Giải mã giấc mơ – Mơ thấy nước mắt báo hiệu điều gì?

Giấc mơ là một hiện tượng thần bí và gây sự chú ý của rất nhiều người. Giấc mơ có thể liên tục hoặc gián đoạn. Theo các chuyên gia giải mã thì mỗi giấc mơ, tại mỗi thời điểm đều mang một ý nghĩa, điềm báo đặc biệt nào đó. Không có giấc mơ nào là vô nghĩa cả.

Bài viết dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn một trong những chủ đề rất hot và được nhiều độc giả trẻ quan tâm đó là mơ thấy hình ảnh liên quan tới nước mắt thì báo hiệu điều gì? Cùng xem và khám phá nhé!

Người xưa quan niệm, tiếng khóc là âm thanh đánh dấu sự ra đời cũng như sự ra đi của một người, một chủ thể. Trong suốt hành trình của cuộc đời từ sinh ra, lớn lên, trưởng  thành cho tới già cả, ai cũng cần có nước mắt để giải tỏa nỗi lòng, sự vui, buồn, đau khổ, tuyệt vọng, những cảm xúc, sắc thái của bản thân. Mơ thấy những hình ảnh liên quan tới nước mắt cũng biểu hiện, tượng trưng cho nhiều ý nghĩa khác nhau nhưng chủ yếu là điềm vui vẻ, tốt lành.

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan tới nước mắt mà bạn thường hay gặp phải trong mơ:

MƠ thấy nước mắt

1. Giải mộng thấy mình đang khóc trước mặt người khác:

Đây được coi là một giấc mơ tốt đem lại nhiều ý nghĩa tốt lành. Trong thời gian sắp tới đây công việc của bạn sẽ cực kỳ thuận lợi, những khó khăn, rắc rối được giải quyết triệt để. Nếu bạn có dự định làm ăn lớn thì giấc mơ cũng báo hiệu rằng vụ đàm phán đó của bạn sẽ diễn ra rất suôn sẻ, thuận lợi.

Mặt khác giấc mơ này còn báo hiệu sự đơm hoa kết trái trong tình yêu, bạn hoặc người trong gia đình bạn có thể sẽ có hỷ sự.

2. Mơ thấy mình toát mồ hôi ướt đẫm cả người:

Giấc mơ báo hiệu điều không may trong chuyện tình cảm. Giữa hai bạn đang có những khúc mắc tồn tại, những hiểu lầm là nguyên nhân chính gây nên sự rạn nứt trong tình cảm. Một trong hai người nên nhường nhịn, chủ động nói chuyện với người kia xem vấn đề nằm ở đâu, im lặng không phải là cách giải quyết vấn đề mà chỉ làm cho hai bạn ngày càng xa nhau hơn thôi. 

Mặt khác giấc mơ còn chỉ ra rằng cảm xúc hiện tại của bạn không ổn định và đang xuất hiện một số những vấn đề. Bạn đang cảm thấy hoang mang, lo lắng về một vấn đề nào đó trong cuộc sống mà bạn hiện chưa nghĩ ra cách giải quyết. Hãy bình tĩnh, chỉ khi bạn bình tĩnh thì bạn mới có thể tìm ra cách thức xử lý vấn đề nhanh gọn nhất.

3. Mơ thấy mình đang khóc thành tiếng:

Trong mơ bạn thấy mình đang khóc thành tiếng. Đây là giấc mơ ngụ ý điềm tốt lành. Theo các nhà giải mã cho rằng nó báo hiệu mục tiêu mà bạn đang theo đuổi bấy lâu nay sắp thành sự thực. Trong thời gian tới đây không những công việc mà gia đình của bạn đều rất thuận lợi.

Nếu bạn khóc không thành tiếng thì điều này chứng tỏ rằng những việc bạn đang làm ở hiện tại đang rất thuận lợi. Trong công việc có khả năng bạn sẽ được tăng lương hay được bổ nhiệm vào những chức vụ mới. Trong chuyện tình cảm phát triển cũng rất thuận lợi, hai bạn ở chung rất hài hòa và đầm ấm.

4. Mơ thấy nước mắt tràn trề khắp mặt:

Nếu như bạn là một cô gái đang yêu, khi mơ thấy giấc mơ này chứng tỏ rằng tình cảm của bạn với người đó đang tiến triển rất tốt đẹp. Nếu bạn đang yêu thầm một ai đó thì giấc mơ ngụ ý rằng người đó cũng có tình cảm với bạn, và bây giờ điều bạn thiếu là một cơ hội để bày tỏ tình cảm của bản thân. Giấc mơ cũng nhắc nhở bạn nên quan tâm nhiều hơn tới cảm xúc của đối phương.

5. Mơ thấy mình và người khác cùng khóc:

Theo các nhà giải mã thì nước mắt trong giấc mơ là những giọt nước mắt của sự hạnh phúc và vui mừng. Điều này là dấu hiệu bạn sắp có việc vui, đáng để chúc mừng. Có thể là trong thời gian sắp tới gai đình bạn sẽ có hỷ sự, hoặc là một sự kiện nào đó khiến người ta vui mừng.

Nếu trong giấc mơ bạn thấy một người đang nằm úp mặt trên giường khóc thì ý nghĩa của nó lại là ngược lại. Chứng tỏ bạn sắp phải đối mặt với những khó khăn thử thách trong công việc. Hoặc bạn gặp phải vấn đề trong tình yêu đôi lứa. Tình cảm của hai bạn có thể sẽ bị rạn nứt.

6. Nghe thấy tiếng khóc nức nở:

Trong mơ bạn nghe thấy tiếng khóc nhưng người khóc không phải là bạn. Đây là một điềm báo tốt lành đấy. Nó báo hiệu rằng một niềm vui to lớn đang sắp đến với bạn.

Nếu mơ thấy mình đang ốm mà lại vừa khóc vừa cười hoặc mơ thấy một ai đó bị bệnh nhưng lại lớn tiếng khóc thì điều này chứng tỏ rằng sức khỏe của bạn rất tốt, nếu như bạn đang mắc bệnh thì điều này ngụ ý rằng bạn sẽ rất nhanh khỏi thôi.

7. Mơ thấy khóc trong tang lễ:

Nếu như đó là tang lễ của người quen thì chứng tỏ rằng người đó hiện đang sống rất khỏe mạnh và sẽ rất thọ đấy. Còn nếu như đây là một người bạn không quen biết thì chứng tỏ rằng bạn đang cố gắng để cắt đứt một mối quan hệ nào đó ở hiện tại.

Mặt khác, giấc mơ này còn có ý nghĩa rằng, bạn sắp được thừa hưởng một khối tài sản khổng lồ do được thừa kế hoặc được người khác cho, tặng.

8. Mơ thấy người khác khóc và bạn nhìn thấy răng của họ:

Giấc mơ cảnh báo bạn trong thời gian sắp tới bạn có thể sẽ vướng phải vào một điều rắc rối nào đó liên quan đến kiện tụng. Trong khoảng thời gian tới bạn nên hết sức đề phòng và cẩn thận trong mọi vấn đề nhé.

9. Mơ thấy người lạ khóc:

Trong giấc mơ bạn thấy một người lạ mặt đang vừa đi vừa khóc tiến về phía bạn điều này chứng tỏ bạn sắp gặp phải rắc rối đấy. Giấc mơ còn nhắc nhở hiện tại bạn đang rất không an toàn và có thể gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào. 

Nếu như người đó vừa khóc vừa than thở thì bạn lại cần phải đặc biệt chú ý hơn nữa vì sắp tới bạn phải đương đầu với những khó khăn thử thách rất lớn.

10. Mơ thấy mình đang khóc với đứa bạn thân: Đây thường là giấc mơ vui vẻ. Bạn đã quá mệt mỏi trong cuộc sống và công việc rồi vì thế nên cuối tuần hãy tự thưởng cho mình một chuyến đi chơi vui vẻ với người thân hoặc bạn bè.

11. Mơ thấy khóc lớn tiếng: Thường báo những điều tốt lành, thành công đang đến với bạn.

12. Mơ thấy bản thân đang khóc thầm trong lòng: Điều này cho thấy tâm trạng hiện tại của bạn đang rất tốt và trong thời gian tới bạn sẽ gặp được rất nhiều vận may trong đó nhiều nhất là tài lộc.

Giải mã giấc mơ thấy nước mắt

13. Thấy mình khóc trong mơ: Giấc mơ ngụ ý rằng tâm trạng của bạn hiện tại không được tốt, bạn đang gặp chuyện buồn trong cuộc sống hay những vướng mắc trong chuyện tình cảm. Hiện tại điều bạn cần nhất bây giờ là có một người bên cạnh để sẻ chia những nỗi buồn phiền này.

14. Mơ thấy người thân và bạn bè khóc:

Giấc mơ báo hiệu cho bạn biết bạn cần phải quan tâm tới mọi người xung quanh mình nhiều hơn nữa. Những người bạn thấy trong giấc mơ, họ đang có chuyện buồn phiền trong cuộc sống. Hiện tại họ đang có muốn được người khác an ủi, cảm thông và chia sẻ.

15. Mơ thấy có người mếu khóc: Bạn sắp sửa vướng phải vào các vấn đề liên quan tới luật pháp.

16. Thấy nước mắt chan hòa:

Hình ảnh này trong mơ báo hiệu rằng không lâu nữa niềm vui sẽ đến với bạn. Mọi việc đều nằm trong dự kiến và bạn sẽ rất thuận lợi nếu đầu tư hoặc mở cửa hàng kinh doanh.

17. Mơ thấy người đã chết khóc lóc:

Giấc mơ này nhắc nhở rằng bạn sắp vướng phải rắc rối, có thể gặp phải tai tiếng gây ảnh hưởng không tốt tới công việc hiện tại của bạn.

Tuy nhiên nếu mơ thấy có người khóc trong lòng mình thì đây lại là điều tốt, chứng tỏ rằng tài lộc đang đến với bạn.

18. Mơ thấy người ở xa đến nhà mình khóc:

Đây là một điềm xấu. Giấc mơ nhắc nhở bạn trong thời gian tới tạm thời không nên thực hiện bất kỳ kế hoạch gì, nếu không thể ngừng được các kế hoạch lại thì phải hết sức cẩn thận để tránh bị người ám hại.

19. Mơ thấy mình buồn rầu, sắp khóc:

Giấc mơ cho thấy trong thời gian tới bạn sẽ gặp được một người bạn mới rất tốt. Còn nếu mơ thấy mình đã thoát khỏi trạng thái buồn rầu thì điều này chứng tỏ có người nào đó đang có ý định làm hại bạn. Bạn nên hết sức đề phòng nhé.

20. Thấy ngồi trên giường khóc: cẩn thận tai họa đang ập tới hoặc là báo hiệu có hung tin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *