Giải mã chi tiết điềm báo khi mơ thấy con lợn, con heo

Nằm mơ thấy con lợn, con heo là điềm báo tốt hay xấu? Giấc mơ này có thể khiến nhiều người cảm thấy tò mò.

Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của phong thủy vạn sự. 

Mơ thấy lợn là điềm báo gì

Mơ thấy lợn là điềm báo gì

1. Hình tượng loài heo trong phong thủy

Trong văn hóa của người dân Châu Á nói chung hay văn hoá người Việt Nam nói riêng thì khi nhắc đến hình ảnh con lợn, con heo thường có ngụ ý nhắc tới sự may mắn, sinh sôi, nảy nở. 

Có lẽ vì vậy mà hình ảnh những con lợn, con heo được nhắc đến khá nhiều trong những môn nghệ thuật như tranh vẽ, tranh thêu hay thậm chí đi vào những câu vè, câu ca dao quen thuộc của người dân Việt Nam. 

Và hơn hết quan niệm xưa cho rằng mơ thấy heo thường là điềm tốt bởi chúng là con vật đã được con người thuần hóa và trở thành vật nuôi từ rất xa xưa rồi. Cùng đọc bài viết luận giải chi tiết điềm báo khi nằm mơ thấy con héo nhé!

2. Luận giải giấc mơ thấy heo (lợn) là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Chiêm bao thấy lợn và những con số may mắn

Chiêm bao thấy lợn và những con số may mắn

Mơ thấy con heo (con lợn)

Khi gặp giấc mơ này thì có thể sắp tới bạn sẽ đạt được thành quả mà bao lâu nay mình mong muốn sau một thời gian nỗ lực và phấn đấu. Bên cạnh đó nhờ sự nỗ lực của bản thân mà bạn được mọi người xung quanh quý mến và công nhận giá trị.

Tuy nhiên trước khi đạt được điều mình mong muốn bạn sẽ bị một vài kẻ đố kỵ mà phá hoại tới công việc làm ăn của mình. Cần chú ý đến các mối quan hệ xã giao thường ngày vì có thể chính nó sẽ làm hại bạn.

Ngủ mơ thấy ăn thịt heo (thịt lợn)

Giấc mơ ăn thịt heo được cho rằng là một trong những giấc mơ mang lại nhiều điều may mắn hơn cả. Quãng thời gian sắp tới, gia đình bạn sẽ thực sự rất hạnh phúc, gặp được nhiều vận may.

Tuy nhiên không nên vì thế mà chủ quan, lơ đãng đi gia đình mình nhé. Lúc nào cũng cần phải giữ lửa cho gia đình mình vì đó sẽ luôn là điểm tựa vững chắc nhất cho bạn. Dù sau này có ra sao thì gia đình vẫn luôn ở đó chờ chào đón bạn.

Nằm mơ thấy đàn lợn 

Nếu là người đã có gia đình thì đây có vẻ là một điềm báo sắp có thêm thành viên mới đến với gia đình bạn. Còn nếu bạn độc thân thì sắp tới sẽ có tin vui trong chuyện tình cảm của mình.

Mơ thấy mình ăn thịt heo quay

Giấc mơ này cho thấy bạn đang cảm thấy thoả mãn cuộc sống hiện tại của mình. Dù là trong cuộc việc, bạn bè hay cuộc sống gia đình. Tất cả mọi thứ đều đang viên mãn, không có khó khăn gì nhiều ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm: 

 • Mơ thấy hổ: Điềm báo tốt hay xấu? Bật mí con số may mắn tài lộc
 • Mơ thấy con bò cạp: Luận giải điềm báo tốt xấu & Con số may mắn

Mơ thấy heo đất

Mơ thấy lợn là điềm báo tốt hay xấu?

Mơ thấy lợn là điềm báo tốt hay xấu?

Heo đất dù là biểu tượng hay đồ vật sử dụng thì đều được dùng cho việc giữ tiền. Vì thế mà khi bạn mơ thấy heo đất thì có thể thời gian tới công việc kinh doanh, buôn bán của bạn sẽ có nhiều thuận lợi, thuận buồm xuôi gió và sẽ thu về một khoản thu rất lớn.

Bạn đang cố gắng chứng tỏ sự nỗ lực của bản thân mình trong công việc, và điều đó đang được mọi người ghi nhận. Trong tương lai, bạn sẽ hưởng những thành quả tốt đẹp.

Còn nếu nằm mơ thấy đang đi chọn heo đất cho biết bạn cần một người ở bên mình mỗi lúc khó khăn. Đôi khi bạn cũng muốn khóc thật to để quên đi hết những nỗi lo âu.

Nằm mơ thấy đầu heo

Giấc mơ này mang điềm báo rằng sắp tới gia đình bạn sẽ có tin vui, hoặc nếu bạn còn độc thân thì sắp tới rất có thể bạn sẽ có hỉ sự. Hai bạn sẽ sớm về chung một nhà, cùng nhau xây dựng cuộc sống hôn nhân gia đình.

Mơ thấy lợn chết

Chiêm bao này là lời nhắc nhở thời gian tới vận tài chính của bạn có thể bị hao hụt. Bạn nên có kế hoạch thu chi hợp lý, tích cực làm việc gia tăng thu nhập cho bản thân. Nếu chi tiêu hoang phí thì rất dễ bị túng thiếu.

Mơ thấy lợn đen

Nhắc nhở bạn và đối phương cần nhường nhịn và dành nhiều thời gian cho nhau hơn. Sẽ có một vài mâu thuẫn, cãi vã xảy ra và khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng. Cả hai đều cảm thấy mệt mỏi, vì vậy tốt nhất là nên làm lành với nhau.

Mơ thấy cho lợn ăn

Tín hiệu tốt trong công việc, sắp tới các dự án bạn đang làm sẽ có kết quả tốt, gặt hái được nhiều thành quả ngoài mong đợi. Bạn cũng nhận được sự kính trọng, nể phục của mọi người.

Mơ thấy con lợn tấn công

Sẽ có đối thủ trong làm ăn buôn bán cạnh tranh trực tiếp. Công việc có phần khó khăn hơn xưa, vì bạn đang phải chia phần lợi nhuận của mình cho người khác. Nhưng nếu tập trung, nỗ lực cố gắng thì sẽ lấy lại được lợi thế của mình.

Ngủ mơ thấy lợn

Ngủ mơ thấy lợn 

Mơ thấy lợn mẹ và lợn con

Chiêm bao này nhắc nhở rằng gia đình của bạn sắp tới sẽ có thành viên sức khỏe giảm sút, đối với những ai đang mang bệnh thì cần chú ý điều trị và tích cực, lạc quan hơn.

Mơ thấy mình đi mổ lợn

Bạn mắc phải một sai lầm nào đó và nhận về những hậu quả không lường trước. Nhưng điều quan trọng là nếu biết nhìn nhận lại bản thân và cố gắng hơn thì tương lai sẽ khắc phục được vấn đề.

Mơ thấy tiết lợn

Bạn cần có thêm thời gian để học hỏi kiến thức, trau dồi kỹ năng cho bản thân mình trước khi bắt tay vào làm những việc quan trọng. Nếu không bạn sẽ phải nhận về bài học thất bại.

Mơ thấy lòng lợn

Có ai đó đang âm thầm phía sau giúp đỡ bạn vượt qua những khó khăn, thử thách. Đây là mối quan hệ cần phải được trân trọng và gìn giữ, vì không phải lúc nào bạn cũng may mắn gặp được người như vậy.

Mơ thấy đuôi lợn

Có vẻ như bạn đang bị tụt lại phía sau do bản thân đang lạc hướng, chơi vơi không biết mình nên làm gì. Chiêm bao này nhắc nhở bạn cần phải có sự nghỉ ngơi, lấy lại nguồn năng lượng tích cực.

Mơ thấy lợn đẻ con

Chuyện tình cảm của bạn có nhiều tin vui, hai người sớm cùng chung mục tiêu phấn đấu, xây dựng hôn nhân hạnh phúc.

3. Mơ thấy lợn (heo) lựa chọn con số may mắn nào?

Mơ thấy lợn đánh con nào

Sổ mơ – Con số may mắn khi mơ thấy heo

 • Nằm mơ heo, lợn: Số 76
 • Mơ ăn thịt lợn: Số 66 
 • Mơ bắt lợn rừng: Số 32 hoặc 24.
 • Ngủ mơ thấy đỡ đẻ cho lợn: Số 34.
 • Ngủ mơ ăn thịt lợn quay: Số 36 hoặc 74 
 • Bạn mơ thấy mổ lợn: Số 11 hoặc 44.
 • Mơ thấy lợn bị chết: Số 21 nhé.
 • Mơ thấy đuổi lợn: Số 37 nhé.
 • Chiêm bao thấy lợn đuổi: Số 35 hoặc 37.
 • Ngủ mơ thấy đầu lợn: Số 97 hoặc 99.
 • Mơ thấy lợn đang ngủ: Số 66.
 • Mơ thấy lợn đánh nhau: Số 37 hoặc 28.
 • Ngủ mơ thấy cả đàn lợn ngủ: Số 06 hoặc 09.
 • Mơ thấy 2 con heo: Số 56 hoặc 57
 • Nếu mơ thấy nhà có nhiều chuồng lợn: Số 07 hoặc 70
 • Mơ bắt lợn bán: Số 12 hoặc 15
 • Nếu bạn mơ thấy bắt lợn: Số 09 hoặc 19
 • Mơ thấy heo đất: Số 23 hoặc 30 
 • Nằm mơ thấy mổ heo đất: Số 04 hoặc 05.
 • Ngủ mơ thấy 3 con lợn đánh nhau: Số 35 hoặc 36.
 • Mơ thấy đàn lợn trắng: Số 52 hoặc 53.
 • Mơ thấy cho lợn con ăn: Số 39 hoặc 93.

Trên đây chỉ là những dự đoán của chúng tôi theo quan niệm xưa vì thế bạn không nên quá tin vào những con số và điềm báo ấy. Đây chỉ là hình thức giải trí may mắn, hy vọng rằng bạn thử và thành công.

Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *