thấy đám tang và quan tài thì đây chính là điểm báo tốt dành cho bạn. Trong thời gian tới, khả năng bạn nhận được một món tiền lớn nhờ năng lực của bản thân là rất cao.

Mơ thấy đám ma 2 người chết

Chuyện tình cảm của bạn sẽ có nhiều khởi sắc. Mọi rắc rối, mâu thuẫn đã được giải quyết ổn thỏa. Đây là khoảng thời gian 2 bạn vun đắp tình cảm cho nhau nhiều hơn để mối quan hệ ngày càng lâu bền.

Mơ thấy đám ma và đám cưới cùng lúc

Cảnh tượng vui buồn cùng xuất hiện trong giấc chiêm bao, báo hiệu khoảng thời gian tới tinh thần, tâm lý của bạn cũng có sự thay đổi bất ngờ.

Một số chuyện sẽ xảy ra khiến cho bạn cảm thấy khó xử, mệt mỏi. Tuy vậy hãy chú ý đừng để ảnh hưởng đến tâm trạng của mình quá nhiều.

Mơ thấy đám ma đi chôn

Mơ thấy đám ma đi chôn

Mơ thấy đám ma đi chôn

Bạn vẫn đang giữ trong mình sự lo lắng về một vấn đề nào đó. Có thể đó là một lỗi lầm mà bạn đang cố gắng chạy trốn trong tâm trí mình.

Hãy thành thật đối diện với sự thật. Bạn sẽ nhận được sự tha thứ của đối phương.

Mơ thấy đi ăn cỗ đám ma

Trong thời gian tới bạn sẽ gặp may mắn về tài chính, có tài lộc trong làm ăn, buôn bán. Có thể tranh thủ thời gian này để thực hiện những dự định kinh doanh buôn bán của bản thân.

Mơ thấy đi phúng đám ma

Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đi viếng, đi phúng đám ma thì đây chính là tin vui với bạn. Mọi sự tắc nghẽn về tiền bạc đều được khai thông, khả năng khởi sắc về tài chính là rất lớn. Ngoài ra, gia đình có thể có tiệc cưới, chuyện vui đến từ lĩnh vực tài chính và công danh.

Mơ thấy đám tang trẻ con

Thời gian tới bạn và gia đình sẽ đón nhận được nhiều niềm vui mới. Đó có thể là sự thành công, đỗ đạt của một thành viên trong gia đình. Hoặc gia đình sắp sửa đón thêm thành viên mới.

Mơ thấy 2 đám ma gặp nhau

Chiêm bao thấy 2 đám ma gặp nhau báo hiệu thời gian tới tiền bạc, tài lộc của bạn sẽ tăng lên gấp bội lần. Đây là thời điểm thích hợp nhất để hợp tác làm ăn, hoặc mở rộng quy mô kinh doanh, phát triển công việc của mình.

Tuy nhiên giai đoạn này đòi hỏi nhiều sự tập trung cao độ. Không nên chủ quan nếu không sẽ dễ mắc phải sai lầm.

Mơ thấy có 3 đám ma

Ảnh minh họa về đám ma

Ảnh minh họa về đám ma

3 Đám ma xuất hiện trong giấc mơ là dấu hiệu của quý nhân phù trợ giúp đỡ. Trước mắt sẽ là thời điểm gặp nhiều thử thách, gian nan nhưng chỉ cần bạn nỗ lực, cố gắng thì sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng.

Mơ thấy đám ma tại nhà mình

Khi bạn nằm mơ thấy một đám ma tại nhà mình thì đừng lo lắng vì đây là điềm báo tốt cho biết bạn sắp nhận được nhiều tin vui từ một người nào đó.

Mơ thấy nhiều đám ma

Chiêm bao này báo hiệu công việc sắp tới sẽ có sự thay đổi. Có thể bạn sẽ chuyển chỗ làm, hoặc thay đổi sang một vị trí mới.

Mơ thấy dựng rạp đám ma

Bạn có nhiều cơ hội trong đầu tư làm ăn. Nhưng chiêm bao này nhắc nhở bạn cần phải có sự tính toán, chuẩn bị kiến thức tốt thì mới được thành công bền bỉ, lâu dài.

Ngủ mơ thấy khóc trong đám ma

Bạn đang có những nỗi lòng của mình nhưng không biết tâm sự cùng với ai. Nhưng thực ra xung quanh có rất nhiều người bạn tốt đang sẵn sàng giúp đỡ bạn.

3. Đoán con số may mắn khi mơ thấy đám ma

Con số may mắn khi mơ thấy đám ma

Con số may mắn khi mơ thấy đám ma – Sổ mơ lô đề

 • Mơ thấy đám ma người lạ: 01-11
 • Mơ thấy đám ma người thân (bố, mẹ, bà, ông): 27-96
 • Mơ thấy đám tang của mình: 14-41
 • Mơ thấy đám ma bạn thân: 50-05
 • Mơ thấy đám tang người yêu cũ: 67-76
 • Chiêm bao đám ma hàng xóm: 95- 86
 • Mơ thấy đám ma của người đã mất: 13-73
 • Mơ thấy đám ma và quan tài: 74-14
 • Mơ thấy đám ma 2 người chết: 15-85
 • Mơ thấy đám ma và đám cưới cùng lúc: 02-20
 • Mơ thấy đám ma đi chôn: 44-90
 • Mơ thấy đi ăn cỗ đám ma: 76-41
 • Mơ thấy đi phúng đám ma: 30-78
 • Mơ thấy đám tang trẻ con: 56-21
 • Mơ thấy 2 đám ma gặp nhau: 22-88
 • Mơ thấy có 3 đám ma: 37-73
 • Mơ thấy đám ma tại nhà mình: 92-68
 • Mơ thấy nhiều đám ma: 99-00
 • Mơ thấy dựng rạp đám ma: 71-39
 • Ngủ mơ thấy khóc trong đám ma: 38-51

Trên đây là những luận giải và con số may mắn xoay quanh chiêm bao mơ thấy đám ma. Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo những thông tin trên.

Hẹn gặp lại bạn trong những nội dung tiếp theo của Phong Thủy Vạn Sự.

Xem thêm: Mơ thấy ma thì đánh con gì? Điềm tốt hay xấu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *