Chiêm bao thấy mèo báo điềm lành hay dữ?

Mèo là loài động vật gắn liền với đời sống con người. Nếu bạn đã từng mơ thấy mèo, chắc hẳn bạn sẽ tò mò về ý nghĩa của nó. Cùng chúng tôi giải mã những giấc mơ này để tìm hiểu rõ hơn nhé.

Chiêm bao thấy mèo báo điềm lành hay dữ?

sổ mơ

1. Nằm mơ thấy mèo là điềm gì?

– Từ ngàn đời xưa, mèo đã là một biểu tượng xuất hiện khá nhiều trong các truyền thuyết của nhiều nên văn hóa khác nhau. Đối với Ai Cập cổ đại, mèo được cho là một loài vật linh thiêng và nhiều người tôn thờ.

– Mỗi giấc mơ về mèo lại có một điềm báo khác nhau, tùy thuộc vào hoàn cảnh, hành động và trạng thái của con mèo trong giấc mơ đó. Theo nhìn nhận chung của các chuyên gia tâm linh thì mơ thấy mèo sẽ cho thấy khá rõ rệt và chính xác tính cách, phẩm chất của con người bạn.

2. Luận giải chi tiết giấc mơ thấy mèo

Ngủ mơ thấy mèo là điềm báo gì?

Ngủ mơ thấy mèo là điềm báo gì?

Mơ thấy mèo cắn mình 

Đây là dấu hiệu cho thấy bạn có xu hướng chạy theo những thú phù phiếm. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng cho biết bạn đang vướng phải một rắc rối nào đó trong công việc và chuyện gia đình. Bạn chưa tìm ra hướng giải quyết cụ thể nên cảm thấy rất lo lắng.

Mơ thấy giết mèo

Khi bạn mơ thấy mình giết mèo thì bạn đang cố tỏ ra mình là người quyền thế. Bạn ra sức tranh giành quyền lực cũng như địa vị để giành giật những thứ đáng giá và mong muốn về mình.

Mơ bị mèo cào

Chiêm bao thấy mèo cào mình có nghĩa là cuộc sống của bạn sắp bị đe dọa bởi những người ganh ghét và đố kị với bạn.

Ngoài ra, giấc mơ này mang lời tiên đoán rằng sự nghiệp của bạn đang có nhiều trục trặc, tốt hơn nên giải quyết kịp thời và nhanh chóng, tránh để lâu dài có thể gây hậu quả lớn.

Mơ thấy mèo đen

Bạn đang chìm trong cảm giác lo lắng, nhưng bản thân lại không thể thổ lộ và chia sẻ với ai. Bạn cảm thấy sợ hãi điều gì đó và luôn muốn trốn tránh gặp mặt nhiều người.  

Xem thêm: Con số may mắn khi mơ thấy mèo giúp công việc suôn sẻ

Chiêm bao mèo trắng

Khi bạn mơ thấy mèo trong giấc mơ của mình có bộ lông màu trắng thì dù có gặp một vài khó khăn trong những ngày sắp tới, bạn cũng không nên lo lắng và bận tâm nhiều vì bạn sẽ dễ dàng vượt qua.

Mơ thấy mèo bị giết

Đứng trước những quyết định quan trọng của cuộc đời, bạn cảm thấy lo lắng và e dè. Bạn không biết quyết định nào mới thực sự đúng đắn và chính xác với bản thân mình.

Đồng thời, do bạn bị áp lực và chịu tác động từ nhiều phía nên việc đưa ra quyết định cũng trở nên khó khăn.

Chiêm bao mèo đùa giỡn

Bạn là người hòa đồng, dễ gần và vui tính. Do đó, mọi người cảm thấy thoái mái khi nói chuyện với bạn.

Tuy nhiên, vì áp lực công việc quá lớn nên tâm trạng của bạn bị ảnh hưởng. Vì thế, tính cách này đang dần mất đi ở bạn. Sẽ tốt hơn nếu bạn biết kiểm soát cảm xúc của bản thân.

Chiêm bao thấy mèo

Chiêm bao thấy mèo

Mơ thấy mèo màu xanh

Mơ thấy một con mèo màu xanh lá cây cho biết những mối quan hệ của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi tính cách kiêu ngạo của bản thân. Nếu không kịp thời sửa chữa thì chuyện xa lánh tình cảm có thể xảy ra.

Mơ thấy mèo đẻ

Chiêm bao này cho thấy bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Nếu đang yêu thầm ai đó thì hãy mạnh dạn thổ lộ, họ sẽ chấp nhận tình cảm của bạn.

Mơ thấy mèo con

Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Thế nhưng sắp tới chuyến đi có thể bị tạm hoãn lại do có một số trục trặc phát sinh.

Mơ thấy mèo vàng

Tài lộc gõ cửa, bạn nhận được nhiều may mắn về tiền bạc, tài chính. Tuy vậy vẫn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, không nên hoang phí sẽ dễ bị thất thoát.

Mơ thấy 3 con mèo

Thuận lợi trong việc làm các thủ tục, ký kết hợp đồng, giấy tờ. Sắp tới cũng có nhiều mối quan hệ hợp tác làm ăn, công việc tiến triển tốt đẹp.

Mơ thấy mèo vào nhà

Gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn, lục đục liên quan đến vấn đề tài sản. Bạn cần là người giữ bình tĩnh và phân tích đúng sai, không nên nóng nảy khiến chuyện bé xé ra to.

Mơ thấy nuôi mèo

Bạn đang ấp ủ những dự định, kế hoạch cho việc kinh doanh riêng. Nhưng việc này cần phải có thời gian trau dồi, tích lũy kiến thức. Không nên nóng vội sẽ làm hỏng chuyện.

Nằm ngủ mộng thấy mèo

Nằm ngủ mộng thấy mèo

Mơ thấy mèo đuổi chuột

Giấc chiêm bao này báo hiệu công việc của bạn đang có sự cạnh tranh, xuất hiện đối thủ mạnh. Vì thế không nên chủ quan mà cần có sự học tập, cải tiến.

Mơ thấy mèo tam thể

Trong quá khứ bạn đã làm sai một chuyện gì đó và hiện tại phải mất khá nhiều công sức để khắc phục. Sau lần này bạn đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm, bài học cho bản thân.

Mơ thấy chó và mèo

Dễ gặp phải thị phi, cãi vã với đồng nghiệp ở công ty. Thời gian tới nên chú ý giữ bình tĩnh, dĩ hòa vi quý và không nên bày tỏ quá nhiều quan điểm của mình trong những cuộc trò chuyện tập thể.

Mơ thấy ăn thịt mèo

Khi di chuyển trên đường cần chú ý tới sự an toàn của bản thân. Hạn chế đi lại trời khuya một mình. Đồng thời nên bảo quản tài sản cá nhân của mình khi ở nơi công cộng.

Mơ thấy mèo bị chảy máu

Giấc chiêm bao này là lời cảnh báo bạn nên thận trọng với các mối quan hệ xung quanh. Không phải ai cũng có thể tin tưởng được, một số người đang lợi dụng bạn.

Mơ thấy mèo xám

Thời gian tới  bạn sẽ phải đối mặt với một số thử thách trong cuộc sống, gặp khó khăn và cần sự trợ giúp của nhiều người. May mắn là gia đình cũng hỗ trợ bạn rất nhiều.

Mơ thấy đẻ ra mèo

Giấc mơ kỳ lạ này muốn nhắn nhủ với bạn rằng, gia đình sắp tới sẽ đón nhận tin vui từ người thân phương xa, những người đã lâu mới được đoàn tụ với gia đình.

Mơ thấy mất mèo

Bạn chuẩn bị có những thay đổi trong cuộc sống, công việc. Có thể là đổi một nơi làm việc mới phù hợp hơn với năng lực và sự cầu tiến của bản thân.

Mơ thấy mèo đuối nước

Bạn đã quá mơ mộng về những mục tiêu lớn lao, nhưng điều mang đến sự thành công bắt nguồn từ nhiều yếu tố nhỏ. Hãy chăm chỉ và nỗ lực hơn nữa để đạt được thành quả.

3. Mơ thấy mèo và những con số may mắn

Con số khi mơ thấy mèo

Con số khi mơ thấy mèo

 • Mơ thấy mèo đẻ: 03
 • Mơ thấy mèo đen: 11
 • Mơ thấy mèo con: 67
 • Mơ thấy mèo chết: 74
 • Mơ thấy mèo trắng: 80
 • Mơ thấy mèo cắn: 92
 • Mơ thấy mèo vàng: 53
 • Mơ thấy 3 con mèo: 49
 • Mơ thấy mèo vào nhà: 09
 • Mơ thấy nuôi mèo: 77
 • Mơ thấy mèo đuổi chuột: 62
 • Mơ thấy mèo tam thể: 84
 • Mơ thấy chó và mèo: 30
 • Mơ thấy ăn thịt mèo: 55
 • Mơ thấy mèo cắn vào tay: 91
 • Mơ thấy giết mèo: 18
 • Mơ thấy mèo bị chảy máu: 68
 • Mơ thấy mèo xám: 27
 • Mơ thấy đẻ ra mèo: 35
 • Mơ thấy mất mèo: 40
 • Mơ thấy mèo đuối nước: 82

Xem thêm thông tin liên quan tại: Mơ thấy mèo có ý nghĩa gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *